Cô giáo lớp 2 tiết lộ kí ức đáng kinh ngạc về George Floyd

hoanglich

Đã tốn tiền
CNN dẫn lời cô Waynel Sexton - người từng là giáo viên lớp 2 của George Floyd cho biết, trong bài làm của mình, cậu bé George Floyd khi đó đã mô tả nguyện vọng về nghề nghiệp tương lai của mình là trở thành một thẩm phán Tòa án tối cao.

''Khi tôi lớn lên, tôi muốn trở thành một thẩm phán Tòa án tối cao. Khi có người nói, 'Thưa quý tòa, anh ta đã cướp ngân hàng'. Tôi sẽ nói: 'Cho phép ngồi'. Và nếu anh ta không làm theo, tôi sẽ yêu cầu bảo vệ đưa anh ta ra ngoài. Sau đó, tôi sẽ đập búa trên bàn và mọi người sẽ im lặng'', George Floyd đã viết trong bài tập của mình khi còn là học sinh lớp 2.

Bài làm của George Floyd hồi còn là học sinh lớp 2 vẫn được cô giáo lưu giữ nguyên vẹn. Ảnh: Waynel Sexton
Bài làm của George Floyd hồi còn là học sinh lớp 2 vẫn được cô giáo lưu giữ nguyên vẹn. Ảnh: Waynel Sexton

Cô Sexton cho biết cô luôn lưu giữ một trong các bài tập mà các học sinh của cô đã làm mỗi năm, trong số đó có bài tập của Floyd.

''Làm thế nào chúng ta có thể biết rằng đứa trẻ tám tuổi đã vẽ bức tranh thú vị quý giá này về công lý và muốn trở thành một người thực thi công lý, 38 năm sau, cuộc sống của Floyd có thể đã thực hiện được. Đáng buồn thay, tôi chắc chắn đây không phải là cách anh ấy hình dung về nổi tiếng hoặc mang lại công lý'', cô Sexton chia sẻ.

https://laodong.vn/the-gioi/co-giao-lop-2-tiet-lo-ki-uc-dang-kinh-ngac-ve-george-floyd-810300.ldo
 

laiminhtuvn

Senior Member
bú fram thì chỗ nào cũng có
KAUdgHo.png
má ôi chuyện từ thời lớp 2 cũng moi ra cho được
ME1tJB0.png

không nên đối xử quá tốt với người xấu
không nên đối xử quá xấu với người tốt.
George Floyd chắc chắn có lỗi, k phải tự nhiên mà cảnh sát còng tay đè xuống đất, nhưng vì cái chết mập mờ mà giờ trở thành biểu tượng phân biệt chủng tộc, trở thành cái tốt bị cái xấu vùi dập.
Trong khi đó ông cảnh sát bao năm bắt giữ nhiều kẻ phạm tội, là người tốt điển hình, nhưng chỉ vì 1 lần lỡ đè ngạt thở 1 nghi can đang bị bệnh mà trở thành kẻ xấu bị cả xã hội chửi rửa.
Qurh9ZX.png
 

Blaze

Đã tốn tiền
Cô Sex a ton, ký ức cô hay quá.
Ước mơ và sự thật quá trái ngược.
Chắc mai tới cô giáo cấp 1 lên phát biểu cảm nghĩ.
 

Gin.Lucas

Member
Ước mơ trở thành thẩm phán của anh không thành, nên anh thích đứng trước tòa với tư cách tội phạm :go:
10 Tiền án tiền sự đều liên quan đến chất gây nghiện, cướp giật, đe dọa giết người...
Anh die khi bị cảnh sát đè cổ, trong người nhiễm Covid-19 cũng như đang phê đá và cố tình tiêu thụ tiền giả

Thằng cảnh sát kia sai lòi tỹ thì không nói làm gì, nó xứng đáng bị kết án... nhưng đừng tung hô anh Floy như 1 anh hùng mà quên đi việc rõ ràng anh ta đã/đang phạm pháp! Mả mọe cái bọn sự việc bé bằng con kiến, cố tình xé to ra như con voi!
 

Voz2018

Senior Member
Trên Youtube có clip gặp mặt bất ngờ giữa thẩm phán và bị cáo vốn là bạn cùng lớp cấp 2. Bà tp bảo ông này hồi đó hiền lắm
 

bacmap

Senior Member
10 Tiền án tiền sự đều liên quan đến chất gây nghiện, cướp giật, đe dọa giết người...
Anh die khi bị cảnh sát đè cổ, trong người nhiễm Covid-19 cũng như đang phê đá và cố tình tiêu thụ tiền giả

Thế này thì trước sau gì cũng chết, mà chết kiểu này vô tình lại được tôn vinh lưu danh thiên cổ.
 

giacmongtinh

Senior Member
:oops: dkm , cái truyền thông của chúng nó khốn nạn thật . Đành rằng nó không đáng bị chết bởi cái phân biệt chủng tộc của thằng cảnh sát kia , nhưng không thể tẩy trắng hồ sơ hay vẽ lên 1 bức tranh trong sáng tội nghiệp về nó được . Rồi bây h là có phe nào lấy sự kiện này làm bàn đạp cầm nắm chính phủ mỹ thì chỉ mấy năm nữa chắc có bài về Anh công dân tốt bụng da mầu floyd , sống tốt đời đẹp đạo , được tổ chức tin tưởng giao cho nhiệm vụ nằm vùng nên phải ăn cắp ăn trộm , chơi thuốc để đánh lừa chính quyền thối nát thời điểm 2020 , rồi trong 1 lần bị phát hiện đặc vụ floyd bị giết bởi 1 tên tay sai , dấy lên hồi chuông cho lẽ phải , biểu tình , bạo động nổi lên , những cơ sở kinh doanh trái đạo lý bị người dân chừng trị ( như sự kiện phá kho giầy nike tháng 5/2020) . Sau cùng đặc vụ floyd được tôn vinh , chính quyền mới được mở ra mà ở đó những người như floyd luôn được xã hội bảo vệ , mà nếu họ có làm gì không đúng thì chắc chắn do xã hội đẩy họ vào hoàn cảnh như thế và đm xã hội phải xem lại mình :doubt:
 
Last edited:
Top