medusa
Senior Member
Uống êm hơn , loại bỏ được bớt aldehyde .
Uống êm hơn , loại bỏ được bớt aldehyde .
Hihi oke thím đúng sứ thậtChai đó là chai sứ, ko phân biệt đc sứ vs thủy tinh
Moutai guizhou mai phen nhé có cả phiếu bảo hànhĐã là 53* cồn, mà còn China nữa, éo hiểu can đảm mà nốc vào. Hại gan, cháy bao tử, thằng nào đang có tiền sử bệnh dạ dày, làm ly chắc đi viện
Thà uống mấy chai Walker 21 vừa thơm vừa ngon, độ cồn cũng 40*. Xưa còn trẻ t thử cả Vodka Nga 50*, uống gắt phải pha vs Soda tạm gọi là uống đc
Àh ngoài ra cái chai trong hình khéo là Moutai Quý Châu, hay Moutai Nghinh Tân nhé. Toàn đồ giả mới có giá tầm 400k thôi
Gì mà tận 1,5k đô cơ á? Đợt lâu bọn trung quốc n đến quán tôi ăn con cho hẳn 1 chai nguyên hộp tôi còn tưởng rượu giống kiểu sochu gì đóChai kia tầm $1,5k. Còn hạ thổ chắc để phân giải aldehit này nọ.
Uống thử 1 lần nửa li. Cảm giác đc dòng rượu nó đi vào đến đâu, đến đâu luôn. Phê!Rượu này vừa đắt vừa nặng độ, uống cháy cả họng chẳng biết ngon lành chỗ nào
via theNEXTvoz for iPhone
cái này kiến thức phổ thông mà bác. Khách nhìn vỏ chai để biết tuổi chứ mình chém gió có ý nghĩa gì đâuThì cứ ủ thế, tác dụng tâm lý là chủ yếu. Sau có khách quý đến chơi ra vườn đào lên bảo rượu 20 năm, uống kiểu gì chả khen ngon
bình sứ phen nhé, ko phải nhựaĐể ủ rượu người ta dùng bình thủy tinh hoặc bình đất. Bình nhựa sẽ toàn hạt vi nhựa. Rượu bản chất là cồn có tính sát trùng cao nên để 100 năm cũng đc
À mà nếu bác ở miền Bắc mùa đông trời lạnh pha thêm mật ong uống còn êm nữa.
Rượu thì nó có lịch sử hàng ngàn năm rồi, mỗi nước làm rượu có 1 cái hay chứ cứ phải rượu tây lông là ngon hơn đâu.Đã là 53* cồn, mà còn China nữa, éo hiểu can đảm mà nốc vào. Hại gan, cháy bao tử, thằng nào đang có tiền sử bệnh dạ dày, làm ly chắc đi viện
Thà uống mấy chai Walker 21 vừa thơm vừa ngon, độ cồn cũng 40*. Xưa còn trẻ t thử cả Vodka Nga 50*, uống gắt phải pha vs Soda tạm gọi là uống đc
Àh ngoài ra cái chai trong hình khéo là Moutai Quý Châu, hay Moutai Nghinh Tân nhé. Toàn đồ giả mới có giá tầm 400k thôi
Siêu thị TQ à thím
Siêu thị TQ à thím
Đúng rồi thím, đội tq sang đây làm ăn nhiều mà tụi nó sang đây làm lương cao nên chịu chi cho mấy món này.Siêu thị TQ à thím
Có mấy ông nội dân TQ bảo thơm, chứ thơm đóe. Y như rượu ngô tộc nó chiết ra, độ rượu cao chứ uống như 3cRượu thì nó có lịch sử hàng ngàn năm rồi, mỗi nước làm rượu có 1 cái hay chứ cứ phải rượu tây lông là ngon hơn đâu.
Nói về thơm thì Johny walker có xách dép cho mao đài.
Nsx đóng chai đậy nắp kín mít thì aldehyde nó bay hơi đi đâu được nhỉ? Tôi nghĩ nó chỉ có tác dụng với mấy vò rượu đóng gói kiểu cũ thôi. Giờ quy mô công nghiệp, diệt khuẩn, chưng cất hết thì hạ hay k hạ chắc nó vẫn thế.Uống êm hơn , loại bỏ được bớt aldehyde .
Để mình quote cái này cho mọi người đọc. Rất hay:v khi bác sinh con trai, hạ thổ 1 vò rượu dưới gốc mai trong vườn. Năm cháu nó 18 tuổi, bác đào lên thì rượu ấy gọi Trạng Nguyên Hồng, còn nếu là con gái bác có 1 vò rượu Nữ Nhi Hồng.
Em nghe các cao thủ ngâm rượu kể thì phải để trong chum, vò... không nên để trong chai nhựa, chai thủy tinh. Vì cồn trong rượu nó có thể bốc hơi xuyên qua vỏ sứ, sành... nên rượu càng nặng, ngâm lâu thì nó uống càng êm, mặc dù độ rượu vẫn vậy; nên uống nó sẽ ngon hơn. Còn để trong chai nhựa, chai thủy tinh nó sẽ không bốc hơi xuyên qua được.
Em có lần được uống rượu trắng để chum tầm 4 năm, rượu hơn 40 độ nhưng dễ uống lắm, uống vào mùi khá thơm, không bị cháy cổ, nói chung là êm. Nếu nhà có điều kiện các bác cứ làm 1 2 chum chỗ nào thoáng mát, có bóng râm, đổ rượu nhà tự nấu vào đấy, khi nào khách khứa đến rót ra mời. Để vài năm là nó auto ngon.
Hay để pha ra, kiểu rượu nặng độ pha với soda ấy nhỉ?