Clip: Sau va chạm giao thông, tài xế ô tô hành hung cặp đôi đi xe máy khiến cư dân mạng bức xúc

lCrYl

Senior Member
Tụi bây thôi cái trò victim blaming đi, rồi có coi clip không , cái éo gì tụi bây cũng chửi đc
-- Theo clip thì 3 thằng dí theo đánh thằng chồng cả phút ko hề đụng tới con vợ, lúc đó bây ở lại bảo kê ai :misdoubt::misdoubt:? hay đứng combat cho nó xiên, lúc đó bây lại chả kêu ngu. Tình huống nó quay xe lại xong tát con vợ là éo ai ngờ rồi, lúc đó mọi ngđã giải tán hết, thằng chồng thì bị dí cả cây số kiu nó tốc biến lại à. Toàn chửi đổng là giỏi, nhìn tình huống cũng chả xong . Còn về con vợ thằngbảo sao không tránh tao nói thế nào cũng cóđứa, lấy phải con hãm ko biết bênh chồng blabla, miệng đời cái gì cũng nói đc, chỉ có bây vô tình huống đó thì nhớ tới lúc bây còm trên đây thế nào nhá :baffle::baffle:
 

Modife

Đã tốn tiền
Chán thằng chồng vl. Nhắm đánh được người thì hẳn nên đôi co, đã không dám đánh rồi còn chọc nó khùng điên lên nó đánh cho chạy mất để vợ bầu ở lại bơ vơ nó tát cho chả dám quay lại. Còn thằng súc vật kia đéo đáng mặt đàn ông, chị em phụ nữ mang bụng chửa mà nó đánh người ta như thế, nhục nhã vl lúc sau thấy ông cao to cốt đột đến thì cũng ngoan như con cún.
Mấy thím vozer ra đường nên một điều nhịn chín điều lành, trường hợp đánh nhau phải nhắm chơi lại nó thì hẳn chơi, không thì cứ im đi cho tình huống nó bớt nóng, chứ như thằng chồng trên clip đã không đánh được còn để người thân mình bị đánh.
 

Vitamin AA

Senior Member
Đoạn này đoạn nào vậy, sao oto lại hướng ngược chiều nhỉ?
Thanh niên nbh công nhận chán, đánh đéo được thì xin lỗi, mà một khi đã đéo xin lỗi thì bụp cmn luôn. Nói chung chán không tả được.

via theNEXTvoz for iPhone
 

bidaden

Senior Member
Sao thằng này không quỳ xuống, phải quỳ là y như con nhỏ gì bị thằng chủ quán nướng bắt quỳ là giờ OK rồi
 

mins.blackhat

Senior Member
Ra đường mấy anh này tôi thấy nhát vãi. Vì nhát nên tụi kia nó cứ làm tơi. Tôi đi xe ô tô bị 2 thằng sh nó tạt đầu thì may phanh kịp. Tưởng xong xuống 2 ku cậu vừa mở miệng chửi đ m phát là mình phang ngay mõm luôn. Đéo kịp nói rồi bảo mày thích thì gọi công an tới. Bị phủ đầu nên nó sợ ngay đéo dám làm gì. Tâm lý của đám thích thể hiện mà bị dội gáo nước lạnh là tắt ngúm ngay. Có điều xử lý gì thì xử lý cứ va chạm giao thông thì gọi công an tới nó xử lý tụi này cho nhẹ đầu. Gì chứ có nồng độ cồn điều khiển giao thông là auto sai nên ko phải sợ.

via theNEXTvoz for iPhone
 

ambinhhoihso

Đã tốn tiền
Nhìn vào thực tế mấy thím ơi :amazed: thằng kia đầu trọc, có tí mực thì phải lại ở vùng ngoài đến không phải 90 thì cũng 60-70% liên quan đến hoạt động xhđ :amazed: đánh nhau cù nhây đồng bọn nó đến thì không còn mạng mà về đâu, thằng ô tô là kiểu mất dạy thích đánh người chứ không phải kiểu nóng tính không kiểm soát, nó còn biết đánh ô tô theo đúng chiều rồi xuống đánh tiếp để lỡ CA có xuống thì còn vu cặp kia đi ngược chiều tông nó
p/s: nhưng kiểu bỏ đi để vợ ở lại thì chán thật
 

VuGiaA9.Clone

Senior Member
Khó hiểu chỗ là thằng chồng nhìn cũng cao to kém gì thằng kia đâu mà ko dám rút thắt lưng ra quật lại nhể.
 

duy289

Senior Member
Trường hợp này a chồng cũng bị động thôi, nhiều ông trên này nói hay lắm, ông chồng nhìn là biết hiền rồi gặp thể loại húng chó như thằng xe oto thì chống lại nó xiên cho. Mới có mấy phút mà nó gọi đồng bọn đến rồi.
Mấy trường hợp này sao ko thấy hội ae nghĩa hiệp ra tay trừng trị nhỉ, ko thì CA mời lên chụp hình ngoan như cún rồi public cho cộng đồng xem
ối zời vozer mà a gặp thì cũng chả khác j mà quen vozer ít nhiều làm j có gấu mà để dc dịp mà chạy :lmao: nhiều a vote quay lại bụp vỡ đầu vâng nó chết lsao đi tù bỏ lại vợ con các a lại nói phải bình tĩnh các thứ abc rồi dại thế v con ai nuôi :lmao:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Fly in the sky

Senior Member
Hôm trước thằng container thúc còi sau đít, đường đi đông, tôi quay lại chỉ mặt nó, nó dừng xe nhảy xuống, tôi cũng xuống xe bật cốp lên
Thế là đấu võ mồm vài câu đường ai nấy đi chứ tôi ko bật cốp nó oánh cho sml rồi :(
 

Tidustar

Senior Member
Mà lão tây cuối clip to cao vkl. xuất hiện cái là th oto cúp đuôi như 1 con dog :LOL:

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
 
Đoạn này đoạn nào vậy, sao oto lại hướng ngược chiều nhỉ?
Thanh niên nbh công nhận chán, đánh đéo được thì xin lỗi, mà một khi đã đéo xin lỗi thì bụp cmn luôn. Nói chung chán không tả được.

via theNEXTvoz for iPhone
thằng lai oto nó chạy xe quay ngược trở lại làm hiện trường giả
 

AdrianoGalliani

Senior Member
Nguyên cái video toàn ditme dit con me may ditme, bố láo bố lếu, mày biết bố mày là ai không

Đánh cả bà bầu

Ngán ngẩm, ko biết dân vùng nào mà cặn bã vậy

:tire:
 
Top