Có ai huỷ hôn vì lý do ngớ ngẩn chưa?

tungtmqn01

Senior Member
trc hôm ăn hỏi + đám cưới mình, e nyc của mình ở bên nhật còn nhắn tin FB cho mẹ vợ mình chẳng biết nhắn ntn mà tối hôm ấy nhà vợ (ông bà, bố mẹ vợ, cô chú) cả nhà vợ họp gđ rồi gọi mình xuống hỏi han con bé kia. Đm. Đúng kiểu ahihi nyc là đồ con chó. Quả đấy a mà bị huỷ cưới thì a bay sang nhật giã nát l e ngay.
 

Trannam.Sales

Senior Member
Em có đứa bạn, là con gái, sinh năm 94. Đứa này thì ngoan, chỉ đi học với đi làm thôi, cũng giỏi giang, làm trưởng phòng học thuật của một trung tâm tiếng Anh. Nhà phố, không phải loại giàu nhưng mà gia đình khá và gốc Hà Nội.

Cách đây ba bốn năm nó có yêu một ông anh hơn vài tuổi, gia đình trọc phú ở ngoại thành. Lúc yêu thì không có vấn đề gì, cho đến lúc gần cưới tiếp xúc nhiều với gia đình bên kia thì mới thấy ông người yêu mẹ bảo gì nghe nấy, theo kiểu Mama boy chính hiệu, còn ông bố chồng tương lai thì EQ thấp cực kì.

Ngay trước hôm Dạm ngõ thì ông kia có nghe lời mẹ gì đó rồi nói nặng đứa bạn em, thế là hai người cãi nhau. Đến hôm Dạm ngõ, hai gia đình gặp nhau trong tình trạng hai đứa cãi nhau, thì chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Bố trai: Ơ thế cái T nó làm gì nhỉ? Chả thấy bảo gì. Không biết lương khá không?

Mẹ gái: Dạ cháu nó cũng vừa lên trưởng phòng. Làm cũng tạm, mỗi tháng lương cứng cũng gần 20 ạ.

Bố trai: Trưởng phòng mà có mười mấy triệu thôi à? Phọt phẹt nhỉ.

Đến đây bà mẹ trai phải nhảy vào can thiệp. Một lúc sau thì lại đoạn cao trào.

Bố gái: Thế hai đứa nó định hôm nào chụp ảnh cưới nhỉ? Thấy bảo đi Đà Nẵng chụp hay sao ấy? Ban đầu định đi Pháp nhưng thấy tốn quá nên bên này bảo cháu đi trong nước thôi.

Mẹ trai: Chẳng biết. Thấy thằng cu nhà này bảo cái T đang giận dỗi gì ấy. Để mai em hỏi lại rồi thống nhất.

Bố trai: À cái T sinh năm 94 nhỉ? Đúng là tuổi chó, hay sủa bậy…

Thế rồi sau đó thì nhà trai cũng lên xin lỗi mấy lần, nhưng giờ đứa bạn em vẫn chưa có chồng.
Tội T, có đứa bạn rõ lắm chuyện. Đem chuyện nhà bạn đi kể cho thiên hạ chửi. Nhỉ thím @Quyền Thứ Lang @xuantruong
 
Top