Cô gái dùng bill 11 triệu đồng ở nhà hàng nhưng không trả tiền, nói gì với công an?

Status
Not open for further replies.

MasterchiefsReborn

Senior Member

Làm việc với công an, cô gái trên nói "có người mời cô ăn tối nhưng người đó không tới" nên cô này không có tiền để trả cho số đồ ăn đã gọi. Công an cho biết cô gái này từng nhiều lần đi ăn nhưng không trả tiền.

1716964246913.png

Lực lượng công an làm việc với cô gái - Ảnh: M.S.

Liên quan vụ việc cô gái vào nhà hàng 5 sao gọi món với hóa đơn (bill) 11 triệu đồng, tuy nhiên sau đó không trả tiền, chỉ huy Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội), cho biết sau khi lực lượng công an tới làm việc, phía nhà hàng không kiến nghị xử lý.

Vị chỉ huy công an phường đồng thời cho biết cô gái trên sau khi vào nhà hàng đã gọi một lượng đồ ăn khá lớn, đủ cho 2-3 người ăn. Sau đó, cô này ngồi rất lâu tới sát giờ nhà hàng đóng cửa.

Quản lý nhà hàng trên sau đó yêu cầu tính tiền thì cô này "tỏ ra ngây ngô và không mang bất kỳ giấy tờ cá nhân nào".

Khi lực lượng công an tới làm việc, cô gái nói rằng có người đàn ông nước ngoài hẹn cô ăn tối. Sau khi cô này gọi đồ và ăn thì "người kia không tới".

Khi được yêu cầu trả tiền cho số đồ ăn đã gọi, nữ khách hàng nói cô không có tiền, "sự việc này cô là nạn nhân do người kia hẹn mà không tới" và cô này "không có ý định quỵt tiền".

Chỉ huy Công an phường Cống Vị đồng thời xác nhận cô gái trên có tâm lý không bình thường và nhiều lần đi ăn nhưng không trả tiền.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, cô gái trên là T. (quê Vĩnh Phúc). Trao đổi với phóng viên, bà N.T.N. (sinh năm 1969, mẹ chị T.) đồng thời xác nhận con gái bà là người trong sự việc. Theo người mẹ, cô gái này có tiền sử bị trầm cảm và phải điều trị từ năm 2019, sau quá trình đi học ở nước ngoài.

Từ đó tới nay, chị N. thường xuyên đi ăn ở các cửa hàng và không trả tiền. "Tôi đã không ít lần phải trả rất nhiều tiền cho con gái, nhưng cứ liên tục như vậy đến giờ gia đình tôi cũng kiệt quệ", bà N. nói.

Người phụ nữ cho hay đã có thời gian để con gái ở nhà, không cho ra ngoài nhưng cô nhất quyết không chịu. "Con đòi ra ngoài đi làm, tôi không còn cách nào", người phụ nữ nói và cho hay vợ chồng bà hiện phải nuôi 2 người con khác đang trong độ tuổi ăn học, gia đình không được khá giả như những gì cô gái kia thường nói.

Bà N.T.N. đã liên hệ lực lượng công an để tìm con gái. Bà nói lần này khi tìm được, sẽ không cho cô ra ngoài bởi tiếp tục ăn uống không trả tiền rất ảnh hưởng tới những người buôn bán, lao động.

...............

Khùng mà bịa chuyện như thật
YQtAH0E.png
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top