Cô gái rao bán giường, tủ, bàn trang điểm, máy giặt...vì bị người yêu 6 năm 'cắm sừng' ngay 8/3

omilekymn

Đã tốn tiền
N.N.T.L đau lòng khi phát hiện chiếc áo chính tay cô mua cho anh, anh lại mặc để đi hẹn hò cô gái khác.

Ngày 8/3 đã qua rồi nhưng nhiều chị em vẫn còn chưa kịp khoe xong quà. Mặc dù vẫn bị chê là thiếu tinh tế nhưng các anh vẫn đang ngày một cố gắng đem niềm vui đến cho chị em đấy chứ?

Tuy nhiên, có người vui thì cũng không thiếu kẻ buồn. Cô nàng dưới đây đúng vào ngày Quốc tế phụ nữ đã bị chồng sắp cưới tặng cho một "cặp sừng" siêu to khổng lồ trên đầu, quả thực không còn gì bất hạnh hơn!Cô gái rao bán giường, tủ, bàn trang điểm, máy giặt...vì bị người yêu 6 năm 'cắm sừng' ngay 8/3

Bài đăng của cô gái gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cô nàng N.N.T.L chính là nhân vật bị phản bội trong câu chuyện được nhắc tới. Được biết, cô và N.L - chồng sắp cưới đã yêu nhau được 6 năm. Khi mới yêu, cả hai gần như là tay trắng, N.L thậm chí còn có một thời gian ham mê cờ bạc, nợ nần chồng chất.

Khi chủ nợ đến đòi, anh ta còn chạy sang nhà gái để trốn tránh, gây bao phiền toái cho gia đình cô. Nhưng rồi cô và gia đình vẫn chấp nhận và cưu mang anh. T.L còn từ chối rất nhiều chàng trai tốt khác để yêu anh nhưng cuối cùng cô nhận về chỉ là trái đắng.

Cô gái rao bán giường, tủ, bàn trang điểm, máy giặt...vì bị người yêu 6 năm 'cắm sừng' ngay 8/3 - 1
(Ảnh Facebook nhân vật).
Cô gái rao bán giường, tủ, bàn trang điểm, máy giặt...vì bị người yêu 6 năm 'cắm sừng' ngay 8/3 - 2

Hình ảnh hạnh phúc của cô và chồng sắp cưới, giờ đây chỉ là quá khứ đau lòng. (Ảnh Facebook nhân vật)

Yêu nhau có lúc mặn nồng thì cũng phải có khi giận dỗi. Trong lúc 2 người đang mâu thuẫn, N.L lại đi tán tỉnh làm quen với một cô gái khác. Quá đáng hơn, chồng sắp cưới của cô còn mang túi cô bán và đồ dùng trong nhà mới của 2 người để tặng cho tình nhân.

Cô gái rao bán giường, tủ, bàn trang điểm, máy giặt...vì bị người yêu 6 năm 'cắm sừng' ngay 8/3 - 3


Cô gái rao bán giường, tủ, bàn trang điểm, máy giặt...vì bị người yêu 6 năm 'cắm sừng' ngay 8/3 - 4


Cô gái rao bán giường, tủ, bàn trang điểm, máy giặt...vì bị người yêu 6 năm 'cắm sừng' ngay 8/3 - 5

Chồng sắp cưới của T.L mang túi cô bán và đồ dùng trong nhà tặng cho nhân tình. Thậm chí chính tay vào bếp nấu cơm cho người con gái khác ăn. (Ảnh Facebook nhân vật)

"Nếu người con gái nào được anh yêu thật lòng thì chắc cô ấy hoàn hảo lắm, vì em đã cố gắng rất nhiều để trở nên hoàn hảo trong mắt anh và giờ đây em đã quá mệt mỏi rồi! Cùng nhau vượt qua giông bão nhưng chẳng thể cạnh bên ngày mưa tan... Em chúc anh hạnh phúc !!" - T.L viết.

Cô gái rao bán giường, tủ, bàn trang điểm, máy giặt...vì bị người yêu 6 năm 'cắm sừng' ngay 8/3 - 6

Nhân vật tiểu tam và chồng sắp cưới của cô gái hẹn hò, còn đăng hình ảnh tình cảm lên mạng xã hội. (Ảnh Facebook nhân vật)

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng thương cảm cho cô gái xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại trao niềm tin nhầm chỗ và lên án gã đàn ông bội bạc, hèn hạ.

N.N.T.L tâm sự: "Sau khi mọi chuyện vỡ lở anh đã nhắn tin, gọi điện cho cho mình nhiều lần để xin lỗi. Nhưng thực sự mình đau lòng và khóc rất nhiều. Cũng may mắn nhận được nhiều lượt động viên, an ủi từ mọi người nên tâm trạng mình cũng tốt hơn nhiều. Mình nghĩ kết thúc một mối tình dài không hẳn là quá tồi tệ mà đôi khi nó là một dấu chấm đẹp để mình bước sang một trang mới tốt hơn".

Cô gái rao bán giường, tủ, bàn trang điểm, máy giặt...vì bị người yêu 6 năm 'cắm sừng' ngay 8/3 - 7

Nữ chính là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang trong kinh doanh.

Cô cũng chia sẻ thêm, cả 2 đã tốt nghiệp giáo lý hôn nhân (thủ tục dành cho người theo đạo Thiên Chúa) và dự định sang năm sẽ kết hôn. Nhưng khi phát hiện ra bản trai phản bội, cô đã kiên quyết chia tay anh. Hiện tại, N.N.T.L đang rao bán toàn bộ giường, tủ, bàn trang điểm, máy giặt... ở nhà mới của cô và chồng tương lai với giá rẻ để bắt đầu cuộc sống mới.https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn...nguoi-yeu-6-nam-cam-sung-ngay-83-tintuc670395
 

Father_Odin

Member
Thường thì những thanh niên này sau khi thấy con ghệ bị mình phản bội sau đó cặp kè với thằng khác và ngày một ngon ra thì lúc đó hay hối hận lắm. Em này mà rơi vào tay tôi thì...mlem mlem
 
Thật không muốn đâu em ơi vì tình đã hết anh sao đây, chẳng lẽ nói anh yêu em vậy sao... Đừng trách móc mà làm gì vì với anh cũng buồn, khi anh không yêu trọn vẹn với ai kia anh đã lựa chọn...

Hu hu hu...
 

OaB

Senior Member
Thường thì những thanh niên này sau khi thấy con ghệ bị mình phản bội sau đó cặp kè với thằng khác và ngày một ngon ra thì lúc đó hay hối hận lắm. Em này mà rơi vào tay tôi thì...mlem mlem
6 năm nó chén, giờ bím chắc là 2 cái miếng thịt bò đen thui :lol:
 

minhlehong

Senior Member
dự là sắp cưới nên hẹn e gái mưa zú bự hơn ra tâm sự lần cuối , nhưng mấy ca này mà chỉ nghe thông tin 1 chiều dễ bị dắt mũi lắm, lót dép hóng clip.
 

dangtuyet

Đã tốn tiền
giả sử nhé, thèn này bị vợ sắp cưới nó o ép, bắt nghe lời mọi thứ nó bày ra blah blah, thì sẽ ntn, nghe 1 chiều ko ổn đâu, nếu nhỏ kia hiền hậu chăm lo cho như v, ko mấy thèn ngu mà đi làm chiện ntn ! kể công quá khứ thường thì ko mấy tốt đẹp ! t ko phải nam chính nhé :beat_brick:
 

OaB

Senior Member
quen thời nay khổ thật. lớ ngớ là tụi nó lên mạng vạch áo cho người xem lưng lấy về chắc cãi nhau với chồng nó đều lên fb kể lể quá
 
Top