Clip hai nam thanh niên lấy trộm gối khiến dân mạng phẫn nộ

Đoạn clip tố hai nam thanh niên đi xe máy dừng trước cửa hàng và lấy trộm túi chăn, mền khiến dân mạng phẫn nộ. Chủ cửa hàng chia sẻ clip trên mạng xã hội để mọi người cùng cảnh giác.
Theo bài đăng, vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 17.12 tại một cửa hàng chăn ga, gối đệm ở đường Nữ Dân Công (Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM).
Clip ghi lại cảnh hai nam thanh niên đi xe máy đến cửa hàng, rồi một người ở trên xe, một người bước xuống nhanh chóng lấy túi hàng và rời đi. Hai người này đều đội mũ, đeo khẩu trang kín mít.
Clip hai nam thanh niên lấy trộm ở cửa hàng chăn ga, gối đệm
MXH
Hành động xấu xí của nam thanh niên chỉ diễn ra trong khoảng vài giây. Một góc camera khác ghi lại hình ảnh chiếc xe máy hai người này đi có biển số 54Y9 - 57xx.
Clip đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. Tài khoản Trần Thanh Hải bình luận: “Quá nhanh luôn, lấy tự nhiên như của mình!”. Nickname Việt Anh viết: “Có biển số xe ở đó, mong tìm ra hai người này”.
Clip hai nam thanh niên lấy trộm gối khiến dân mạng phẫn nộ - ảnh 1
Hình ảnh nam thanh niên lấy túi hàng của chị Thắm
CẮT TỪ CLIP

Chia sẻ với Thanh Niên, chị Nguyễn Thị Thắm (30 tuổi, chủ cửa hàng) cho biết, lúc nhân viên ở trong cửa hàng thì hai nam thanh niên đến như người mua hàng bình thường. Họ không nói gì, một người xuống bê bọc ga gối sau đó lên xe để người còn lại chở đi. Giá trị gói hàng khoảng 2,1 triệu đồng.
Clip hai nam thanh niên lấy trộm gối khiến dân mạng phẫn nộ - ảnh 2
Hành động của hai nam thanh niên chỉ diễn ra trong vài giây
CẮT TỪ CLIP

“Bình thường tôi cũng để hàng đằng trước, mở ra bày mỗi thứ một ít nhưng hôm đó người ta mới giao hàng đến, một bao có số lượng hàng nhiều tôi chưa kịp đẩy vào trong nhà. Khi phát hiện họ đã chạy đi mất. Mình cũng bất cẩn nên xảy ra sự việc”, chị Thắm nói.
Theo lời chị Thắm, số hàng bị trộm là của khách đặt. Trước đây, nhân viên của chị cũng bị lừa lấy điện thoại nhưng thời điểm đó chưa có camera nên không quay lại được.
“Họ lấy nhanh lắm, chỉ trong khoảng vài giây rồi rời đi. Xem lại video thấy hai nam thanh niên to khỏe mà lấy trộm như vậy tôi cũng bức xúc. Từ giờ cửa hàng lúc nào cũng có người ngồi trông và bày biện hàng ít hơn. Tôi cũng muốn đăng lên mạng xã hội để mọi người cùng cảnh giác, nhất là khi bán hàng”, chị Thắm chia sẻ.
Chị Thắm cho biết vì bận công việc và giá trị gói hàng không quá lớn nên chị chưa báo công an.
Clip: https://thanhnien.vn/clip-hai-nam-thanh-nien-lay-trom-goi-khien-dan-mang-phan-no-post1412772.html
 
Top