Cô dâu nhận hồi môn 'khủng' nhưng chú rể biểu hiện gây chú ý

Cô dâu nhận hồi môn 'khủng' nhưng chú rể biểu hiện gây chú ý​

29/05/2022 - 19:00
Trong khi cô dâu rạng rỡ tươi cười thì chú rể lại có bộ mặt ỉu xìu khiến quan khách không khỏi thắc mắc về đám cưới.
Mới đây, một đám cưới diễn ra tại Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Khung cảnh đám cưới rất đông đúc, nhiều quan khách tới dự. Cô dâu tươi cười trong bộ váy cưới rực rỡ, vàng đeo trĩu cổ nhìn chú rể không rời mắt nhưng bộ dạng của chàng rể có chút “phản cảm”.
Hiếm chú rể nào lại thể hiện bộ mặt ủ rũ như vậy trong ngày vui của mình. Anh thậm chí không đáp lại ánh mắt của cô dâu, không nhoẻn miệng cười. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có phải đám cưới này không đúng ý anh, cô dâu không phải người con gái anh yêu?
dam-cuoi1-591.jpg


Cô dâu nhận hồi môn "khủng"
Điều đáng chú ý hơn nữa là hồi môn của nhà gái là một con số "khủng". Trong đó gồm 2 triệu tệ tiền mặt (khoảng 6,9 tỷ đồng), sổ tiết kiệm trị giá 2,6 triệu tệ (8,9 tỷ đồng), xe sang trị giá 700.000 tệ (khoảng 2,4 tỷ đồng), biệt thự 2,6 triệu tệ (khoảng 8,9 tỷ đồng) và một chiếc nhẫn kim cương. Tổng giá trị vào khoảng hơn 8 triệu tệ (khoảng 26,7 tỷ đồng).
dam-cuoi-592.jpg
Biểu hiện của chú rể khiến nhiều người bàn tán.
Tuy nhiên, sính lễ của nhà trai gồm tiền mặt, trang sức vàng chỉ khoảng 410.000 tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng). Số sính lễ chênh lệch giữa hai nhà khiến nhiều người bàn tán, cho rằng có thể chú rể lấy cô dâu chỉ vì của cải.
https://vietnamnet.vn/co-dau-nhan-hoi-mon-khung-nhung-chu-re-bieu-hien-gay-chu-y-2024349.html
 

cuongvule

Senior Member
kiếm vợ giờ phải là 2 người nhau tha thiết , tài sắc vẹn toàn , môn đăng hộ đối ...v..v . Dm thế thì bao giờ mới lấy dc vợ ?
 
Top