dev_ga
Junior Member
Trước em ở quê, nhà tự trồng, ăn thoải mái không lo nghĩ
Lúc ăn mì, hoặc thịt luộc làm rổ rau thơm ăn kèm thì không còn gì bằng
Nhưng từ khi lên thành phố,mua về thấy không an tâm lắm, nên toàn chần qua nước sôi, làm mất hết vị giòn ngon đi
Không biết có loại máy nào nó tiệt trùng,nhưng vẫn giữ được tươi ngon của rau không các bác nhỉ
Lúc ăn mì, hoặc thịt luộc làm rổ rau thơm ăn kèm thì không còn gì bằng
Nhưng từ khi lên thành phố,mua về thấy không an tâm lắm, nên toàn chần qua nước sôi, làm mất hết vị giòn ngon đi
Không biết có loại máy nào nó tiệt trùng,nhưng vẫn giữ được tươi ngon của rau không các bác nhỉ