CLIP: Thót tim với 13 giây sinh tử của người đàn ông trước mũi tàu SE4

tptp

Senior Member

(NLĐO) - Người đàn ông điều khiển xe mô tô cố tình vượt thanh chắn tự động đã hạ xuống nên bị ngã lăn giữa đường sắt và kịp thoát ra ngoài trước khi tàu SE4 chạy qua.​


Người đàn ông may mắn nói trên có tên là Nguyễn L. M. (SN 1973) ngụ phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế.
CLIP: Thót tim với 13 giây sinh tử của người đàn ông trước mũi tàu SE4 - Ảnh 1.

Ông M. ngã xuống sau va chạm với cần chắn
Vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 23-2, ông M. điều khiển xe mô tô BKS 75D1 – 367.90 từ hướng khu dân cư ra đường QL1A. Khi đến đoạn đường giao cắt với đường sắt Bắc - Nam tại Km 679+027 ở địa phận phường Hương Xuân thì ông này va chạm với cần chắn tự động đã được hạ xuống để cảnh báo tàu đến.
CLIP: Thót tim với 13 giây sinh tử của người đàn ông trước mũi tàu SE4 - Ảnh 2.

Cố gắng vùng chạy ra ngoài
Cú va chạm khiến chiếc xe mô tô bị ngã, ông M. trượt dài nằm chính giữa đoạn giao cắt đường bộ. Sau cú ngã, ông M. nằm trên một thanh ray với trạng thái đau đớn, quằn quại và chỉ cử động được chân.
Đúng lúc này, đoàn tàu SE4 lưu thông hướng Nam - Bắc sắp đi qua đoạn giao nhau. Khi đoàn tàu chỉ còn chừng vài mét, ông M. đã cố gắng trườn người ra khỏi đường ray và vùng chạy ra ngoài cùng lúc đầu tàu lao tới và cuốn phăng chiếc xe mô tô.


CLIP: Thót tim với 13 giây sinh tử của người đàn ông trước mũi tàu SE4 - Ảnh 3.

Khi vùng chạy ra được thì đầu tàu đã vụt qua
...
clip trong link
https://nld.com.vn/thoi-su/clip-13-...an-ong-truoc-mui-tau-se4-2021022416593508.htm
 

thuongkhanh

Đã tốn tiền
mấy vụ này tông vậy hư hại tàu thì nó có phạt tiền để sửa tàu không các bác. Mấy vụ này phải phạt nặng thì may ra mới chừa dc.

Mình ở Phần Lan, nghe 1 ông bác ng Việt bên này kể 1 vụ: 1 cu trẻ trâu người Phần cố tình cản trở xe cứu hỏa đang làm nhiệm vụ, nó vượt có tông 1 chút hư hại phần đầu xe, rồi khi xong việc về nó gửi bill đòi đền tiền hư hại xe cứu hỏa.
 

monmeo93

Senior Member
Xem clip có vẻ như đeo thấy đèn báo lẫn thanh chắn nên phang vô luôn, chứ cố tình vượt nó đã lách qua rồi chứ
 

unusualbiz

Senior Member
bản năng của con người và động vật trước thời khắc sinh tồn, dồn hết sức mạnh bật dậy bò ra chỗ khác.
 

SomeOne.10.2013

Senior Member
Già trâu này đi không nhìn đường, nếu chủ ý muốn vượt rào thì nó đã lách qua, bị cú này thì nhớ tới chết nhé.
 

Tpdo1996

Senior Member
Thay vì suốt ngày đòi khởi tố thì người ta làm cái đường sắt riêng.
Nếu vụ này xe lửa có lỗi tôi đồng ý với anh, còn cái này tự mình hại mình gây ảnh hưởng cho người khác chứ ở đó trách, nước ngoài vẫn có đường sắt chạy ngang đường thôi anh. Nhà tôi trước trạm thu phí dưới chân cầu, lâu lâu cứ có thanh niên xòe trước trạm do va vào cây chắn ngang, va riết nên phải bọc mút giảm chấn để các thanh niên va vào đỡ đau, chả nhẽ phải dẹp luôn trạm thu phí như anh nói ?????
 
Top