Cô gái gây bức xúc vì chỉ trích người thừa cân

complexboy

Senior Member
Cô gái gây bức xúc vì chỉ trích người thừa cân

"Tôi không chịu nổi mấy người béo phì. Béo phì không hề ổn chút nào", bình luận của cô gái trong video TikTok khiến nhiều người bức xúc.

Video mới đây đăng trên kênh TikTok Common Ground Convos, trang chuyên làm các video phỏng vấn “những câu hỏi quan trọng nhưng gây tranh cãi để tìm ra tiếng nói chung”, đang gây xôn xao khi một cô gái cho rằng "thừa cân là xấu xí", theo tờ New York Post.

Trong video, người phỏng vấn cho cô gái xem bức hình của người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng Tess Holliday và mời cô chia sẻ ý kiến về bệnh béo phì.

Khi được hỏi liệu cô có nghĩ rằng béo phì là khỏe và đẹp, cô khẳng định: “Tôi không chịu nổi mấy người béo phì. Béo phì không hề ổn chút nào”, thậm chí từ chối nhìn vào bức hình được đưa ra.

Beo phi la xau xi anh 1
https://zingnews.vn/co-gai-gay-buc-xuc-vi-chi-trich-nguoi-thua-can-post1346350.html
 

GuanYu2004

Senior Member
Hồi trước đọc đâu trên FB có đứa béo phì tự tin đăng ảnh lên khoe sắc đẹp mà 1 đống đứa bay vào khen lấy khen để. Có đứa góp ý thẳng là nên giảm cân để giữ sức khỏe thì bị chửi cho mấy trăm cmt . Hồi trước mình mập phát tướng 1 tý mà đã thấy nặng nề cmnr, đi tập thể dục chạy bộ giảm xuống 1 tý thấy người khỏe hắn lên, đây lại thích béo phì, quái vl
 

Justin_Dinh

Senior Member
Béo khổ vl chứ sướng mịa gì, trước hơn 80kg đi lại vận động, mua quần áo đã thấy bất tiện vl rồi, ấy là tôi còn 1m74, giờ còn 64kg thấy người nhẹ nhõm vl, mặc đồ cũng đẹp, ai nhìn cũng bảo oke hơn lúc trước nhiều, cảm thấy tự tin hơn hẳn :D
 
Top