Có bác nào làm code mà vì vấn đề cá nhân với công an mà bị điều tra như e ko

GaNayThitKo

Junior Member
Đừng hút bài khi viết cần nhé, mà đoạn trên dựng thành phim truyền hình thì hít hà
Bác nói giống đứa em gái của bạn thân e khi nó biết chuyện thế. Nó cũng bảo như phim ấy.
Giờ e cũng bận bỏ mịa, hơi đâu mà bịa mấy chuyện này để có thể gặp rắc rối vì hoàn toàn có thể bị gọi lên phường vì nói mà không có bằng chứng.
Chẳng qua e ức chế chuyện đưa crush và nhà cô ấy vào thôi. Dù gì mình cũng là đàn ông bác à, ko làm được gì thì cũng không nên làm ảnh hưởng đến cuộc sống người ta như vậy. Ko biết làm thế nào nên lên đây nói chuyện với nhờ mọi người tư vấn. Cũng may mà không phải ai cũng sợ và vẫn có người tin 1 phần nên tư vấn giúp e. E thực sự cảm ơn mấy bác như vậy.
 

Spin001

Senior Member
1 là mày nói phét
2 là mày lớn rồi ra trường rồi, có năng lực đi nước ngoài mà còn bị người nhà với người yêu điều tra thì quay về điều 1
 

Proteus

Đã tốn tiền
Đọc vào thấy như thím nói phét hoặc bị ám ảnh bị hại. Nếu là sự thật thì gặp tôi ghi âm kiện vu khống mẹ rồi, hành hạ tôi chừng đó năm thì cũng xứng đáng thời gian tôi bỏ công lôi ra tòa.
 

GaNayThitKo

Junior Member
1 là mày nói phét
2 là mày lớn rồi ra trường rồi, có năng lực đi nước ngoài mà còn bị người nhà với người yêu điều tra thì quay về điều 1
bác tin e thì e cám ơn bác. Ko tin thì e cũng chụi.
Người nhà với crush cũ là 2 điểm yếu lớn nhất của e. E ko thuộc loại cầm dao chém hay đấm bố mẹ, cũng ko thuộc loại trở mặt, phủi tay với người yêu cũ. Người ta kéo người nhà, crush cũ vào thì e cũng chụi trận thôi chứ biết sao.
 
Thớt thử đọc cái này xem, nếu có thể, nên đọc cả series càng tốt :love:https://www.webtoons.com/en/mystery...case-closed/viewer?title_no=371&episode_no=29
Bản dịch tiếng Vịt (hên quá, thật sự nể mí bạn đóng góp dịch)
https://www.webtoons.com/en/mystery...pisode_no=29#language_code=VIE&team_version=0

Thực tế là, hoàn cảnh của thớt có thể không hoàn toàn giống y như những gì đã diễn ra trong truyện, nhưng ý quan trọng nhất mà thớt nên hiểu: Thiên hạ, không hề quan tâm mình nhiều lắm đâu, có thể họ nhiều chuyện trong phút chốc, nhưng rồi họ sẽ quên điều đó nhanh thôi và những gì họ bận tâm nhất, tựu chung đều liên quan đến cuộc sống của họ - kể cả những đứa tọc mạch nhất :rolleyes:

Trong quá khứ, có biến cố đã để lại cho thớt ám ảnh, những con người kia tệ hại quá ha, nhưng chuyện đã qua rồi, qua rất lâu rồi. Sao lại để những điều tệ hại ám ảnh, như vậy chỉ có bản thân thớt thiệt hại nặng nề?! Khả năng môi trường xung quanh thớt có sự hiện diện của chiên gia trong lĩnh vực buôn chuyện, hóng hớt và mách lẻo, nhưng quan trọng nhất là trong lòng của thớt kìa. Tâm tưởng của thớt đã để cho ám ảnh cũ đè nặng mọi thứ, thậm chí che mờ cả sự thật. Sự thật, dám có thể là mấy kẻ kia chẳng hề bàn tán về thớt như thớt đã nghĩ :censored:

Nếu mà việc này kéo dài, thì thớt càng có nguy cơ mắc tâm thần rồi. Chấm dứt ngay dòng suy nghĩ này. Cái chuyện mà thớt sợ hãi cộng đồng làm thớt khó kết nối với mọi người xung quanh, càng co rút lại, người khác lại hiểu nhầm thớt có vấn đề (kẻ xấu tính có thể vẽ chuyện). Bởi phải cởi mở tấm lòng lên, nếu sự thật thớt chẳng làm gì nên tội

Nhớ, thớt đang nắm trong tay quyền chủ động xây dựng hình ảnh tốt đẹp. Nếu lỡ ai đó đã từng bắt gặp thớt lầm lì thì giờ trở đi là lúc cải thiện. Tết cũng sắp đến nơi rồi, bắt đầu tút tát từ vẻ ngoài đi, rồi những câu xã giao hỏi thăm sức khỏe, giúp đỡ hàng xóm, chúc Tết họ, biết đâu thớt sẽ nhận thấy họ không như mình nghĩ, và thớt cũng không còn như họ nghĩ 8-)
 

Linhlatin

Senior Member
Thằng này bị ngáo chắc luôn. Nếu là tao, ở bắc thì tao bỏ biệt tích vào nam, ở nam thì tao chốn ra bắc. Còn không thì đi xuất khẩu lao động. Thách ông nội nó theo được tao mãi.

via theNEXTvoz for iPhone
 

gravityng

Đã tốn tiền
Nếu thật vote bỏ xứ đi nơi khác sống.
Gì mà hàng xóm soi mói vl.
Còn gia đình thì chỉ lo tin hàng xóm, ai nói con mình làm gì cũng tin ko nghe con mình giải thích?

Sent using vozFApp
 

linhzinny

Senior Member
nick tận 2007 đấy chứ đùa đâu! thớt ít ra phải tầm 3x rồi chứ nhỉ?
nick 200x có ông bán 100k kìa bro :doubt:

ông thớt quay tay ra bài chắc luôn, chả có thằng conan nào rảnh đến mức ông này làm dell gì cũng mò theo rồi nghe đặt điều này nọ :oh:
 

notlove777

Senior Member
Không hiểu mod/admin có cho đăng bài này không nhưng e thấy buồn bế tắc, lên mạng tâm sự với tìm lời khuyên cho đỡ buồn.

Thật ra cũng ko có mâu thuẫn gì trực tiếp cả. Hồi học cấp 3, có vụ học sinh bí thư trường yêu cô giáo giáo dục công dân. Có người theo dõi nên phát hiện ra, đôi này bị bắt quả tang tại nhà nghỉ. Mà hồi đi học e khá hiền, ít nói, hơi ngố nữa nên mấy người theo dõi này chọn e làm người hi sinh vì sợ bị trả thù. Lừa mọi người là e là người nói ra cái này nên đôi kia mới bị lộ. Trong đám người trả thù kia có cả công an. Một thời gian sau thì có tin đồn e bị công an điều tra từ hồi cấp 3.

Nếu điều tra không thì không nói làm gì vì e có làm cái mẹ gì phạm pháp đâu mà sợ. Đáng nói là trong quá trình điều tra còn chơi xấu gây khó khan cho e trong công việc và học tập.

Cấp 3 thì thầy chủ nhiệm cũng nghĩ e liên quan đến vụ kia nên cứ 1, 2 tuần là lại nói cho e 1 trận. Mấy cái này năm trước khi chưa xảy ra chuyện kia thì e không làm sao cả. Thằng lớp trưởng là 1 trong những đứa lừa e cái vụ đôi kia chỉ rình e cái gì cũng lôi ra mách thầy chủ nhiệm. Ngay cả cái bìa vở có tý bẩn mà nó cũng mách thầy để tính 1 lỗi. Khi mách nó còn nói kiểu đi qua thấy vở có vết bút bi, không nhớ vở môn gì.

Lên đại học thì e cũng khá khổ sở khi có ông hàng xóm công an cũng tham gia vào. Vừa vào xóm ở 1, 2 tuần thì đã bị ông ý nói với hàng xóm là đi điều tra e xem có nghiện hút hay không. Còn đi theo e nữa.
Mới năm thứ nhất mắc mạng internet để phục vụ học tập thì ông ý lại cho là có liên hệ với phản động, khủng bố nước ngoài nên cần internet để liên lạc.

Đến học kỳ thứ 2 năm thứ nhất e bắt đầu học môn liên quan đến máy tính. Ông ý lại nói với a trai e là e đang bị nghi nghờ dung máy tính liên hệ với khủng bố, phản động nước ngoài. Mà ông ý cũng hỏi mấy chương trình học ở bên bách khoa, đại học quốc gia thì năm thứ 3 mới bắt đầu dung máy tính. Nên bảo a trai muốn giúp e thì không được cho e dung máy tính. Kết quả là e khổ sở thực hành, làm bài tập ở quán net, máy của trường là chính.
Lại đến môn tiếng anh, khi chưa kịp mua sách photo, mua giáo trình học ở mấy buổi đầu. Lại được cô giáo dạy ngoại ngữ quý nên cô ưu tiên xếp lên bàn đầu tiên và nhắc mua giáo trình. Không hiểu ông kia kiếm đâu ra thông tin mà về nói với bố mẹ cũng lý do tương tự e đang bị điều tra liên hệ với khủng bố, phản động nước ngoài mà bày ra cách để e không bị bắt, mà vẫn đảm bảo tương lai. Kết quả là không được mua giáo trình mà mua sách học tiếng anh khác. Sau này bị cô giáo nhắc them mấy lần nữa vì không mua sách nhưng may cô vẫn cho qua.

Không cho tiền phục vụ học tập, nhà e lúc đấy cũng khó khan. Cả nhà 4-5 người mà có mỗi lương mẹ e nên e quyết định đi làm để ít nhất có thể tự trả tiền mua giáo trình và 1 phần tiền học phí. Lúc đấy không đủ 200-300k tiền đặt cọc nên kiếm việc cũng khá khá khan. Tìm gần 1 tháng mới tìm được việc mà không cần đặt cọc. Đi làm có 3, 4 hôm thì ông công an kia lại nói với bố e là đi điều tra chỗ e làm. Chỗ đấy là trung tâm lừa đảo. Trả hiểu lừa đảo mẹ gì khi chỗ e làm thành đoàn hà nội – tổ chức đại diện cho thanh niên Hà Nội. Kết quả là bố e không cho e đi làm nữa.

Cứ kiểu như vậy, nhờ sự hỗ trợ của bạn bè mà khổ sở mãi cũng ra được trường. Đến lúc ra trường cũng không tìm được việc gì trong nước nên e thử vận may với nước ngoaì trên mạng do trình độ tiếng anh của e cũng khá. Sau 1-2 tháng cũng có 1 vài việc nhỏ nhỏ rồi dự án cớ trung bình đâu tiên. Đang làm dự án kia còn khoảng 1-2 tuần nữa là hoàn thành thì ông kia lại gây sức ép với bố mẹ e. Nói e bị nghi ngờ làm việc cho khủng bố, phản động nên bố mẹ e làm căng. Không cho e làm ở nhà nữa. Bắt e ra ngoài làm.

Mà giờ thỉnh thoáng buồn ra quán café ngồi 1 mình vì e gần như rất ít hoặc không có bạn. Có người nhận ra e lại ngồi bán tán chuyện e bị điều tra ngay bên cạnh e.
Nếu mà chỉ có cái đống bèo nhèo trên thì cũng e cũng kệ. Vì e xác định ra ngoài kiếm ăn thì sẽ có mấy việc kiểu như thế này. Đang nói là bẵng đi gần 10- 20 năm, bọn kia lại kéo cả nhà crush và cả nhà của crush của e hồi đi học vào. Gồm có crush, e gái, e họ, chị họ ngay cả con gái của cô ấy mới 3-4 tuổi cũng kéo vào để điều tra e. Cái này làm e khá buồn và cảm thấy bất lực vì không làm được gì cả, còn làm phiền đến cuộc sống hiện tại của cô ấy…

Không rõ chủ thớt bịa hay không nhưng tôi biết có 2 trường hợp bị theo dõi làm phiền làm hại gần tương tự như câu chuyện của chủ thớt. Không ai tin họ cả, bọn theo dõi thì sung sướng vì làm hại được cuộc đời của những người đó còn bạn bè, người nhà, những người bình thường tiếp xúc với họ gần như không ai tin vào câu chuyện của họ.
 

waya123

Senior Member
tải xuống (19).jpg
 

Coiucute

Senior Member
Thấy m chơi voz là t đã nghi nghi rồi, tí về mách bố m để ổng cấm m chơi voz để bớt loser, phản động🙄
 
Top