Cô gái phóng xe vun vút, buông tay lái lả lướt múa quạt, tạo hình trái tim

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/co-gai-phong-xe-...-quat-tao-hinh-trai-tim-20210105172735452.htm

TTO - Một clip 29 giây ghi lại cảnh một cô gái lái xe máy chạy với tốc độ cao, không mũ bảo hiểm, trong lúc chạy xe đã buông tay lái, vung tay lả lướt "múa quạt", tạo hình trái tim...

Cô gái phóng xe vun vút, buông tay lái lả lướt múa quạt, tạo hình trái tim - Ảnh 1.
Hình ảnh cô gái vừa chạy xe vừa buông tay múa quạt trên cầu Thạch Bích - Ảnh: Cắt từ clip

Chiều 5-1, đại diện đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi cho biết đã nắm được thông tin, tiến hành xác minh và sẽ mời cô gái đi xe máy thả tay múa quạt trong đoạn clip phát tán trên mạng xã hội để làm rõ vụ việc và sẽ thông tin cụ thể cho báo chí.

Theo đó, hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 29 giây ghi lại cảnh một cô gái lái xe máy chạy với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm.

Nguy hiểm hơn, cô gái này trong lúc chạy xe đã buông tay lái, thực hiện động tác múa quạt và tạo hình trái tim. Đồng thời có hành động trêu đùa nhóm bạn đi cùng.

Qua clip, dân mạng phát hiện địa điểm cô gái "biểu diễn" hành động nguy hiểm khi lái xe là ở trên cầu Thạch Bích (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi).

...
 

tamcda88

Đã tốn tiền
Bao vụ rồi, chắc óc chó nên ko biết đọc báo loài người.
 

All Hail The King

Senior Member
mấy con này thì chỉ yêu dc racing boy là hết mức, mà racing boy thì cũng chỉ yêu dc lũ này. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã thôi :rolleyes:
 

kute_andree

Senior Member
cái cầu Thạch Bích này gần nhà, mới xây xong, rộng thoáng,ít xe lớn nên mấy cháu trẻ hay lên đây thể hiện lắm, bị vài vụ rồi chưa kinh
 
Top