Cô gái Mỹ tử vong sau khi bị cưỡng hiếp tập thể

Status
Not open for further replies.

Kouni'k

Senior Member
:) Hóng mấy con lợn vào tung luận điểm người N hay phạm tội là do bị ng da T đối xử bất công
Mấy con lợn mà fence nói nó sống bên mẫu quốc mới bênh T bênh N ấy. Ở đây toàn da vàng thôi.
 

monteristo16

Senior Member
Miami Beach mấy bữa nay là bắt đầu bị giới nghiêm từ 8h tối - 6h sáng rồi . Springbreak ăn chơi nhảy múa quá nên chính phủ giới nghiêm luôn .
 

memeragecomis2

Đã tốn tiền
vãi nhuộm da
 

straight.to.hell

Đã tốn tiền
Hai anh này do tuổi thơ bị gã hàng xóm (da trắng) đối xử bạo tàn, bị lạm dụng từ bé nên lớn lên mang những sang chấn tâm lý nặng nề, có xu hướng tái diễn lại những gì đã phải chịu đựng lên người khác, suy cho cùng cũng chỉ là kết quả của một quá trình dài sống trong môi trường bị phân biệt chủng tộc... nên thẩm phán tuyên vô tội và thả tự do ngay tại toà nhé.Nó lại là nhân văn, hợp thời vl.
 

lisatthu35

Senior Member
cưỡng hiếp xong còn lấy thẻ nạn nhân tiêu sài thì chỉ có đầu óc của các anh nít gà mới nghĩ ra được ...:D
 

leviet51xf

Senior Member
KLq chứ đội nigga rất thích đi giày thể thao (màu trắng là chủ yếu). Người, quần áo có thể bẩn nhưng giày lúc nào cũng sạch + xịn nhất
 

Hoakieu-SG

Senior Member
Xem luận điểm của pro thổ tả này

Fen kiếm giúp mình đi, 2020 thì cũng dưới thời 100 mà :nosebleed:

t thử tìm đủ mọi thứ nhưng đều ko thấy data 50% của fen, nhưng ok theo thông số năm 2019 thì người da đen gây ra tầm 50% vụ giết người nên có thể hiểu được.
cái t muốn nói ở đây là tất cả những thằng nào pbct và cổ suý cho pbct đều là đbrr cả. 1 vài vụ việc xảy ra không có nghĩa là toàn bộ người da đen đều bạo lực và phân biệt người da vàng.
Fen nên nhớ dân Việt Nam đi sang Nhật sang Hàn còn đang bị dân bản địa nó khinh cho ra bã, quy chụp là ăn trộm, ăn cắp, nhập cư bất hợp pháp kìa.

Nếu fen có thời gian lẫn khả năng tiếng Anh thì có thể đọc qua article này, cũng mới viết đc vài hôm của Vox, phân tích vì sao chủ nghĩa da trắng thượng đẳng mới là cái gốc rễ cho việc người á và phi kì thị nhau và sự hàn gắn giữa 2 cộng đồng.
https://www.vox.com/22321234/black-asian-american-tensions-solidarity-history
 

fRzzzyyyyy

Senior Member
Như 2 con đười ươi thế này nó thi nhau hiếp thì đến thanh niên to khoẻ chắc cũng truỵ tim mà chết chứ nói gì thiếu nữ mong manh yếu đuối . Rồi lại rống lên Nigga Lives Matter nữa đi
and-then-the-nigga-said-black-lives-matter.jpeg
 
Status
Not open for further replies.
Top