Cô gái rơi lầu 7 tử vong, Thái Lan truy lùng 3 công dân Trung Quốc

Stonefog77

Senior Member

Cảnh sát Thái Lan đã phát lệnh bắt giữ 3 công dân Trung Quốc sau cái chết của một phụ nữ Kyrgyzstan ở TP Pattaya ngày 16-9.​


The Bangkok Post ngày 18-9 đưa tin 3 công dân Trung Quốc kể trên bao gồm 1 nam giới tên Nin Wai Siu, 48 tuổi và 2 nữ giới tên Song Qianli, 32 tuổi và Rou Li, 27 tuổi.

Chỉ huy Thitawat Suriyachai, Phòng điều tra tội phạm mạng số 4, cho biết các nghi phạm bị truy nã về cáo buộc buôn người và một số tội danh liên quan khác.

Trước đó, ngày 17-9, cảnh sát khám xét ngôi nhà ở khu Natcha Housing Estate, trung tâm TP Pattaya. Họ tạm giữ Wang Gang, 45 tuổi, chủ sở hữu của ngôi nhà, để thẩm vấn.

Cuộc điều tra bắt đầu sau khi người phụ nữ Kyrgyzstan, cô Anara Seitaleva, 30 tuổi, rơi xuống đất tử vong từ tầng 7 của một tòa nhà chung cư trên đường Khao Thapaya, Nong Prue. Ban đầu, cô được cho là tự tử.

Cảnh sát khám xét ngôi nhà nơi Seitaleva rơi xuống đất tử vong. Ảnh: The Bangkok Post

Cảnh sát khám xét ngôi nhà nơi Seitaleva rơi xuống đất tử vong. Ảnh: The Bangkok Post

Trước khi rơi lầu, vào ngày 13-9, Seitaleva nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát TP Pattaya, nói rằng một cặp đôi người Trung Quốc đã liên lạc và mời cô làm việc tại Pattaya thông qua một người bạn Kyrgyzstan. Họ đưa ra mức lương 20.000 baht (550 USD)/tháng cho công việc liên quan đến du lịch.

Seitaleva đến Thái Lan vào ngày 15-7 và được một người đàn ông Trung Quốc đón tại sân bay Suvarnabhumi. Sau khi qua đêm ở Bangkok, người này đưa cô đến Chiang Rai ở phía Bắc Thái Lan. Từ Chiang Rai, Seitaleva được đưa đến Lào thông qua trạm kiểm soát nhập cảnh ở huyện Chiang Saen.

Tại Lào, người đàn ông Trung Quốc lấy hộ chiếu của Seitaleva và buộc cô phải làm việc cho một nhóm lừa đảo qua điện thoại nhưng cô không làm được việc. Sau đó, Seitaleva bị ép làm gái mại dâm, đồng thời bị quay phim khi đang "quan hệ" với khách hàng để tống tiền.

https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/...g-3-cong-dan-trung-quoc-20220918182357463.htm
 

so_lam_roi_ver3

Senior Member
Có khi nào cô gái kia là cựu đặc vụ của KGB còn 3 thằng kia là đặc vụ từ nam trung hải sang đây tiêu diệt một mục tiêu chính trị rồi chiến với nhau luôn không nhỉ
chắc 3 đứa khựa kia thuyết giản gì cho chị gái kia, sau 1 hồi giác ngộ leo ban công nhảy thôi, vn đầy vụ vậy mà, tuyệt đối ko ai bế vứt qua nhé chỉ là tự nhảy thôi :baffle:
 
Top