Cô gái Trung Quốc làm giả 3 giấy tờ đất để níu giữ bạn trai

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/co-gai-trung-quoc-lam-gia-3-giay-to-dat-de-niu-giu-ban-trai-20220613132944009.htm

TTO - Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ một người phụ nữ vì đã giả mạo danh tính và làm giả 3 loại giấy tờ đất để người bạn trai không chia tay cô.

Cô gái Trung Quốc làm giả 3 giấy tờ đất để níu giữ bạn trai - Ảnh 1.

Một người phụ nữ Trung Quốc làm giả giấy tờ đất để giữ bạn trai không bỏ đi - Ảnh: SOUTH CHINA MORNING POST

Năm 2019, một người phụ nữ họ Liu (31 tuổi) đã quyết định thay tên thành Chen (22 tuổi), đồng thời cô này cũng đã làm giả 3 giấy tờ đất để có thể tiếp cận và làm quen với một người đàn ông họ Gao tại một hộp đêm ở huyện Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).

Theo Đài truyền hình tỉnh Giang Tô, sau khi bắt đầu hẹn hò, cô Liu đã giao ba giấy tờ đất giả đứng tên Chen để lấy lòng tin của anh Gao. Việc này đã qua mắt được người đàn ông 33 tuổi, khi chính anh Gao cũng tin cô Liu sở hữu khối tài sản đó.

Anh Gao thừa nhận: "Tôi thực sự đã nghĩ cô ấy có một nhân cách tốt và xuất thân từ một gia đình khá giả".

Cặp đôi thậm chí đã lên kế hoạch cho việc kết hôn, song mọi chuyện chỉ thực sự vỡ lở khi anh Gao và cô Liu đã có một cuộc cãi vã lớn về tật nghiện rượu của cô. Cuộc cãi vã lớn đến mức cảnh sát đã được gọi tới để giải quyết.

Thông tin giả mạo của cô Liu bắt đầu lộ dần khi cảnh sát không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào với tên Chen. Ngay sau đó, cô Liu thừa nhận chen thực chất chỉ là một bí danh mà cô sử dụng. Bên cạnh đó, ba giấy tờ đất đứng tên Chen cũng là do cô làm giả.

Phía cảnh sát cũng phát hiện số tuổi 22 cũng là thông tin giả từ cô Liu. Ngoài ra, Liu cũng khai nhận với cảnh sát trước khi quen Gao cô đã có một đời chồng và có một cô con gái trong cuộc hôn nhân đó.

Cô Liu nói việc làm giả giấy tờ và danh tính chỉ để nhằm có được tình yêu của Gao và cạnh tranh với người bạn gái cũ của Gao vốn là con một gia đình khá giả.

 

392nma

Senior Member
chắc trai kia quá ngon nên cứ muốn giữ để húp nên phải liều mạng thế mới níu chân
 

high and low

Senior Member
Anh cao ngon , mắc gì chị kia phải chưng ra đất đai làm gì ? Ở TQ muốn lấy chồng là phải xem nhà gái có tài sản không à ?
Bên Tàu quan niệm về sự tương xứng rất cao, môn đăng hộ đối, nồi nào úp vung nấy. Rõ ràng gia đình khá giả, thân nhân tốt thì họ cũng phải kiếm nhà gái giống vậy chứ. Cũng may cho anh trong bài là không bị con single mom úp bô lên đầu.
 
Bên Tàu quan niệm về sự tương xứng rất cao, môn đăng hộ đối, nồi nào úp vung nấy. Rõ ràng gia đình khá giả, thân nhân tốt thì họ cũng phải kiếm nhà gái giống vậy chứ. Cũng may cho anh trong bài là không bị con single mom úp bô lên đầu.
Đúng là gái ở vn sướng thật, chỉ cần đẹp là nồi nào cũng úp :(
 

Vinawind

Senior Member
Bên TQ có thách cưới thì cũng có hồi môn mà. Nhà trai dưới kèo hoặc ko có điều kiện ( đa số) thì ít khi có hồi môn hoặc chỗ tiền cưới nhà gái đưa luôn cho cô dâu. Chứ nhà trai có điều kiện hoặc hơn kèo vô trường hợp tiền cưới với họ ko là vấn đề thì yêu cầu hồi môn nhà gái cũng phải tương đương đấy. Giờ ko tài sản mà vô nhà hào môn thì gặp nhà tốt ko sao nhưng vô nhà khắt khe thì chả bị cả nhà chồng nó khinh.
 
Top