Cô gái Australia rơi khỏi xích đu ở độ cao 30 m

Cryolite.

Senior Member
Nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch sau khi rơi khỏi xích đu ở độ cao 30 m. Các nhân viên cứu thương đã phải vật lộn vất vả để giải thoát cô gái bị mắc kẹt.

Nạn nhân là một cô gái 20 tuổi, đang phải chiến đấu để giành lấy sự sống sau khi gặp tai nạn. Cô gái đang tham gia trò chơi xích đu mạo hiểm quay 360 độ có tên “The Hangover” ở khu vui chơi giải trí Showfest ở Cairns Showgrounds, Australia, thì gặp tai nạn, Guardian đưa tin.

Vụ việc xảy ra vào lúc 17h30 và nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện Cairns trong tình trạng bất tỉnh. Một nhân chứng trên chiếc đu quay cùng cô gái cho biết nạn nhân đã bị tuột khỏi dây an toàn. Chiếc đu quay vẫn tiếp tục hoạt động khi cô gái rơi xuống bộ phận máy móc bên dưới, giữa tiếng la hét của những người xunh quanh.

Tro choi mao hiem anh 1
Các trò chơi mạo hiểm luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Ảnh: News.com.au.

Một nhân chứng khác cho biết đã nghe thấy tiếng nổ lớn khi cô gái rơi xuống. 2 nhân chứng tại hiện trường đã hét lớn để nhân viên vận hành dừng cỗ máy, nhưng nó vẫn quay thêm một vòng khi cô gái bị kẹt bên dưới.

“Hiện trường vụ tai nạn rất hỗn loạn, nhiều người lo lắng về các sự cố tương tự trong tương lai. Các nhân viên y tế phải vận động mọi người rời khỏi hiện trường để họ làm nhiệm vụ”, nhân viên cấp cứu Denis O'Sullivan kể lại.

Các nhân viên y tế đã gặp nhiều khó khăn khi nỗ lực đưa nạn nhân bị kẹt trong bộ phận máy móc của xích đu. Cơ quan chức năng đang điều tra về việc đảm bảo an toàn trong các trò chơi mạo hiểm ở khu giải trí này.

...
https://zingnews.vn/co-gai-australia-roi-khoi-xich-du-o-do-cao-30-m-post1145807.html
 

kid1308

Senior Member
Lại trò cảm giác mạnh, đầu năm hình như cũng có 1 vụ tàu lượn siêu tốc :burn_joss_stick:
 
Top