Cô gái Việt gây chú ý vì nhảy đẹp như Lisa (BlackPink)

DOIKHONNAN

Senior Member
https://zingnews.vn/co-gai-viet-gay-chu-y-vi-nhay-dep-nhu-lisa-blackpink-post1197036.html
Video cover "LiLi's Film No.4 - The Movie" của Trịnh Bội Ân thu hút sự chú ý của khán giả trong nước và
quốc tế. Nhiều người nhận xét cô có thần thái không thua kém sao Kpop.


vu cong nu giong lisa anh 1

vu cong nu giong lisa anh 2
Trịnh Bội Ân là dancer chuyên cover khá có tiếng trên các nền tảng mạng xã hội ở Việt Nam. Gần đây, Bội Ân tiếp tục gây chú ý với khán giả quốc tế nhờ video cover vũ đạo The Movie của Lisa (BlackPink). Trong video, cô gái sinh năm 1999 mặc trang phục gợi cảm, khoe hình thể mảnh mai và vũ đạo thành thạo. Nhiều người cho rằng Bội Ân nhảy đẹp không thua kém Lisa.

vu cong nu giong lisa anh 3

vu cong nu giong lisa anh 4
Nhờ video cover The Movie của Lisa, lượng khán giả theo dõi các tài khoản cá nhân của Bội Ân tăng lên nhanh chóng. Khán giả quốc tế khen ngợi cô gái người Việt có ngoại hình xinh đẹp, thân hình chuẩn và thần thái thu hút như nghệ sĩ thực thụ. Trên mạng xã hội, một số khán giả theo dõi nữ vũ công từ lâu tiết lộ cô đã làm thực tập sinh được một thời gian nhưng vẫn chưa chính thức ra mắt khán giả.

vu cong nu giong lisa anh 5

vu cong nu giong lisa anh 6
Trịnh Bội Ân sinh năm 1999, đang sống và làm việc tại TP.HCM. Cô gái 22 tuổi được khen có vẻ đẹp như các thần tượng Kpop. Ngoại hình của Bội Ân khiến khán giả nhớ đến Joy (Red Velvet) và Hani (EXID).

vu cong nu giong lisa anh 7

vu cong nu giong lisa anh 8
Không chỉ có ngoại hình thu hút, gu thời trang của Bội Ân cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả trẻ. Cô theo đuổi phong cách hơi hướm high-teen, nhưng có phần gợi cảm hơn hình ảnh thường thấy. Nữ vũ công chuộng mặc crop-top hoặc áo hai dây chất liệu lụa để khoe eo thon, vai thanh mảnh.

vu cong nu giong lisa anh 9

vu cong nu giong lisa anh 10
Trên trang cá nhân, Bội Ân đăng tải nhiều bộ hình thời trang và một số video khoe giọng hát. Kỹ năng hát của cô cũng nhận được phản hồi tích cực của dân mạng. Nhiều người mong Bội Ân nhanh ra mắt với vai trò ca sĩ.

vu cong nu giong lisa anh 11

vu cong nu giong lisa anh 12
Cô gái sinh năm 1999 là fan "cứng" của các ca sĩ Hàn Quốc. Bội Ân tiết lộ cô bắt đầu tập nhảy vì yêu thích SNSD, sau đó chịu ảnh hưởng từ phong cách âm nhạc và vũ đạo của BlackPink. Thành viên yêu thích nhất của Bội Ân trong BlackPink là Lisa. Cô còn yêu thích cả Jung Kook (BTS).

vu cong nu giong lisa anh 13

vu cong nu giong lisa anh 14
Bội Ân cho biết cô vẫn yêu thích nghệ thuật và đang tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ.
 

Amer Al-Barkawi

Senior Member
sướng nhất anh 3 môn 9đ, lên mạng kiếm ảnh có sẵn + viết mấy câu vu vơ dc 4 củ chưa kể còn chính chủ trả tiền để dc Pr nữa
À thì tôi đoán vậy chứ lỡ báo giá sai lại bị ăn gạch :shame:
Chính chủ trả $ đc PR nhưng có khi còn trả thêm cái gì thì tôi ko biết nhé
 
Top