Cơ bụng của David Beckham trong ảnh chưa qua chỉnh sửa

TrenTungCaySo8

Senior Member
Trong chuyến du ngoạn, David Beckham cởi trần khoe vóc dáng săn chắc. Cơ bụng của cựu danh thủ gây chú ý.

Trên du thuyền ở Positano, Italy, David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình. Cựu danh thủ cởi trần, khoe cơ bụng săn chắc ở tuổi 47.

Trong hình ảnh được Daily Mail đăng tải, David Beckham mặc quần bơi màu hồng, in họa tiết chấm bi. Anh cùng gia đình thư giãn tại boong tàu.

1658336576693.png

1658336567018.png


1658336557516.png

David Beckham khoe cơ bụng săn chắc. Ảnh: Daily Mail.


Đây không phải lần đầu David Beckham khoe vóc dáng khỏe mạnh. Ở tuổi 47, cựu danh thủ thường xuyên nhận lời khen với cơ bụng săn chắc.

Trước đó, David Beckham từng chia sẻ hình ảnh tập luyện với ab roller (tạm dịch: Con lăn tập bụng). Anh cho biết đây là bài tập khởi động nhẹ nhàng. Trong buổi tập, David Beckham kết hợp các bài cardio, HIIT cùng tập tạ. Anh thực hiện 7 bài tập.

Các bài tập được thiết lập xen kẽ, 32 giây vận động, 15 giây nghỉ. Sau đó, anh tiếp tục 23 giây tập, nghỉ 20 giây. Những bài tập diễn ra trong 30 giây cuối là điểm mấu chốt của chương trình tập luyện. Ở thời điểm này, David Beckham sẽ dồn sức để có kết quả tốt nhất. Buổi vận động kéo dài 45 phút.

David Beckham xây dựng chương trình rèn luyện dựa theo thói quen tập luyện khi còn là cầu thủ bóng đá.

1658336534229.png


1658336522715.png

David Beckham duy trì thân hình săn chắc nhờ tập luyện chăm chỉ. Ảnh: Daily Mail.


Phương pháp tập luyện của David Beckham không dành cho những người yếu tim. Ngoài ra, các bài tập sẽ tác động vào nhóm cơ đùi, bụng. Chế độ tập luyện này đã giúp David Beckham có được cơ bụng săn chắc.

Việc tập luyện là một trong những yếu tố cốt lõi để có cơ bụng 6 múi. Bên cạnh đó, cựu danh thủ phải áp dụng chế độ ăn lành mạnh để duy trì vóc dáng săn chắc.

Healthline nhận định khi bạn kết hợp tập luyện và ăn uống điều độ, lượng mỡ trong cơ thể giảm. Để nhìn thấy cơ bụng 6 múi, lượng mỡ trong cơ thể phải thấp hơn so với mức bình thường. Tỷ lệ phần trăm chất béo bình thường ở nam là 17,6-25,3%. Đối với nữ giới là 28.8-35.7%.

https://zingnews.vn/co-bung-cua-david-beckham-trong-anh-chua-qua-chinh-sua-post1337441.html
 
Mịa, sáng nay thì có bài Brad Pitt mặc váy đi sự kiện, đêm về lại thêm ông David Beckham này mặc quần đùi hồng kéo lên tận háng đi nghỉ mát:((
 

Killer.Whale

Senior Member
Thằng này cũng may là nó da trắng lại đẹp trai nên xăm thấy còn đỡ, chứ mấy ông VN bắt chiếc cũng xăm kín như này thì :dribble:
 

nguyễn kim

Senior Member
Cũng biểu tượng thời trang làng bóng, mặc còn hợp mốt hơn chuỵ 7 mà khoái xăm kín người thế nhỉ?
Đc cái là tóc tai để kiểu mịa gì cũng hợp
Chuỵ 7 thì k thik vẽ mực lên người, chuỵ thik trơn bóng, wax toàn thân k từ đầu đến đít, ko râu ria gì hết.
Mà mặt chuỵ k hợp vs tóc dài, đầu đinh, đầu trọc hay để râu nhỉ? Chuỵ mà đập choai như becks, vs có vợ khủng như becks nữa thì k biết giàu gấp mấy nữa.
 

duy289

Senior Member
47 tuổi mà dc như a,chắc li dị vợ đi đục múi mít quá :D

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp
 
Top