Cô gái 17 tuổi bị tai nạn giao thông phải cắt cụt hai chân

Jio610

Senior Member
Nguyễn Thị Hồng Linh, 17 tuổi, là học sinh lớp 11 trường THPT Trung Nghĩa, Thanh Thuỷ, Phú Thọ. Ngày 11/1/2022, Hồng Linh không may bị tai nạn giao thông, cháu bị xe bồn đi qua 2 chân, vết thương vô cùng nghiêm trọng. Sau tai nạn, Linh được đưa đến Bệnh viện Quân Y tại địa chỉ 105 Sơn Tây để sơ cứu, sau đó chuyển đến bệnh viện Việt Đức để phẫu thuật.

Do vết thương phức tạp, không thể bảo tồn được, Linh đã được bác sĩ chỉ định cắt cụt 2 chân, cắt lên đến 1/3 giữa đùi 2 bên. Sau phẫu thuật, Hồng Linh bị nhiễm trùng mỏm cụt đùi phải. Ngày 20/1/2022, Linh được chuyển sang bệnh viện Xanh Pôn để tiếp tục điều trị. Đến ngày 24/1/2022, Linh tiếp tục phải phẫu thuật cắt lọc làm sạch mỏm cụt bên phải. Hiện nay, tình trạng vết thương của Linh nhiễm trùng nặng, có nguy cơ phải tháo khớp háng. Hồng Linh sẽ phải điều trị trong thời gian dài và sẽ phải phẫu thuật thêm nhiều lần nữa. Tình trạng tinh thần hiện tại của Hồng Linh vô cùng bất ổn, hoảng loạn vì gặp phải cú sốc quá lớn.


1643209194815.png


Chi phí phẫu thuật quá lớn mà gia đình Hồng Linh lại là hộ cận nghèo của xã, bố mẹ Linh chia tay từ khi cháu còn nhỏ, Linh sống với bà nội, hoàn cảnh rất khó khăn. Gia đình Hồng Linh hiện chìm trong bế tắc, tuyệt vọng khi con gái đang tuổi thiếu nữ đầy hi vọng lại phải chịu cảnh tương lai mịt mù.

Dịch bệnh COVID-19 kéo dài trong 2 năm đã làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống cũng như nền kinh tế của cả thế giới nói chung và đặc biệt là những người lao động nghèo nói riêng khi họ không có tài sản tích lũy. Khó khăn chồng chất lên đôi vai của những người lao động vất vả. Giờ đây, gia đình anh Hải (bố cháu Linh) lại thêm một vấn đề khó khăn hơn nữa đó chính là sức khỏe của cô con gái bé bỏng. Nhìn con từng ngày phải chịu đựng sự đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần khiến anh Hải vô cùng xót xa nhưng lại không thể làm được điều gì hơn. Quỹ Tấm lòng Việt hi vọng những nhà hảo tâm sẽ cùng đồng hành với gia đình anh Hải để cháu Linh sớm ngày bình phục và trở lại với cuộc sống bình thường mới.

Mọi sự đóng góp xin liên hệ với gia đình cháu Nguyễn Thị Hồng Linh

Số điện thoại: 0963565061 – Anh Nguyễn Văn Hải (bố cháu Linh)

Thực hiện chuyển khoản ủng hộ nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho chau Nguyen Thi Hong Linh"

Điện thoại : 024.62969969

Nguồn: https://vtv.vn/tam-long-viet/chau-g...source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo
 

Baoquoc.9010

Senior Member
Đcm lũ súc vật xe bồn với xe kéo luôn. Chạy mất dạy khác gì giết người không?

Gửi từ Vsmart Joy 4 bằng vozFApp
 
Top