Cô giáo ở Phú Thọ được vinh danh giáo viên xuất sắc toàn cầu năm 2020

hoanglich

Đã tốn tiền
Cô giáo Hà Ánh Phượng là đại diện Việt Nam vừa được Varkey Foundation vinh danh là một trong “50 giáo viên xuất sắc nhất toàn cầu” năm 2020.


Keyword đầu tiên có dấu
Cô giáo Hà Ánh Phượng là đại diện Việt Nam vừa được tổ chức Varkey Foundation vinh danh là một trong “50 giáo viên xuất sắc nhất toàn cầu” năm 2020. Ảnh Bộ GD&ĐT.
Theo Bộ GD&ĐT, vào rạng sáng nay theo giờ London, giải thưởng tôn vinh các nhà giáo trên toàn thế giới đã công bố danh sách “50 giáo viên xuất sắc nhất toàn cầu” năm 2020, đây là giải thưởng được ví như “giải Nobel dành cho giáo dục” của Varkey Foundation.
Cô giáo Hà Ánh Phượng, giáo viên tiếng Anh của Trường THPT Hương Cần, Thanh Sơn, Phú Thọ là đại diện Việt Nam có tên trong danh sách này.
Cũng trong hôm nay (19/3), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã có thư chúc mừng gửi cô giáo Hà Ánh Phượng. Trong bức thư, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ bày tỏ đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân cô giáo Hà Ánh Phượng, của ngành Giáo dục Tỉnh Phú Thọ mà còn là niềm vui, niềm tự hào của ngành Giáo dục cả nước. Qua đây, Bộ trưởng gửi lời chúc mừng tới cô giáo Hà Ánh Phượng, tới thầy và trò Trường THPT Hương Cần, Huyện Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ.


Keyword đầu tiên có dấu
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi tới cô giáo Hà Ánh Phượng.
Theo Bộ trưởng, Trường THPT Hương Cần thuộc vùng khó khăn của Tỉnh Phú Thọ với 85% học sinh là người dân tộc thiểu số, nhưng lại là điểm sáng trong phong trào đổi mới sáng tạo trong dạy và học của Tỉnh Phú Thọ. Trong nhiều năm qua, bằng sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân và sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, cô giáo Hà Ánh Phượng đã đưa học sinh của mình tham gia vào các tiết học xuyên biên giới, giúp các em được tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiên trên thế giới.

https://www.baogiaothong.vn/co-giao...-vien-xuat-sac-toan-cau-nam-2020-d457313.html
 
Top