Cô gái Mỹ tử vong sau khi bị cưỡng hiếp tập thể

Status
Not open for further replies.

dangia01

Senior Member
Cô gái 24 tuổi tới vui chơi ở Miami Beach đã bị hai gã đàn ông đánh thuốc mê, cưỡng hiếp và tử vong tại khách sạn.

Cảnh sát thành phố Miami Beach hôm 22/3 cho biết đã bắt Evoire Collier, 21 tuổi và Dorian Taylor, 24 tuổi với cáo buộc đánh thuốc mê, cưỡng hiếp người phụ nữ đến từ Pennsylvania. Hai nghi phạm đến từ Bắc Carolina này còn ăn cắp thẻ tín dụng của nạn nhân để tiêu xài cho kỳ nghỉ ở South Beach.

Cô gái sau đó được phát hiện tử vong trong phòng khách sạn Albion ở James Ave. Văn phòng Giám định Y khoa Miami-Dade cho biết đang tiến hành xét nghiệm và nhận định cô thiệt mạng vì bị chuốc thuốc quá liều.

Evoire Collier (trái) và Dorian Taylor. Ảnh: Cảnh sát hạt Miami Dade.

Nghi phạm Evoire Collier (trái) và Dorian Taylor. Ảnh: Cảnh sát hạt Miami Dade.

Hồ sơ tòa án cho thấy Collier và Taylor hiện bị giam ở nhà tù hạt Miami-Dade. Công tố viên Ayana Harris cho rằng không nên cho hai nghi phạm tại ngoại vì họ có thể đối mặt với nhiều cáo buộc nghiêm trọng hơn, tùy thuộc vào kết quả xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân.
Thẩm phán Mindy Glazer cũng đồng ý với công tố viên Harris và tỏ ra quan ngại về hành vi của hai nghi phạm. "Họ thậm chí không nhấc điện thoại gọi cảnh sát hay 911 khi chứng kiến nạn nhân rơi vào tình trạng như vậy", thẩm phán Glazer nói.

Sự việc thương tâm được phát hiện từ hôm 18/3 khi nhân viên y tế và sĩ quan nhận được tin báo về việc một phụ nữ chết trong tình trạng bán khỏa thân tại khách sạn Albion. Các điều tra viên sau đó xem xét camera giám sát, phát hiện Collier và Taylor đã bước vào phòng khách sạn cùng người phụ nữ và rời đi chưa đầy một giờ sau đó.

Sự việc diễn ra trong bối cảnh giới chức Miami Beach đã phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp khi người dân lũ lượt kéo về bãi biển vui chơi tới mức mất kiểm soát giữa Covid-19.

Chính quyền Miami Beach còn áp lệnh giới nghiêm sau 20h nhằm hạn chế những kẻ say xỉn gây rối ngoài đường phố. Cảnh sát Miami Beach tuần qua phải dùng hơi cay ít nhất hai lần để giải tán đám đông tiệc tùng gần bãi biển.

Cô gái Mỹ tử vong sau khi bị cưỡng hiếp tập thể - VnExpress
 

Crystal29

Senior Member
Đóng cửa Miami vì covid thì có chó nó tin, chẳng qua bọn vô học kéo tới làm loạn gây mất trị an nghiêm trọng thì có, điển hình là 2 anh da màu thượng đẳng ở trên :sure:
Cơ mà mấy tin tức kiểu này chắc giấu như mèo giấu cứt, nếu 2 thằng trên là da trắng và nạn nhân là da vàng thì ôi thôi :ROFLMAO: :
 

giangqaz

Senior Member
CỨ TƯỞNG Ở NƯỚC DÂN CHỦ LỚN nhất thế giới , hóa ra ở nền dân chủ giàu nhất thế giới :sad: :sad: :sad: riết quen dân chủ thành hiếp dâm chết mất thôi :baffle::baffle::baffle:
dân chủ cả anh phân biệt làm gì
Mà còn định cho tại ngoại mói vcl
 
Status
Not open for further replies.
Top