Cô gái phẫu thuật giống Phạm Băng Băng, giả danh để trục lợi

Anno Yumi

Member
https://zingnews.vn/co-gai-phau-thuat-giong-pham-bang-bang-gia-danh-de-truc-loi-post1093881.html
Tuy nhiên, khán giả sau đó phát hiện ra người này không phải Phạm Băng Băng, mà lấy nghệ danh là "Phạm Gia Băng". Cô gái có gương mặt giống hệt "nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc", theo đuổi phong cách gợi cảm và trang điểm y hệt bản chính.

Pham Bang Bang anh 1
Nhiều khán giả cho rằng người đang livestream bán hàng là Phạm Băng Băng nên đã giao lưu tương tác với hot girl trên mạng.
Theo Sohu, cô gái này chỉ là một hot girl trên mạng. Sau khi chỉnh sửa nhan sắc giống Phạm Băng Băng đã chọn một cái tên khiến khán giả dễ nhầm lẫn hòng trục lợi. Trong đó, "Phạm Gia" là biệt danh mà khán giả gọi Phạm Băng Băng với sự ngưỡng mộ.

Phạm Băng Băng trốn thuế và bị phạt khoảng 130 triệu USD vào năm 2018. Sau scandal, từ chỗ là nữ diễn viên cấp S trong giới giải trí Hoa ngữ, cô dần vắng bóng trong các dự án lớn.

Phạm Băng Băng chưa thể trở lại đóng phim, và chuyển sang phát triển kinh doanh, tạo dựng thương hiệu làm đẹp riêng. Cô thường livestream chia sẻ cách làm đẹp cùng người hâm mộ, nhưng chưa bao giờ trực tiếp kêu gọi fan mua hàng.

Do đó, khi Phạm Gia Băng giả danh nữ diễn viên, nhiều khán giả không biết đã chọn mua sản phẩm. Một số người khác thì mỉa mai Phạm Băng Băng hết thời, phải bán danh tiếng kiếm cơm.

Pham Bang Bang anh 2
"Phạm Gia Băng" phẫu thuật giống Phạm Băng Băng.
Theo Sina, Phạm Băng Băng vẫn đang tìm cách quay trở lại ngành giải trí vì đam mê đóng phim. Mặt khác, Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc đã ban hành bộ nguyên tắc cấm nghệ sĩ vướng bê bối, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội lên các ứng dụng trực tuyến để livestream, trong đó Phạm Băng Băng là đối tượng bị nhắm đến. Nếu không còn được bán hàng kiếm sống, cô sớm muộn cũng phải tìm đường trở lại showbiz.
 

Zkrazymanz

Member
Trông kinh đéo chịu dc. Thằng nào tưởng thật thì cũng phải nể cỡ 7-8 phần, 2-3 phần còn lại là do tinh trùng thượng não cmnr


Sent from Sony H8296 using vozFApp
 
Top