Cô dâu chết trong đám cưới, chú rể lấy luôn em vợ

ẤN ĐỘCô dâu bị đau tim và chết khi làm đám cưới ở Uttar Pradesh, nên chú rể lấy em vợ sau khi thi thể được chuyển đến phòng khác.

Chú rể Mangesh Kumar và gia đình hôm 27/5 đến nhà cô dâu Surbhi ở làng Samspura, huyện Etawah, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ để làm lễ cưới. Khi đang trao vòng hoa theo nghi lễ truyền thống, cô dâu kêu khó chịu và gục xuống.

Cô dâu Surbhi và chú rể  Mangesh Kumar trong đám cưới ở huyện Etawah, bang  Uttar Pradesh hôm 27/5. Ảnh: IANS.


Cô dâu Surbhi và chú rể Mangesh Kumar trong đám cưới ở huyện Etawah, bang Uttar Pradesh hôm 27/5. Ảnh: IANS.

Gia đình vội đưa Surbhi đến cơ sở y tế, nhưng các bác sĩ tuyên bố cô đã tử vong vì lên cơn đau tim. Gia đình đưa thi thể cô trở về nhà và đặt trong một căn phòng khác.

"Chúng tôi không biết phải làm gì trong tình huống này. Cả hai gia đình đã ngồi lại với nhau và ai đó gợi ý rằng em gái tôi Nisha nên kết hôn với chú rể", anh trai của cô dâu, Saurabh, nói. "Gia đình đã thảo luận về vấn đề này và cả hai đều đồng ý".

Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng chính chú rể đã yêu cầu bố mẹ cô dâu cho cưới em gái của cô và gia đình đã đồng ý.

"Đó là tình huống kỳ lạ vì đám cưới của em gái tôi diễn ra, trong khi thi thể một người em khác của tôi đang nằm trong căn phòng khác", Saurabh nói thêm.

Sau đám cưới, gia đình lập tức tổ chức đám tang cho cô dâu xấu số.

Nisha (khoanh tròn), em gái của cô dâu, chụp ảnh cùng các chị em trong đám cưới. Ảnh: IANS.

Nisha (khoanh tròn), em gái của cô dâu, chụp ảnh cùng các chị em trong đám cưới trước khi cô dâu tử vong. Ảnh: IANS.

"Đó là quyết định khó khăn đối với gia đình chúng tôi", Ajab Singh, chú của cô dâu, nói. "Cháu gái nằm chết trong phòng này và đám cưới cháu gái khác đang diễn ra trong phòng khác. Chưa bao giờ chúng tôi trải qua những cảm xúc lẫn lộn như vậy", ông cho hay.
https://vnexpress.net/co-dau-chet-trong-dam-cuoi-chu-re-lay-luon-em-vo-4288229.html
 

rongqui

Senior Member
ở cái đất nước ăn shit bò thì cái gì cũng có thể xảy ra, thằng mỹ nó ngán nhất ko phải lũ chingchong mà là bọn này đây :byebye:
 

shin.koolz

Đã tốn tiền
Mẹ cái bọn này, chuyện cưới xin mà cứ như mua bán ấy nhỉ :tire:. Lại còn có chính sách đổi trả trong 24 giờ.
 

vnsukhoi

Senior Member
Không sợ đối thủ mạnh mà chỉ sợ đồng đội ngu. Nước nào liên minh với Ấn đụ thì cũng lo đấy…Muốn biết thời kỳ mông muội hãy đến ấn đụ
 
Top