Cô gái trẻ vận động được 180 triệu đồng giúp người bố bắt rắn đóng học phí cho con

TTO - Qua Facebook, Trúc Phương đã giúp đỡ được chú xe ôm nghèo và người bố bắt rắn hổ mang chúa đóng học phí cho con đang thập tử nhất sinh.

Cô gái trẻ vận động được 180 triệu đồng giúp người bố bắt rắn đóng học phí cho con - Ảnh 1.

Trúc Phương đến Bệnh viện Chợ Rẫy trò chuyện với chị Tuổi - người vợ của anh Tâm và vui mừng khi biết anh Tâm đã qua cơn nguy kịch - Ảnh: VŨ THỦY

Sang Úc du học từ 10 năm trước và chỉ mới về nước từ năm ngoái, Nguyễn Đỗ Trúc Phương (26 tuổi) vẫn giữ được nét hồn hậu, đồng cảm với những con người cùng cực mà cô gặp.

Rất nhiều người đã biết đến Phương khi cô đăng thông tin chia sẻ và kêu gọi hỗ trợ cho chú Hải xe ôm.
"Tôi đọc thông tin chia sẻ câu chuyện chú Hải từ một diễn đàn. Vậy là tôi viết status xin phép được quyên góp để hỗ trợ mua cho chú chiếc xe. Ban đầu chỉ tính quyên góp chừng hơn 10-15 triệu mua xe cũ còn tốt nhưng sau đó số tiền đã lên tới hơn 40 triệu đồng. Tôi đã dắt chú đi mua xe mới, mua điện thoại và còn có tiền để mua quần áo, dép mới, thịt cá, mắm muối, bột giặt cho gia đình chú - những thứ mà chắc lâu rồi chú không có nhiều tiền để được mua", Phương kể.
Cô gái trẻ vận động được 180 triệu đồng giúp người bố bắt rắn đóng học phí cho con - Ảnh 2.
Phương và chú Hải vui mừng gặp lại nhau. Chú Hải cho biết chú đã không tin được khi Phương gọi điện nói muốn dẫn chú đi mua xe mới. Từ ngày Phương chia sẻ câu chuyện, có rất nhiều người đã gọi chú để đặt xe - Ảnh: VŨ THỦY

Tất cả những chuyến đi với chú Hải, Phương đều cập nhật đầy đủ trên Facebook. "Ban đầu tôi đăng thông tin chi tiết vì chỉ muốn công khai, minh bạch số tiền mà mọi người đóng góp cho chú và để mọi người cùng được chia sẻ niềm vui khi nhìn thấy chú Hải đã làm được những điều chú mong muốn", Phương chia sẻ.
...
VŨ THỦY
https://tuoitre.vn/co-gai-tre-van-d...an-dong-hoc-phi-cho-con-20200823052440476.htm
 

Bensexma

Member
có ảnh khác ko thì mới quyết định được là ăn hay ko, chứ hình đầu nhìn giống con bé bán vịt lộn trước nhà
 

satthu_khidingu

Đã tốn tiền
Hoa rơi cửa phật à, em gái định bỏ nghề bán kem làm hồng ti để đi theo con đường chính đạo chăng?
Hay là được mặt trời chân lý chói qua nhỉ
 
Top