Cô gái gài bẫy 'cưới không đăng ký', chàng trai thật thà nhận cái kết đắng

omilekymn

Đã tốn tiền
Trong Bạn Muốn Hẹn hò tập 610, chàng trai Văn Thịnh đã không thể hiện được quan điểm rõ ràng về hôn nhân nên không được người đẹp Trà Giang bấm nút.

ban-muon-hen-ho-song-thu-01.jpg
Hoàng Văn Thịnh đã không vượt qua được thử thách của bạn gái đồng hương

Cặp đôi tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn hò tập 610 đã khiến khán giả trường quay cũng như hai người dẫn chương trình bất ngờ. Hai bạn trẻ rất hợp nhau về tính cách, ngoại hình và còn là đồng hương Thanh Hóa. Thế nhưng, cuối cùng chỉ có một người bấm nút hẹn hò.

Chàng trai Hoàng Văn Thịnh, 26 tuổi đang làm nhân viên kinh doanh bất động sản. Trước đây Văn Thịnh từng làm công việc lái tàu hỏa nên khá điềm tĩnh và chín chắn.

Trong khi đó cô gái tên Lê Thị Trà Giang, cùng 26 tuổi và công tác tại ngân hàng. Trà Giang là cô gái thông minh, hoạt bát và có ngoại hình ưa nhìn. Cô nàng Thanh Hóa chia sẻ là người độc lập, biết quan tâm chia sẻ nên có điểm yếu là hay cả tin.

Cô gái Thanh Hóa gài bẫy cưới không đăng ký, chàng trai thật thà nhận cái kết đắng-2

Trà Giang xinh xắn, thông minh và có cá tính

Trà Giang đã trải qua 3 mối tình. Mối tình gần nhất cô đã chia tay được 6 tháng. Dù chia tay chưa lâu nhưng Trà Giang vẫn đến chương trình bởi không còn vấn vương tình cũ. Mối tình này được hai người khép lại trong vui vẻ.

Văn Thịnh thì khác, anh đã trải qua 2 cuộc tình và suốt 4 năm qua không hề rung động trước ai. Văn Thịnh muốn tập trung phát triển sự nghiệp và khi cuộc sống thực sự ổn định mới tính đến chuyện tìm kiếm một nửa yêu thương.

Qua nhận xét của MC Quyền Linh, MC Hồng Vân cũng như người thân hai bên, Văn Thịnh và Trà Giang rất đẹp đôi. Họ đều là người chín chắn, trưởng thành và cân xứng về ngoại hình.

Thế nhưng khi hàng rào chắn được mở ra, Văn Thịnh đã không đủ tỉnh táo để vượt qua những thử thách mà Trà Giang đưa ra.

Cô nàng 26 tuổi rất thẳng thắn đưa ra những câu hỏi trực diện. Trà Giang muốn biết phản ứng của Văn Thịnh nếu cô đi làm về muộn và tính chất công việc thường xuyên phải ăn nhậu, liên hoan. Ngoài ra, Trà Giang cũng muốn biết rõ kế hoạch tiến đến kết hôn nếu như cả hai đồng ý hẹn hò.


Cô gái Thanh Hóa gài bẫy cưới không đăng ký, chàng trai thật thà nhận cái kết đắng-3

Trà Giang không ngần ngại đưa ra những câu hỏi trực diện

Có vẻ như 2 câu hỏi này không làm khó được Văn Thịnh. Chàng trai Thanh Hóa chia sẻ không quá quan tâm đến giờ giấc sinh hoạt của bạn gái, chỉ cần được thông báo trước. Còn về việc cưới xin, sớm nhất cuối năm nay có thể triển khai.

Tuy nhiên, cửa ải cuối cùng của Trà Giang đã khiến Văn Thịnh lúng túng rồi sập bẫy. Cô nàng bất ngờ đặt câu hỏi: “Anh nghĩ sao về việc chỉ làm đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn?”.

Văn Thịnh muốn tỏ ý chiều lòng bạn gái nên trả lời: “Chỉ cần em thuyết phục được anh thì sẽ ok, anh không phải người quá khó tính trong vấn đề này”.

Cô gái Thanh Hóa gài bẫy cưới không đăng ký, chàng trai thật thà nhận cái kết đắng-4

Trà Giang muốn Văn Thịnh nêu quan điểm về hôn nhân

Cô gái Thanh Hóa gài bẫy cưới không đăng ký, chàng trai thật thà nhận cái kết đắng-5

Văn Thịnh muốn chiều lòng bạn gái nên đã "sập bẫy"

MC Quyền Linh cũng rất bất ngờ nên gợi mở về đề tài sống thử trước hôn nhân. Văn Thịnh nêu quan điểm đồng ý nhưng Trà Giang lại thẳng thắn trả lời sẽ không chấp nhận sống thử.

Khi người dẫn chương trình phát lệnh bấm nút hẹn hò, chỉ có đèn bên Văn Thịnh bật sáng. MC Hồng Vân nhanh chóng phát hiện ra phép thử của Trà Giang và lý giải: “Cô gái này là người khó tính, cô ấy đã hỏi xoáy đáp xoay và khi chàng trai trả lời không đúng suy nghĩ là đã đưa ra quyết định. Nếu chị mà là Thịnh sẽ không chiều theo. Đã cưới là phải đăng ký kết hôn, đó là điều bất di bất dịch”.

https://2sao.vn/co-gai-o-ban-muon-hen-ho-tap-610-gay-bat-ngo-voi-phep-thu-moi-n-223786.html
 

nh0k7x19

Đã tốn tiền
Cô nàng 26 tuổi rất thẳng thắn đưa ra những câu hỏi trực diện. Trà Giang muốn biết phản ứng của Văn Thịnh nếu cô đi làm về muộn và tính chất công việc thường xuyên phải ăn nhậu, liên hoan. Ngoài ra, Trà Giang cũng muốn biết rõ kế hoạch tiến đến kết hôn nếu như cả hai đồng ý hẹn hò.
3 mối tình, mới chia tay dc 6 tháng, hàng họ chắc không còn gì, chúc mừng anh
 

Anterok

Đã tốn tiền
Nó bẫy đó, thật sự là con đó muốn thằng này phải trả lời là đã kết hôn thì phải đăng ký nhưng thằng này khờ khờ chiều ý bạn gái nên thuận theo câu hỏi dò của nhỏ đó. Thế nên tạch
 

newbyte

Senior Member
Nó thử cũng đúng, vì nói cái éo gì cũng đồng ý, cũng okay mà ko phân tích ra được đúng sai lợi hại thì rõ là không đáng tin. Dù là trong quá trình tìm hiểu, cưa cẩm nhưng 1 thằng đàn ông tốt vẫn phải biết đưa ra quan điểm của mình chứ không phải chưa cưới thì cái gì cũng đồng ý, đến khi cưới rồi thì lộ ra bản chất cơ hội. Vì cơ bản là nó ko hiểu và phân tích được đúng sai của vấn đề thì nó sẽ hành động theo cảm tính, và theo cảm tính thì chưa cưới sao cũng được, còn cưới rồi thì chắc gì nó đã hiểu chuyện, hay lúc đó kèo trên rồi hành động theo bản năng, cái gì cũng cấm, cũng cản.
 

shadel

Senior Member
cũng may cho chàng trai là thoát được con dẫm :doubt:
sau này nghĩ lại chắc chàng trai sẽ nghĩ "thế đéo nào hồi đấy mình lại bấm nút"
Bấm nút là lịch sự thôi.
Lên chương trình này trai đa số bấm nút, trừ khi bên gái quá dẫm ko chịu nổi.
Không bấm khác gì tát vào mặt đối phương, trai thì hay sĩ diện nên ít làm vậy.

P/s: Chúc mừng anh
 

Hantieuxuan

Senior Member
Có thể đíu cưới. Nhưng phải kết hôn.
Ông kia chắc thèm gái quá nên đầu óc phọt lung tung. K nghĩ dc nhiều
Trong chương trình, ko suy nghĩ đc chu đáo như thế đâu Pence.
Nó hỏi thì nghĩ là "thôi chiều nó tí, chả sao đâu". Chứ giờ phản đối nó nó lại lằng nhằng.
 
Top