[có hình] chuyện nhắn tin tán gái

laiminhtuvn

Senior Member
Tôi thì gái nó tự nhắn tin, tôi nhắn lại thì bày đặt nhắn tin chậm + rep nhạt

Giải quyết sao đây các anh :surrender:
thì chủ động lên, k lẽ để nó nt trước mãi ah? Nhưng cũng nói mấy chuyện vu vơ thôi đừng quan trọng quá, kèo được thì được chả được thì thôi vui là chính, coi như có người tâm sự.
 

Ruan.01

Senior Member
Trước đọc đâu đó khoa học nghiên cứu chat mà để icon nhiều là đang thèm địt đấy 😓
fen chắc chứ, để tôi biết đường tiến tới với gái.:p
//tin nào gái cũng kèm theo icon zalo
 

AnsuFati

Senior Member
Mấy em như này tính khí tưng tửng, trẻ con, ăn nói khá có duyên, dễ nói chuyện, dễ kết thân, dễ gần...
nhiều khả năng có người yêu rồi, mà người yêu có thể là mấy người đã có gia đình nên không công khai, có thể gọi là tiểu tam nếu muốn. Đặc điểm của mấy em này là khá nhiều người theo đuổi, cũng có vài đứa bạn khác giới gọi phát là đến chở đi đây đi đó ngay.
 

quanghung9121991

Senior Member
ông nc chán vãi thề. xong chưa gì cứ nhét vào mồm ngta nghiện vs cả k nghiện.
lúc đầu thì trên trời dưới biển r rủ đchoi thôi
 

NDH1601

Senior Member
chat ít thôi, 1 hôm rồi chốt cái hẹn ngay.
Ra gặp mặt thì mạnh dạn lên, cầm tay cười tươi vào, cuối buổi chốt 1 cái hôn lên trán.
Nó hiệu quả gấp mấy dăm ba câu chat tào lao trên mạng :v
 

anhsuperstar

Senior Member
Chào các thím, mình cứ tưởng cuộc đời độc thân cứ thế trôi qua 1 cách bình lặng. Nhưng không, tự dưng có 1 em gái nhỏ nhắn xinh xắn xuất hiện làm mình có thêm chút gia vị của cuộc sống.
Trả là hôm cưới thằng em, có 1 bé là bạn của em dâu(vợ thằng em vừa cưới) ở lại đến tận cuối ngày, chiều tối cơm nước xong hết nó mới về. Thế là ngồi gặp ăn cùng mâm. Ấn tượng đầu tiên là em nó nhỏ nhắn, hay nói hay cười. Rất dễ gần. Rượu bia có vẻ uống được, tốt là đằng khác :D (trên vùng em nó hay thế, ai cũng uống được rượu). Và thấy ẻm nó cũng khéo chút, khoản ăn uống. Đang học năm nhất dưới Hà Nội.
Thế là về tìm được nick fb, kết bạn em nó đồng ý ngay. Bình luận em nó cũng rep, nhắn tin thử cũng ok, không có ngại ngần hay tạo khoảng cách gì cả.
Em nó miệng thì kêu không người yêu, không muốn yêu. Nhưng mình có cảm giác đang yêu thằng nào đấy rồi mà muốn giấu mọi người, chưa muốn công khai. Nói lại chút, hôm cưới thằn em mình. Em nó gọi thằng bạn trên quê xuống đón. Mình thấy 2 đứa khả năng cao không phải người yêu em nó thật.Thấy không quá gần gũi và thân mật. Nhưng để hai đứa nó tiến thêm 1 bước thì cũng không quá khó.
Và đây là tin nhắn mình với em nó nói chuyện. Bên ngoài thì hay nói hay cười nhưng nhắn tin lại không nói nhiều.
Theo các thím thì mình nói chuyện vầy có ổn không nhỉ. Các thím cảm nhận bé kia thế nào? Và mình phải phải làm sao gì tiếp nhỉ? :)
Cảm ơn các thím đã đọc, văn mình có hơi lủng củng :love:

View attachment 473521View attachment 473522View attachment 473523View attachment 473524View attachment 473525View attachment 473526
dẩm bên đức :feel_good::feel_good:

Sent from Jarvis via nextVOZ
 
Top