Clip: Sau va chạm giao thông, tài xế ô tô hành hung cặp đôi đi xe máy khiến cư dân mạng bức xúc

- Jack Singer -

Senior Member

Không biết đôi bên trước đó đã va chạm thế nào, tuy nhiên cách hành xử của người đàn ông này đã nhận về vô số “gạch đá” từ phía dân mạng.​

Cách hành xử sau khi va chạm giao thông luôn là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Và mới đây, thêm một trường hợp cũng về đề tài kể trên được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn khiến người dùng không khỏi phẫn nộ.
Theo đó, sự việc này xảy ra vào ban đêm và được một người dùng gần đó ghi lại bằng điện thoại. Cụ thể không biết đôi bên đã xảy ra va chạm thế nào, tuy nhiên sau đó nam tài xế ô tô đã đuổi theo cặp đôi xe máy.
Clip: Sau va chạm giao thông, tài xế ô tô hành hung cặp đôi đi xe máy khiến cư dân mạng bức xúc Ảnh 1
Hiện trường vụ ẩu đả của tài xế ô tô với cặp đôi đi xe máy. Ảnh chụp màn hình

Cả tài xế ô tô lẫn xe máy đều đi ngược chiều, đến một đoạn thì tài xế ô tô bất ngờ tạt đầu xe, ép xe máy té xuống lề rồi lao xuống đánh cặp đôi mặc cho người đàn ông này phân minh rằng mình không hề chửi tài xế ô tô.
Chưa dừng lại ở đó, sau khi lao vào đánh tới tấp nam thanh niên điều khiển xe máy bằng dây nịt, tài xế ô tô còn gọi thêm 2 người đàn ông khác đến để “xử” đối phương. Thậm chí, tài xế ô tô còn tát vào mặt người phụ nữ đi xe máy bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh.
Clip: Sau va chạm giao thông, tài xế ô tô hành hung cặp đôi đi xe máy khiến cư dân mạng bức xúc Ảnh 2
Tài xế ô tô liên tục dùng dây nịt để tấn công nam thanh niên đi xe máy. Ảnh chụp màn hình
Ngay sau khi được đăng tải, sự việc này đã tạo nên những làn sóng phản ứng trái chiều. Đa số người dùng đều lên án mạnh mẽ hành động đánh người của nam tài xế ô tô, số khác thì cho rằng chắc có lẽ cặp đôi đi xe máy đã dùng từ ngữ xúc phạm đến tài xế này nên đôi bên mới xảy ra mâu thuẫn.
- “Cách hành xử quá thô bạo, thay vì như thế thì ngồi lại với nhau để giải quyết có phải hay hơn không”.
- “Xem mà bức xúc thay cho cặp đôi đi xe máy, sau không gọi công an đến để giải quyết nhỉ?”.
https://saostar.vn/xa-hoi/clip-sau-...hung-cap-doi-di-xe-may-20201106073802894.html
 

shini1989

Senior Member
Em gái cũng dở, chồng combat thì nên tránh xa ra lỡ nó bỏ chạy cũng ko phải lo nghĩ gì. Đằng này cứ ôm chồng để thiệt cả 2...
 

phant0mlord

Senior Member
Trong video thì thấy đứng sau chị/em gái đang mang bầu, nếu là chồng hay bạn trai thì mạt vận chị kia, ếu cần biết đúng sai như nào chứ để nó đánh vợ con mình thế kia mà ko phản kháng thì quỳ, kiếm được cái gì phang vô đầu nó rồi ra sao thì ra chứ để nó đánh vợ con thế này à
 

chikendance

Senior Member
Húng chó tay bo nó xiên cho phát hoặc xiên nó xong để lại vợ con bơ vơ thì các anh comment ntn 🤣 🤣 🤣
 

attom

Senior Member
Trường hợp này a chồng cũng bị động thôi, nhiều ông trên này nói hay lắm, ông chồng nhìn là biết hiền rồi gặp thể loại húng chó như thằng xe oto thì chống lại nó xiên cho. Mới có mấy phút mà nó gọi đồng bọn đến rồi.
Mấy trường hợp này sao ko thấy hội ae nghĩa hiệp ra tay trừng trị nhỉ, ko thì CA mời lên chụp hình ngoan như cún rồi public cho cộng đồng xem
 

lam_hieu

Đã tốn tiền
:D xe rõ biển thế này giờ nó làm cái đơn trình báo lại khóc ở phường lúc đó em nóng quá mất khôn :LOL:
 
Top