'Có chắc yêu là đây' - Sơn Tùng M-TP ra mắt MV mới vào 5/7

Vozer chấm bài mới của Sếp mấy sao?

 • 5

  Votes: 275 26.7%
 • 4

  Votes: 31 3.0%
 • 3

  Votes: 112 10.9%
 • 2

  Votes: 88 8.6%
 • 1

  Votes: 523 50.8%

 • Total voters
  1,029
'Có chắc yêu là đây' chính là tựa ca khúc mà suốt 5 ngày qua Sơn Tùng M-TP liên tục úp mở, và nay mới được anh tiết lộ.

Từ ngày 24-6, Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi liên tục thả thính mỗi ngày 9 bức ảnh trên Instagram ghép lại thành khung cảnh vườn hoa lớn và 1 chữ ở trung tâm.

Mỗi ngày khi các ẩn số dần hé lộ, cộng đồng mạng đua nhau thể hiện nguồn cảm hứng chế ảnh bằng cách ghép các cụm từ vào để thành câu có nghĩa. Rất nhiều phiên bản tựa bài hát hài hước, đáng yêu được bình luận bên dưới các bài đăng của nam ca sĩ trên fanpage.Mỗi sản phẩm của Sơn Tùng M-TP trước khi ra mắt đều tạo được sự trông ngóng từ công chúng.
Đa phần, khán giả cũng đoán đây là bước đầu tiên trong chiến lược ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP, giống như thói quen “nhử” fan mà anh vẫn thường làm ở các sản phẩm trước. Hơn nữa sau Sky tour movie, nam ca sĩ cũng đã tiết lộ với fan rằng sẽ còn món quà thứ hai nữa mà anh muốn dành tặng cho người hâm mộ và không có gì đáng trông đợi hơn là 1 ca khúc mới.


Đến tối 28-6, ô chữ cuối cùng cũng được nam ca sĩ tiết lộ. Trên fanpage, anh đăng ảnh viết kèm caption: Có chắc yêu là đây. Đây cũng là tên ca khúc chính thức, là món quà thứ hai bằng âm nhạc mà anh muốn gửi tặng khán giả bên cạnh dự án phim tài liệu âm nhạc.

https://cuoi.tuoitre.vn/giai-tri/so...-moi-co-chac-yeu-la-day-2020062854952159.html
 
Top