thắc mắc CÓ con altec lansing mx5021 mà nghe thấy ko bằng mấy con loa tàu ghẻ đời tống của thằng em??

- Mình cảm nhận loa bây giờ thời thế thay đổi hay sao mà khi nghe con loa của thằng em mà mình cảm nhận nó ăn đứt con loa 1 thời đình đám này. Kể cả bass, treble và độ sâu âm thanh con mx 5021 này ko bằng ? ko lẽ con mx 5021 này hết thời rôi ? nguồn nhạc là youtube, nghe bằng điện thoại. trong khi con loa trên còn phối với card sound rời nũa chứ
anh em cho vài lời xem có đúng ko?
Hình con loa . lên mạng tìm thông tin con loa trên mà ko có View attachment 405209
Làm con microlab high-end nghe ngon choét hơn chứ bác,hic
 

sihien87

Junior Member
Em nghĩ Mx5021 bass kém, công suất kém, nó thua loa tàu là do có người thích nghe kiểu bass huỳnh huỵch, treble xoèn xoẹt thì Mx nó không bằng chứ xét tổng thế và 1 số thể loại nhạc Mx nó vẫn có sự tinh tế riêng mà.
Không đến nỗi thua toàn tập bộ loa tàu 400k hơn chục năm tuổi đâu. 😅

Còn review thì em nghĩ do ngày ấy anh em ta không nhiều sự lựa chọn như bây giờ. Bỏ tiền triệu mua bộ loa vi tính nó rất xa xỉ rồi.
Đang từ loa cùi chuyển sang loa tiền triệu cảm xúc thăng hoa quá nên họ mới viết review được hay như vậy chứ ngày ấy có mấy người viết bài để bán loa đâu.

Những bộ loa ấy có thể bây giờ giá trị âm thanh không xứng với giá tiền nhưng nó là cái hoài niệm nên nhiều anh em vẫn tìm mua về để sưu tầm hoặc để tìm lại cảm xúc xưa.

Trách là trách nhiều ông chả có loa nghe cứ đi đọc lại của người khác rồi tư vấn bừa thôi. Nào là bose com 5 bass vô đối, cân phòng 50m2, bass đập chết edifier s530; thậm chí cả s730...đến lúc mua về nhìn bộ loa như loa đồ chơi vậy.Aego M ngọt mà.
Âm thanh mỗi người một sở thích, ai chê thì chê, mình thỏa mãn là được.
Bộ nghe của em gần 300 củ, mày mò suốt bao nhiêu năm mà mấy ông hàng bãi, loa tự đóng đến giao lưu vẫn chê không bằng xong hằm hằm ra về. 😂

Sent from Xiaomi MI 9 via nextVOZ
Aego M em thấy tiếng bass ko có gì đặc biệt, nó cứ dàn trải bình thường kiểu gì ấy. Thời điểm ra mắt hình như nó cũng chỉ có 5tr5 mà mấy ông Việt Nam bơm giá lên đến chục triệu. Em đấu giá đc của 1 người sắp đi nghĩa vụ bên sing 3tr6, về vn chán bán 4tr5.
 

TNTANH

Smod dễ mến.
Tayto
Xưa nhớ thời Nansin S3000 mới ra thiệt là sướng, loa có 300k mà đánh đùng đùng, đúng ngon bổ rẻ
 

thai ha1119

Đã tốn tiền
Aego M em thấy tiếng bass ko có gì đặc biệt, nó cứ dàn trải bình thường kiểu gì ấy. Thời điểm ra mắt hình như nó cũng chỉ có 5tr5 mà mấy ông Việt Nam bơm giá lên đến chục triệu. Em đấu giá đc của 1 người sắp đi nghĩa vụ bên sing 3tr6, về vn chán bán 4tr5.

Làm gì có ai bơm giá đến gần chục đâu bác. Thời đấy hàng new thì 6 củ mà hàng 2nd thì đúng là giá cao toàn 4-5tr. Bạn em mua bộ nát mà 3tr6
 
Top