• Để có toàn bộ các quyền lợi của thành viên diễn đàn (bao gồm cả thảo luận tại mục Điểm báo) bạn cần cập nhật tài khoản để trở thành Senior Member.

    Chi tiết hơn tại thông báo này!

[Có hình] Bạn gái này mấy điểm ( ĐH Ngoại Thương )

Đức éo ăn thua, nó xóa post, xóa attachment
chẳng lẽ giờ đức phải down hình về, rồi lại post lại, chả ai rảnh vậy đâu
Anh này mới dùng voz à. :go: biết các thớt nosex anh em còn đầu tư hẳn toool auto download ảnh không. Quá thất đức. Trư chê :go:
 

canhcutnamphi

Đã tốn tiền
Sang voz tân mấy cái emo hay dùng nó nhảy sang code khác, chưa kể mất cmn Đức quyền, tôi là tôi hận mấy thằng coder voz tân.
 

elead123321

Đã tốn tiền
Đừng thấy người ta ăn khoai mà vác mai đi đào. Tôi cũng Ngoại Thương Hà Nội đây, chính quy, thi thừa điểm nhé (không lại bảo là hệ liên kết, ngoài ngân sách này nọ) thu nhập không đến mức ba cọc ba đồng nhưng thấy tương xứng với trình độ của mình. Học Ngoại thương thì phần lớn làm xuất nhập khẩu, ngân hàng, kinh doanh; cực thấy mẹ ra mới có thu nhập cao chứ sướng gì, nghề đ' nào cũng thế phải vất vả mới có tiền, Ông đừng nhìn 1 vài đứa ông biết rồi đánh giá là cả ngành, cả trường như vậy. Số lượng những đứa "may mắn", "nhờ kĩ năng, quan hệ" không nhiều và cũng sẽ có những đứa như vậy trong ngành của ông.
chuẩn
như đứa em đang tán, ftu năm 98, bằng xuất sắc ra trường sớm, thi thố ăn giải như cơm bữa, ra làm lương cao hơn cả em, mà làm cực lắm, bên xuất nhập khẩu
 
Top