Có 8 con với 5 người phụ nữ, Nick Cannon cân nhắc... thắt ống dẫn tinh

POTUS Joe Biden

Senior Member

(Dân trí) - Nam rapper 41 tuổi chuẩn bị đón con thứ 8 chào đời với người phụ nữ thứ 5 muốn sinh con cho anh. Sau tất cả, Nick Cannon thừa nhận rằng anh không định "làm tăng dân số" thêm nữa.​


Có 8 con với 5 người phụ nữ, Nick Cannon cân nhắc... thắt ống dẫn tinh - 1

Nick Cannon đã là cha của 7 người con và sẽ sớm đón người con thứ 8 chào đời (Ảnh: New York Post).

Nick Cannon đã là cha của 7 người con và sẽ sớm đón người con thứ 8 chào đời. Mới đây, anh tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng đã đi gặp bác sĩ để được tư vấn sức khỏe sinh sản và đang cân nhắc tới việc thắt ống dẫn tinh.

"Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi nhận được những món quà của tạo hóa, đó là những đứa trẻ, bọn trẻ đã mang lại cho tôi rất nhiều điều. Tôi tìm thấy sự bình yên và niềm vui khi ở bên những đứa con của mình, tôi tìm thấy mục đích cuộc sống.

Nhưng tôi đã quyết định được nghe tư vấn về việc thắt ống dẫn tinh. Tôi không có ý định làm gia tăng dân số thêm nữa, thực sự là như vậy, tôi muốn mình sẽ chăm sóc và yêu thương tất cả những đứa con mà mình đang có", Nick Cannon tâm sự. Hiện tại, Nick Cannon đang chờ đợi người con thứ 8 ra đời cùng với bạn gái Brie Tiesi.

Anh đã có một cặp song sinh 11 tuổi - hai bé Moroccan và Monroe với vợ cũ - nữ ca sĩ Mariah Carey; một cậu con trai 5 tuổi - bé Golden Sagon và một cô con gái một tuổi - bé Powerful Queen với bạn gái cũ Brittany Bell, cặp song sinh 11 tháng tuổi - hai bé Zion Mixolydian và Zillion Heir với bạn gái cũ Abby De La Rosa.

Rapper Nick Cannon và bạn gái cũ Alyssa Scott đã trải qua mất mát khi chứng kiến cậu con trai 5 tháng tuổi Zen qua đời vì u não hồi tháng 12 năm ngoái.
Có 8 con với 5 người phụ nữ, Nick Cannon cân nhắc... thắt ống dẫn tinh - 2

Nick Cannon đã có một cặp song sinh 11 tuổi - hai bé Moroccan và Monroe với vợ cũ - nữ ca sĩ Mariah Carey (Ảnh: New York Post).

Rapper Nick Cannon đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng có đôi khi anh cảm thấy có lỗi với các con, bởi không có đủ thời gian ở bên bọn trẻ do công việc bận rộn: "Đặc biệt là bây giờ, khi bọn trẻ đều còn ít tuổi, có những khi tôi cảm thấy thật có lỗi với các con của mình.

Tôi vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian, chẳng hạn cuối tuần này tôi sẽ đưa cậu con trai Golden đi học bơi. Tôi vẫn dành thời gian đưa bọn trẻ đi học buổi sáng. Tôi gọi điện thoại cho bọn trẻ thường xuyên. Tôi vừa cùng cặp song sinh Moroccan và Monroe tổ chức tiệc sinh nhật cho hai bé... Quả thực tôi vẫn luôn cố gắng hết mình để ở bên bọn trẻ".

Nick Cannon khẳng định rằng anh vẫn là một "đứa trẻ to xác" xét về mặt tâm hồn và tình cảm, nhưng anh cũng luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với cuộc sống của tất cả các con: "Một ngày nào đó, các bạn sẽ được thấy những đứa trẻ nhà Cannon diễn xuất trên màn ảnh, hay nghe các bé hát trên sân khấu. Tôi cần khiêm tốn, nhưng bọn trẻ quả là những đứa trẻ tài năng".

Để mọi người hiểu rằng anh hoàn toàn hạnh phúc với việc làm cha, Nick Cannon khẳng định các con chính là những gì mà anh đã luôn mong muốn và chờ đợi: "Tôi sinh ra trong một gia đình đông con, tôi có nhiều anh chị em. Tôi lớn lên trong một gia đình lạ lẫm, đôi khi có những giai đoạn chúng tôi lớn lên bằng sự chăm sóc của ông bà, tôi đã có rất nhiều trải nghiệm đa dạng trong quá trình lớn lên, tôi luôn yêu trẻ nhỏ, yêu không khí gia đình, tôi luôn muốn bản thân mình có một gia đình lớn, đông thành viên".
Có 8 con với 5 người phụ nữ, Nick Cannon cân nhắc... thắt ống dẫn tinh - 3

Có 8 con với 5 người phụ nữ, Nick Cannon cân nhắc... thắt ống dẫn tinh (Ảnh: New York Post).

Nick Cannon giải thích rằng anh không tin mỗi người đều có một nửa đích thực dành cho mình, và khi hai người đã tìm thấy nhau, họ sẽ ở bên nhau trong suốt những tháng ngày còn lại của cuộc đời.

"Việc một người đàn ông sẽ có trong đời mình một người đàn bà đích thực dành riêng cho anh ta là điều tôi không hề tin tưởng. Tôi nghĩ chúng ta chẳng nên đinh ninh chắc chắn rằng mình sẽ có một ai hay một cái gì chỉ để dành riêng cho mình trong cuộc đời. Tôi không bao giờ dám nói trước rằng mình sẽ có một người phụ nữ nào mãi ở lại trong cuộc đời mình", Nick Cannon chia sẻ.

Việc có nhiều con với những phụ nữ khác nhau đã khiến Nick Cannon trở thành nam nghệ sĩ liên tục được nhắc tới trong những năm trở lại đây.

Nam nghệ sĩ khẳng định rằng quyết định có con không phải là điều mà một mình anh có thể đưa ra và đó là mong muốn của những người phụ nữ đã gắn bó với anh, cũng như mong muốn của chính bản thân anh:

https://dantri.com.vn/giai-tri/co-8...-nhac-that-ong-dan-tinh-20220520155944347.htm
 
Top