Clip: Ôm cua tốc độ cao, thanh niên lao thẳng vào đầu xe khách

killtu

Senior Member
Cái nón đập vào xe rồi mới văng ra, chắc cũng ko nặng.
cVL81H2.gif

Cơ mà nhìn khoái vl, xem đi xem lại mấy lần.
qZV215Z.png
 

vlpd310

Senior Member
Lúc chiều thì gặp thằng Accent khốn nạn. Khúc cua chữ C mà nó vượt tải lấn hết làn đường, mình đạp max thắng tấp vào lề. Đmmn, mình mà có cam hành trình là đi thưa giao thông phạt nguội chết cmn
 

xindungbantoi3

Senior Member
rớt nón, đập ót xuống đất, khả năng chấn thương sọ não cao.
thằng này chết chứ khó sống.
 

skssvtn8x

Đã tốn tiền
Những vụ như này mình chỉ mong nạn nhân đừng chết, sống thực vật, tàn tật, ân hận cả đời mới đáng
Lại khổ ng thân chứ đc gì fen. Hấp hối 1-2 ngày rồi đi là đc rồi. Vừa đủ tỉnh táo để thấy mình ngu, vừa nhẹ gánh cho ng ở lại.
 

Takanka

Senior Member
Những vụ như này mình chỉ mong nạn nhân đừng chết, sống thực vật, tàn tật, ân hận cả đời mới đáng
Sống thực vật thì nó biết cái gì nữa, khổ gia đình nó thôi, còn tàn tật thì lại gánh nặng cho xã hội. Nhà nước hình như vẫn có những khoản trợ cấp cho những người tàn tật, mất sức lao động, ko nhiều chỉ vài trăm một tháng thì phải. Nhưng những thành phần này không đáng được nhận, nó chết đi, nhẹ nợ cho cả gia đình và xã hội.
 

DOGE

Senior Member
Lắm thằng ngu chẳng hiểu thể hiện cái gì mà thích vượt vkl, mình đường thẳng vạch đứt mà còn đắn đo mới dám vượt, đây chúng nó vượt cả vạch liền ở khúc cua, nhiều thằng còn vượt cả trên đèo với trên dốc lên cầu mới vkl ạ :oops:
 

game2017

Senior Member
Thanh niên sát nhà mình cũng đua xe ở VT tai nạn lún cả sọ nằm một chỗ cả chục năm nay nè, mà nó có ân hận gì đâu, suốt ngày dm bà già gần 80 tuổi ngày nào cũng đổ bô cho nó, nhìn bà khóc mà thấy tội, chắc bà còn đi trước cả nó, thứ con mất dạy.
 

Pianchipi

Senior Member
Nó ôm cua tốc độ cao và định vượt con xe tải trước mặt, đường vạch liền, khúc cua nữa nhưng đâu ngờ xe khác đang đi lên, đi đúng chiều. Thấy sau va chạm mà nằm gập chân trượt xa, tay không động đậy phản xạ thế kia thì thôi không cần đọc tiếp vẫn mạnh dạng nói: "Hẹn kiếp sau ta vượt lại đàng hoàng". Không sống nổi.
 
Last edited:
Top