• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

'Cô gái không xương' chuyên đóng phim kinh dị

sankhaukich

Đã tốn tiền

Với khả năng uốn cong cơ thể ấn tượng, Marina Mazepa được nhiều đạo diễn mời tham gia phim kinh dị. Cô gái 24 tuổi hiện là người mẫu, diễn viên được chú ý tại Hollywood.​

d8dba179f53b1c65452a.jpg

Theo Variety, bộ phim Malignant đánh dấu sự trở lại của James Wan trong vai trò đạo diễn phim kinh dị, sau 5 năm kể từ The Conjuring 2 (2016). Bộ phim mới nhất của James Wan kiếm được 2,5 triệu USD vào cuối tuần, nâng tổng doanh thu lên 9,6 triệu USD, tính đến ngày 18/9. Malignant kể về hành trình đối đầu của người phụ nữ với tên sát nhân kinh dị. Nhân vật phản diện trong phim được xây dựng là kẻ có thân thủ linh hoạt, đặc biệt là cơ thể mềm dẻo. Để khắc họa sát nhân Gabriel, đạo diễn nhờ đến sự giúp đỡ của nghệ sĩ ballet Marina Mazepa - người được mệnh danh là cô gái không xương. Ảnh: @marina_mazepa.
371472b626f4cfaa96e5.jpg

475d00ff54bdbde3e4ac.jpg

Trong cuộc phỏng vấn với Collider, đạo diễn cho rằng việc thể hiện nhân vật Gabriel là không dễ dàng. Anh thấy biết ơn khi mời được Mazepa xuất hiện trong phim. "Marina là phát hiện đáng kinh ngạc. Chúng tôi không thể tin được. Cô ấy nghiên cứu vai diễn rất nhanh, áp dụng kỹ thuật biểu diễn và thể hiện những cảnh bẻ xương, dị dạng đáng sợ. Chúng tôi không có mánh khóe hay nhờ vào kỹ xảo. Cô ấy làm được tất cả", James Wan nói. Ảnh: Collider.
dce51058441aad44f40b.jpg

Trong năm nay, ngoài việc thể hiện những cảnh đáng sợ trong Malignant, cô gái không xương đảm nhận vai quái vật Lisa Trevor trong phim kinh dị Resident Evil: Welcome to Raccoon City. Theo Screen Rant, nghệ sĩ múa 24 tuổi là vũ khí bí mật đáng sợ nhất của của loạt phim kinh dị nổi tiếng. "Mazepa là vận động viên điêu luyện trong việc tạo dáng. Với tạo hình đáng sợ và những động tác của Mazepa, vai diễn Lisa Trevor sẽ ấn tượng hơn bao giờ hết", đạo diễn nói với Screen Rant. Ảnh: Collider.
e0592de479a690f8c9b7.jpg

Theo Screen Rant, tuy Marina Mazepa chỉ mới chập chững vào nghề nhưng đạo diễn tin tưởng vào khả năng biểu diễn hình thể của nghệ sĩ trẻ. Trước đó, cô đóng vai Mary Elnor trong phim kinh dị The Unholy. Ngôi sao người Ukraine cũng xuất hiện trong tác phẩm giật gân Malicy. Diễn viên trẻ được mời đóng nhiều phim kinh dị trước khi bắt đầu ghi hình Resident Evil: Welcome to Raccoon City. Ảnh: @marina_mazepa.
6f57a1eaf5a81cf645b9.jpg

464089fdddbf34e16dae.jpg

Trước khi được nhiều đạo diễn phim kinh dị để mắt, Marina Mazepa được chú ý tại nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng. Năm 2016, Mazepa tham gia chương trình So You Think You Can Dance Ukraine và giành giải ba. Cô sau đó tham dự France's Got Incredible Talent và vào đến vòng chung kết. Nghệ sĩ múa cũng tham gia America's Got Talent 2019 nhưng chỉ dừng lại ở vòng bán kết. Ảnh: @marina_mazepa.
3f5474f620b4c9ea90a5.jpg

Ngoài đời, Marina Mazepa được chú ý với những bức ảnh uốn dẻo, động tác khó mà nhiều nghệ sĩ múa chuyên nghiệp không thể làm được. Theo Collider, ngoài việc tập luyện từ năm 5 tuổi, cơ thể của Mazepa là thiên bẩm. Nhiều trang báo nước ngoài gọi Mazepa là cô gái không xương bởi kỹ năng ấn tượng. Ảnh: @marina_mazepa.
ea05bea7eae503bb5af4.jpg

Theo HK01, diễn viên trẻ từng gặp sự phản đối của gia đình khi muốn theo đuổi sự nghiệp múa chuyên nghiệp. Năm lớp 9, giáo viên dạy khiêu vũ tham gia Mazepa tham gia biểu diễn trong rạp xiếc ở Kiev, Ukraine. Tuy nhiên, gia đình muốn cô trở thành luật sư. Mazepa sau đó giành được học bổng và được gia đình chấp thuận theo đuổi nghệ thuật. Ảnh: Getty.
11dfd9628d20647e3d31.jpg

b5c47c79283bc165982a.jpg

Bên cạnh việc đóng phim điện ảnh kinh dị, nữ diễn viên còn tham gia series Savage/Love. Ngoài ra, cô còn phát triển sự nghiệp người mẫu. Sao trẻ 24 tuổi ký hợp đồng với công ty người mẫu State Management và tham gia nhiều chiến dịch quảng cáo. Theo HK01, với việc xuất hiện trong hai bộ phim kinh dị nổi tiếng, Marina Mazepa có cơ hội thăng tiến ở Hollywood. Ảnh: Ảnh: @marina_mazepa.

xem full tại: https://zingnews.vn/co-gai-khong-xuong-chuyen-dong-phim-kinh-di-post1264419.html
 

shin.koolz

Đã tốn tiền
Tôi không nghĩ gì khác các anh ở trên. Mà thớt này văn minh thế, không ai xin húp trước à. 😥
 

Noctua

Senior Member
Em Gái Nóc Tủa muốn Được uốn éo dẻo như chị gái trong bài báo quá
Lúc đó các anh trai sẽ phát cuồng vì Nóc Tủa luôn :beauty:

via Em Gái Nóc Tủa for iPhone
 
Top