Cô đào 'Clueless' vẫn tắm cùng con trai 9 tuổi

https://ngoisao.net/hau-truong/co-dao-clueless-van-tam-cung-con-trai-9-tuoi-4110408.html
Chia sẻ trên tạp chí New York Times, Alicia Silverstone kể rằng cô và con trai Bear Blu tham gia mọi hoạt động cùng nhau trong quãng thời gian cách ly này, từ việc khiêu vũ, nhảy bạt lò xo, nhảy dây đến tắm. Ngôi sao 43 tuổi cho biết hai mẹ con đều cảm thấy thoải mái khi tắm chung.

"Con trai tôi và tôi tắm cùng. Điều đó thực sự mang lại cảm giác nuôi dưỡng và vỗ về", Alicia tâm sự.

Alicia Silverstone và con trai.
Alicia Silverstone và con trai.
Bear Blu 9 tuổi, là con trai duy nhất của Alicia Silverstone với chồng cũ Christopher Jarecki. Cậu bé chia sẻ thời gian sống giữa bố và mẹ nhưng dành thời gian bên mẹ nhiều hơn.

Sau tiết lộ của Alicia Silverstone, nhiều người - đặc biệt là các bà mẹ - chỉ trích hành động tắm cùng con của cô là không phù hợp. "Tôi có con trai 10 tuổi, không thể tưởng tượng chúng tôi có thể tắm cùng nhau! Thật không đúng đắn", một độc giả bình luận. Nhiều người khác cũng cho đây là điều kỳ quặc.

Trước đây Alicia Silverstone cũng từng bị phê phán khi cho con trai ăn chay trường. Trong cuộc phỏng vấn với New York Times, cô bày tỏ: "Mọi người nói rất nhiều điều khác nhau và tôi bị cho là 'kỳ dị'. Nhưng tôi tự hào bởi tôi là người dám chia sẻ về những quan điểm riêng dù biết không phải ai cũng muốn nghe".

Con trai để tóc dài và ăn chay giống mẹ.
Cậu con trai để tóc dài và ăn chay giống mẹ.
Bà mẹ đơn thân khẳng định rằng con trai cô chưa bao giờ phải động đến một viên thuốc nhờ chế độ ăn chay. Người phát ngôn của nữ diễn viên cũng cho biết bé Bear Blu thích chế độ ăn uống này và tự lựa chọn ăn giống mẹ chứ không bị ép buộc.
 

The Script

Senior Member
Đọc tít, hmm, éo bình thường
Xem ảnh, hmm gái à, bình thường mà
Nhìn chú thích ảnh, hmm éo bình thường gấp đôi
 
Mấy người chỉ ăn chay cảm giác cứ kì cục kiểu j. Tâm sinh lý ko ổn định giống bình thường.

T nghĩ dù ăn chay thì vẫn nên xen lẫn với ăn mặn nếu ko sẽ bị dở người.

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
 

OngToDanTau

Senior Member
tóc dài thì cũng chả sao, người xưa giai gái đều để tóc dài.
Cơ mà cắt ngắn cho đỡ chấy rận, ngứa đầu, gội nhanh chóng khô, ko bay tóc vào mắt vướng.
 

Father_Odin

Member
Đứa con trai chuyển giới tắm với mẹ nó thì cũng giống như mẹ và con gái thôi. Chứ mấy thằng đực rựa dâm dật như Vozer mà tắm với mẹ thì loạn luân cmnr.
Biến mẹ anh đi cho rộng băng thông. Mod min gì đâu lúc cần sao chưa thực hành quyền hạn của mình là ban mẹ thằng cứt đái phổ cập gay lọ này đi ? :choler:
 
Top