Con mòe bội bạc
Member
thì nó nói thế trước, làm được hay không là việc khác mà. Cái chính vẫn là khách hàng chốt đơn cuốiđệch, quán ăn quan trọng nhất nguồn hàng, kinh nghiệm lại được giúp nữa thì xuống tiền thôi
thì nó nói thế trước, làm được hay không là việc khác mà. Cái chính vẫn là khách hàng chốt đơn cuốiđệch, quán ăn quan trọng nhất nguồn hàng, kinh nghiệm lại được giúp nữa thì xuống tiền thôi
Thế thì khảo sát xong, xem xét vốn trong tầm kiểm soát được thì triển thôi. Ngại ngùng gì nữa. Vài ba năm dăm năm nữa nó thành bão hoà rồi thì chuột rútChính xác là cái này đó fen. Nó chuẩn là muốn mở chi nhánh, vì thực ra nó cũng là chi nhánh nốt. Lãi trừ hết cả thương hiệu, nhượng quyền thì nó đút túi 100 củ/thángnó cũng bảo nghề này dễ bão hoà, làm 1 thời gian thưa khách thì té.
Cảm ơn fen. Tôi thì đang bàn "lùi" trên này đã. Còn việc thuyết phục gia đình nó khó hơn làm ông chủ nữaChưa vợ thì mạnh dạn thử đi thím.
Chúc thím thành công, ở Vũng Tàu thì nếu mở inbox mình qua ủng hộ chút chút Cần hùn vốn hay người làm mình phụ luôn cho
Ngoài này thì bão hoà rồi còn gì nữa, cái món bê thui này + tương bần thì của dân bắc chứ đâu Vũng tàu thì tôi chưa vào, nhưng dân trong ấy chắc ăn hải sản nhiều hơn ăn thịt. Nên tôi nghĩ còn thị trường 1 thời gian.Thế thì khảo sát xong, xem xét vốn trong tầm kiểm soát được thì triển thôi. Ngại ngùng gì nữa. Vài ba năm dăm năm nữa nó thành bão hoà rồi thì chuột rútđời có mấy tí đâu
Dân ăn thịt trong này cũng nhoe nhoét r thím ơi Đc cái quán nào đông là cứ đông à, trung bình mình thấy tuổi thọ mỗi quán tầm 2-3 năm thì phảiNgoài này thì bão hoà rồi còn gì nữa, cái món bê thui này + tương bần thì của dân bắc chứ đâu Vũng tàu thì tôi chưa vào, nhưng dân trong ấy chắc ăn hải sản nhiều hơn ăn thịt. Nên tôi nghĩ còn thị trường 1 thời gian.
Cái này là làm quán nhượng quyền, chia doanh thu chu chi nhánh chính. Mình đầu tư vốn và làm mọi thứ như thằng gà mạnh hoạch đó fen. Tất nhiên là cái gì cần mua sẽ phải mua, tôi rất hiểu bài toán bí quyết do quê gốc tôi ở Vân Đình, vịt nướng Vân Đình ý mà. Nhà nào chả làm, mà quán ngon thì dân trong khu vực mới biết, mấy quán le ve tự phát tự học lỏm công thức thì nó cũng chỉ câu được khách vãng lai Bạn thì bạn chứ tôi biết ko ai giúp không ai cái gì do vậy tôi cũng chả mộng mơ quá,ăn một góc bánh nhỏ có khi lại phất.mặc dù chưa mở quán nhưng có chút lời khuyên cho chủ thớt, nếu muốn mở mấy cái quán thế này thì chất lượng đồ ăn mặc định phải ngon và độc, bằng không đừng mơ khách ghé lại lần hai, trước khi tính mấy chi phí các thứ thì thím nên đầu tư mua 1 công thức ướp, nướng thịt và pha nước chấm độc quyền để hút khách nhé.
cái này là nói thật không đùa, quán "bò lụi Tư Hương" ở quê mình nổi danh lên cả ti vi, khách như tôm tươi, từng có người trả 3 tỷ mua công thức ướp thịt + pha nước mắm nhưng chủ quán không bán.
Ở Tri Tôn cũng nổi danh với món "Gà Đốt", nhưng trong cả trăm quán bày bán thì chỉ có 1 quán đắc khách nhất, cũng là quán đầu tiên bày bán món này với công thức ướp nướng mà người khác không bắt chước được
đĩa rau muống đĩa đậu 20k là lãi 15k rồiLãi 100 triệu / 1 tháng. Vậy phải lời 3,3 triệu 1 ngày. Cộng các chi phí thuê v.v.v. phải lời hơn 4 triệu 1 ngày.
1 ngày 40 bàn, vậy phải lời 1 bàn 80k.
Khó.
thì bảo ko làm lâu dài được mấy món đặc sản mà. Làm 2 3 năm của họ bằng làm thuê tới nghỉ hưuDân ăn thịt trong này cũng nhoe nhoét r thím ơi Đc cái quán nào đông là cứ đông à, trung bình mình thấy tuổi thọ mỗi quán tầm 2-3 năm thì phải
từ bé tôi chưa liều quả nào ngoài đẩy láo nyc bội bạcNgười ta có phước làm quan còn mình vô phước có gan làm liều ăn nhiều thôi thớt ạ.
Buôn bán kinh doanh thì mình đang làm marketing để sau bán cơ mà càng làm càng thấy bán buôn nó sml kém gì đâu. Data về sale đếch chốt đượcNói chung phải xác định là ko dễ hốt tiền của thiên hạ được. Nói chung t thấy đi buôn bán kinh doanh nên có vốn dài.