Clip: Đi cùng người phụ nữ, một trung tá công an bất ngờ bị hành hung

yamero

Senior Member

(NLĐO) - Trong lúc dừng xe trước một quán cà phê ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, một trung tá công an ở tỉnh này bất ngờ bị nhóm người đàn ông xông đến đập vỡ kính ôtô rồi hành hung.​Tối 17-1, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Trung tá Đ.H.V. (SN 1976) - Đội trưởng một đội thuộc Trại Tạm giam Công an tỉnh Bình Định - xác nhận ông vừa có đơn trình báo gửi Công an phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn về việc bị một nhóm người đàn ông vô cớ hành hung và đập phá ôtô.
Theo trình bày của ông Đ.H.V., sau khi hết ca trực đêm tại cơ quan, khoảng 7 giờ 15 sáng 16-1, ông đã điều khiển ôtô chở một người bạn là bà N.T.N.T (SN 1975, ngụ TP Quy Nhơn) với ý định đi uống cà phê.

Tuy nhiên, khi đến trước một quán cà phê trên đường Lê Duẩn, TP Quy Nhơn, ôtô của ông Đ.H.V. bất ngờ người bị 3 người đàn ông đến chặn lại rồi dùng đá đập vỡ cửa kính sau và trước. Sau khi bị tấn công bất ngờ, ông V. định mở cửa xuống ôtô xem chuyện gì đang xảy ra thì thấy nhóm người đàn ông tấn công mình đông người, lại đang có thái độ rất hung hãn nên ông điều khiển ôtô chở theo người phụ nữ bỏ chạy theo hướng đường An Dương Vương, TP Quy Nhơn.
Đọc thêm:https://nld.com.vn/thoi-su/clip-di-...an-bat-ngo-bi-hanh-hung-20220117192540193.htm
 
Top