Cô giáo tương lai xinh như hot girl: 'Chỉ đẹp thôi chưa đủ để thành công'

khonghoitiec

Senior Member
Nguyễn Thị Thu Thủy (22 tuổi, quê Nghệ An) bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội bởi nhan sắc khả ái cùng vóc dáng cao ráo. Thu Thủy hiện là sinh viên năm cuối, khoa Sư phạm Ngoại Ngữ, trường ĐH Vinh.

Sau khi những khoảnh khắc xinh xắn được lan truyền trên mạng xã hội, trang cá nhân của Thu Thủy cũng nhận về sự quan tâm đáng kể. Được biết, hình ảnh khiến Thủy trở nên "nổi như cồn" được chụp trong kỳ thực tập của cô tại trường THPT Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Chia sẻ về điều này, Thu Thủy cho hay: "Việc bỗng nhiên được mọi người quan tâm khiến mình rất bất ngờ và hơi "không quen". Chuyện phiền toái thì không có đâu bởi vì ở trường mình được thầy cô và các em học sinh biết đến và quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn. Mình cảm thấy cuộc sống trên mạng của mình có nhiều sắc màu và cũng vui vẻ hơn. Hiện tại mình vẫn đang cố gắng để có thể làm tốt vai trò của một giáo viên đứng trên bục giảng".

Cô giáo tương lai xinh như hot girl: Chỉ đẹp thôi chưa đủ để thành công - 2
Cô giáo tương lai xinh như hot girl: Chỉ đẹp thôi chưa đủ để thành công - 3
Cô giáo tương lai xinh như hot girl: Chỉ đẹp thôi chưa đủ để thành công - 4
Kỳ thực tập với cô giáo trẻ Thu Thủy mà nói chính là cơ hội để trải nghiệm ngành nghề mà mình lựa chọn theo đuổi. Dù còn nhiều thử thách nhưng Thu Thủy đều chứng minh được bản lĩnh và sự kiên định với mục tiêu của mình.

Niềm đam mê trở thành cô giáo của Thu Thủy được truyền cảm hứng từ mẹ. Thủy kể: "Mẹ của mình là giáo viên nên ngay từ khi còn nhỏ mình đã luôn ước ao được trở thành một cô giáo tuyệt vời như mẹ. Sau này học xong cấp 3, mình đã quyết tâm từng bước thực hiện được điều đã ấp ủ từ lâu.

Cho đến hiện tại thì mình chưa từng hối hận với những lựa chọn đã trải qua. Mình nghĩ rằng, bất cứ giấc mơ nào cũng đều có thể thành hiện thực, không có ước mơ nào là phù phiếm, chỉ cần đủ sự cố gắng thôi".

Xinh đẹp thôi là chưa đủ

Cô giáo tương lai xinh như hot girl: Chỉ đẹp thôi chưa đủ để thành công - 5

Cô giáo tương lai xứ Nghệ sở hữu nhan sắc khả ái, được nhiều người yêu mến và dõi theo. Tuy nhiên, với Thủy, chỉ đẹp thôi chưa đủ để thành công, trong thời đại phát triển như hiện nay thì cần có thêm nhiều kỹ năng để có thể phát triển toàn diện.

Bởi thế, ngoài thời gian dành cho việc học, Thủy được biết đến với vai trò của người mẫu ảnh, diễn viên, người dẫn chương trình… Thủy không gò bó bản thân trong quan điểm "một nghề cho lành còn hơn 9 nghề". Vì dù trong vai trò nào, cô gái này cũng đều chứng minh được năng lực và theo đuổi một cách nghiêm túc.

"Các công việc hiện tại mang lại cho mình đầu tiên là một thu nhập khá ổn định mặc dù mình vẫn đang đi học. Bên cạnh đó, các công việc mình làm hiện tại cũng mang lại rất nhiều trải nghiệm quý báu, từ đó mình có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Đồng thời, đem đến cho mình khá nhiều mối quan hệ và các cơ hội mới.

Cô giáo tương lai xinh như hot girl: Chỉ đẹp thôi chưa đủ để thành công - 6

Số đo hình thể của Thu Thủy là 86-58-90.

https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/g...hi-dep-thoi-chua-du-de-thanh-cong-721271.html
 

Mr XXX

Senior Member

Dr.putin

Senior Member
tết nhất trà dư tựu hậu với ông bạn làm giáo viên, thực tế ko cân nói cũng biết rằng, trong ngành sư phạm mấy người muốn thành công về mặt chức quyền với nữ chỉ có con đường nằm xuống rồi mới đứng lên, ko rõ sự thật bao nhiêu nhưng các sếp nam sở giáo dục khá là béo khoản này, vì đào tạo nhiều mà biên chế sư phạm lại ít lại nhỏ rọt và năm trong tay 1 số người lên vào biên chế giáo dục với các em gái thì phải bỏ nhiều công lẫn sức
 

MistGun_mr.silent

Senior Member
Cái gì cũng vậy,cần phải bỏ nhiều công sức vào (kĩ năng hay mông vú cũng phải luyện tập mới có được )
 
Top