Clip nhói lòng: "Em không cần tiền, em cần xe về với vợ con"

Mon.ver2

Mon...

Vợ con gặp nạn trong vụ sạt lở ở xã Trà Leng, người đàn ông nước mắt giàn giụa xua tay từ chối nhận tiền, chỉ xin xe để sớm về với vợ con.​2 ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền clip xúc động về một người đàn ông từ chối nhận tiền, chỉ xin xe để về với vợ con gặp nạn trong vụ sạt lở đất kinh hoàng cướp đi sinh mạng của nhiều người hôm 28-10 tại xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam).
Trong clip, người đàn ông thân hình lấm lem, nước mắt giàn giụa nói rằng gia đình anh gặp nạn trong vụ sạt lở đất ở xã Trà Leng. Trong đó, ba vợ anh không may qua đời, vợ con anh bị vùi lấp tuy giữ được mạng sống nhưng bị thương tích rất nặng. "Cho em xin xe đi, em không cần tiền, cho em xin xe đi để về với vợ con" – người đàn ông nói trong nước mắt.

Qua tìm hiểu, người đàn ông trong clip là anh Nguyễn Cao Tùng (SN 1990, trú xã Trà Leng). Thời điểm cả nhà gặp nạn, anh Tùng đang làm việc tại huyện Phước Sơn. Sau khi nghe hung tin, anh băng rừng về nhà tìm vợ con. Lúc đó, anh không rõ vợ con anh sống chết ra sao. Sau một ngày băng rừng lội suối, anh về đến gần xã thì được người quen bán quán tạp hóa cho hay vợ con anh may mắn thoát chết nhưng đang được đưa xuống điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tại TP Tam Kỳ.

Báo Người Lao Động
 

vetode

Đã tốn tiền
Vợ con k thiệt mạng là mừng cho anh rồi =((

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
 

supermoderatorvoz

Senior Member
Nghe bảo băng rừng 1 ngày đêm để về vì đường chính sụp hết.
Gia đình thoát nạn phần lớn là may mắn quá


Gửi bằng vozFApp
 

nhihon

Senior Member
cuối cùng ông đó ko chờ dc nên cuốc bộ đi mất rồi , hôm qua báo đăng rồi mà ?

Do ổng ko chờ được thôi chứ ko phải là không nhờ được xe. Ko có xe thì lấy gì đi?
 

vkin

Senior Member
Do ổng ko chờ được thôi chứ ko phải là không nhờ được xe. Ko có xe thì lấy gì đi?
thì mình có nói gì đâu , mình chỉ nói kết quả cuối cùng là vẫn ko dc đi nhờ thôi mà :LOL:
 

nhihon

Senior Member
thì mình có nói gì đâu , mình chỉ nói kết quả cuối cùng là vẫn ko dc đi nhờ thôi mà :LOL:

Fence nói kiểu này dễ hiểu lầm là người ta ko cho anh này đi nhờ. Mà đoạn lội bộ ở đâu thế nhỉ, đọc báo thấy chỉ nói thế này. Lội bộ là lội về xã còn lúc này hình như là đi xuống Tam kỳ lại

Nóng lòng gặp vợ con, anh Tùng đi bộ ra đường xin xe xuống TP Tam Kỳ. Khi thấy một đoàn từ thiện đang trên đường đi xe buýt lên Trà Leng, anh Tùng hỏi xe có đi xuống không để xin xe ngược xuống bệnh viện.

Edit: bắt xe khác thôi chứ 7 tiếng lội gì nổi

Chia sẻ thêm trên báo Pháp luật TP.HCM, chị Trần Thị Thanh Huệ (nhóm Từ thiện kết nối yêu thương Phú Ninh), người đi trên chuyến xe buýt này cho biết: "Nhóm chúng tôi đang phát quà cho bà con ở Trà Leng thì gặp anh đi bộ xuống Tam Kỳ. Đường còn rất xa, đi xe đò là phải hơn 7 tiếng mới tới. Nhóm rút 1 triệu cho nhưng anh không nhận tiền".

Trong clip, người đàn ông này nói trong nước mắt: "Em không cần tiền, cho em xin xe đi thôi".

Nhóm từ thiện kêu anh ráng đứng chờ khoảng 30 phút để họ phát xong quà sẽ chở anh đi. Tuy nhiên, vì quá nóng ruột lo cho vợ con, anh đã tự lội bộ ra đường để bắt xe xuống Tam Kỳ.

"Đoạn đường từ đó xuống đến Tam Kỳ phải mất hơn 7 tiếng đồng hồ, không hiểu anh đi bằng cách gì được. Đêm qua, tụi em liên hệ ra bệnh viện để tìm hiểu thì anh vẫn chưa xuống tới. Em đang cho người ra bệnh viện tìm ảnh để coi có thể hỗ trợ gì được không", chị Huệ nói.
 

Thepdatoitheday

Đã tốn tiền
Xem clip thấy thương thật sự, đó giờ ko thích người miền ngoài đó lắm, nhưng giờ thấy thương quá.
 
Top