Có cách nào cứu ông nhõi này khỏi trụ điện mà không cần phải cưa không các thím?

adsl88

Junior Member
Vào lúc khoảng 12h30, ngày 20-3, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH nhận được tin báo, em Pui Phong (SN 2013, ngụ xã Ia Dêr, H.Ia Grai, Gia Lai) bị mắc kẹt bên trong 1 trụ điện cao thế. Cháu bị rơi xuống bên trong phần rỗng giữa trụ điện có đường kính 40cm.

1_2_720_432_841.jpg

Lực lượng cứu hộ chạy đua thời gian đưa em bé ra khỏi trụ điện. Ảnh Công an Gia Lai
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường tổ chức triển khai cứu người.

Khi có mặt tại hiện trường, em bé có dấu hiệu hoảng sợ. Tổ cứu nạn đã chạy đua với thời gian, để đưa em ra khỏi trụ điện.

Tổ cứu nạn đã dùng bình ôxy để hỗ trợ cháu thở và dùng các thiết bị phá dỡ, cắt trụ điện. Đến 15 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã giải cứu an toàn cháu bé.
 

ngthanhngan

Junior Member
Kẹt cứng mà ko làm gì được, chắc thằng cu phải sang chấn tâm lý -> sợ không gian chật. Nghĩ thôi cũng đã đái ra quần
 

datprosjucap

Senior Member
chui kiểu quái j nhỉ @@
Có mấy đứa nghịch ngu như con bò thấy có cái lỗ nên tìm cách chui vô thôi chứ để ý cmg đâu,ai dè cái lỗ nó sâu hơn người,với lại kẹt giữa chừng huơ tay múa chân ko chui ra đc, rồi thì càng vùng vẫy nó càng bị chui tọt xuống dưới
 

coldworld

Đã tốn tiền
Tôi cũng nghĩ đổ nước xà bông hoặc nhớt, rồi lôi nó ra. Nhưng chắc ko đơn giản thế
Đổ nhớt hay dầu ăn vào. Sau phải kiếm cách lôi dc nên bạn à. Nếu đơn giản là làm cái thòng lọng đưa móc vào cổ nhưng thít có mức khóa để ko chặn đường thở của thằng bé và thằng bé phải cực kì bình tĩnh. Chứ hoảng loạn thì chỉ có phá như mấy anh kia đã làm thôi.
 
Top