[Có hình] Hay là làm quả liều làm ông chủ quán nhậu?

đệch, quán ăn quan trọng nhất nguồn hàng, kinh nghiệm lại được giúp nữa thì xuống tiền thôi
osCpCsi.png
:go: thì nó nói thế trước, làm được hay không là việc khác mà. Cái chính vẫn là khách hàng chốt đơn cuối :pudency:
 
Chưa vợ thì mạnh dạn thử đi thím.
Chúc thím thành công, ở Vũng Tàu thì nếu mở inbox mình qua ủng hộ chút chút :big_smile: Cần hùn vốn hay người làm mình phụ luôn cho :byebye:
 
Chính xác là cái này đó fen. Nó chuẩn là muốn mở chi nhánh, vì thực ra nó cũng là chi nhánh nốt. Lãi trừ hết cả thương hiệu, nhượng quyền thì nó đút túi 100 củ/tháng
jmEBCky.gif
nó cũng bảo nghề này dễ bão hoà, làm 1 thời gian thưa khách thì té.
Thế thì khảo sát xong, xem xét vốn trong tầm kiểm soát được thì triển thôi. Ngại ngùng gì nữa. Vài ba năm dăm năm nữa nó thành bão hoà rồi thì chuột rút
68747470733a2f2f692e696d6775722e636f6d2f6a6d4542436b792e676966
đời có mấy tí đâu
 
Chưa vợ thì mạnh dạn thử đi thím.
Chúc thím thành công, ở Vũng Tàu thì nếu mở inbox mình qua ủng hộ chút chút :big_smile: Cần hùn vốn hay người làm mình phụ luôn cho :byebye:
Cảm ơn fen. Tôi thì đang bàn "lùi" trên này đã. Còn việc thuyết phục gia đình nó khó hơn làm ông chủ nữa :byebye:
 
Thế thì khảo sát xong, xem xét vốn trong tầm kiểm soát được thì triển thôi. Ngại ngùng gì nữa. Vài ba năm dăm năm nữa nó thành bão hoà rồi thì chuột rút
68747470733a2f2f692e696d6775722e636f6d2f6a6d4542436b792e676966
đời có mấy tí đâu
Ngoài này thì bão hoà rồi còn gì nữa, cái món bê thui này + tương bần thì của dân bắc chứ đâu :big_smile: Vũng tàu thì tôi chưa vào, nhưng dân trong ấy chắc ăn hải sản nhiều hơn ăn thịt. Nên tôi nghĩ còn thị trường 1 thời gian.
 
mặc dù chưa mở quán nhưng có chút lời khuyên cho chủ thớt, nếu muốn mở mấy cái quán thế này thì chất lượng đồ ăn mặc định phải ngon và độc, bằng không đừng mơ khách ghé lại lần hai, trước khi tính mấy chi phí các thứ thì thím nên đầu tư mua 1 công thức ướp, nướng thịt và pha nước chấm độc quyền để hút khách nhé.
cái này là nói thật không đùa, quán "bò lụi Tư Hương" ở quê mình nổi danh lên cả ti vi, đắt như tôm tươi, từng có người trả 3 tỷ mua công thức ướp thịt + pha nước mắm nhưng chủ quán không bán.
Ở Tri Tôn cũng nổi danh với món "Gà Đốt", nhưng trong cả trăm quán bày bán thì chỉ có 1 quán đắc khách nhất, cũng là quán đầu tiên bày bán món này với công thức ướp nướng mà người khác không bắt chước được
 
Ngoài này thì bão hoà rồi còn gì nữa, cái món bê thui này + tương bần thì của dân bắc chứ đâu :big_smile: Vũng tàu thì tôi chưa vào, nhưng dân trong ấy chắc ăn hải sản nhiều hơn ăn thịt. Nên tôi nghĩ còn thị trường 1 thời gian.
Dân ăn thịt trong này cũng nhoe nhoét r thím ơi :big_smile: Đc cái quán nào đông là cứ đông à, trung bình mình thấy tuổi thọ mỗi quán tầm 2-3 năm thì phải
 
mặc dù chưa mở quán nhưng có chút lời khuyên cho chủ thớt, nếu muốn mở mấy cái quán thế này thì chất lượng đồ ăn mặc định phải ngon và độc, bằng không đừng mơ khách ghé lại lần hai, trước khi tính mấy chi phí các thứ thì thím nên đầu tư mua 1 công thức ướp, nướng thịt và pha nước chấm độc quyền để hút khách nhé.
cái này là nói thật không đùa, quán "bò lụi Tư Hương" ở quê mình nổi danh lên cả ti vi, khách như tôm tươi, từng có người trả 3 tỷ mua công thức ướp thịt + pha nước mắm nhưng chủ quán không bán.
Ở Tri Tôn cũng nổi danh với món "Gà Đốt", nhưng trong cả trăm quán bày bán thì chỉ có 1 quán đắc khách nhất, cũng là quán đầu tiên bày bán món này với công thức ướp nướng mà người khác không bắt chước được
Cái này là làm quán nhượng quyền, chia doanh thu chu chi nhánh chính. Mình đầu tư vốn và làm mọi thứ như thằng gà mạnh hoạch đó fen. Tất nhiên là cái gì cần mua sẽ phải mua, tôi rất hiểu bài toán bí quyết do quê gốc tôi ở Vân Đình, vịt nướng Vân Đình ý mà. Nhà nào chả làm, mà quán ngon thì dân trong khu vực mới biết, mấy quán le ve tự phát tự học lỏm công thức thì nó cũng chỉ câu được khách vãng lai :byebye: Bạn thì bạn chứ tôi biết ko ai giúp không ai cái gì do vậy tôi cũng chả mộng mơ quá,ăn một góc bánh nhỏ có khi lại phất.
 
Thớt bị ảo tưởng vl, ko biết một cái gì nghe nó nói nghĩ về viễn cảnh lãi 100củ/1 tháng. Mở đi rồi sml

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nói chung phải xác định là ko dễ hốt tiền của thiên hạ được.;) Nói chung t thấy đi buôn bán kinh doanh nên có vốn dài.
 
Nói chung phải xác định là ko dễ hốt tiền của thiên hạ được.;) Nói chung t thấy đi buôn bán kinh doanh nên có vốn dài.
Buôn bán kinh doanh thì mình đang làm marketing để sau bán :go: cơ mà càng làm càng thấy bán buôn nó sml kém gì đâu. Data về sale đếch chốt được:ah:
 
Gặp thì có thể win chứ không gặp thì sml còng lưng trả nợ.
Nhiều anh bảo cứ liều ăn nhiều, đúng thế thật. Nhưng 10 anh liều thì 9 anh chết, lúc ấy lại còng lưng và còng lưng.
Tâm tư của nhà không có vốn khổ thật:beat_plaster:
 
tưởng nó đi hốt bà chủ quán nhậu đang quay con bò kia ấy chứ. chứ còn làm hàng ăn quán nhậu éo có duyên là éo làm được đâu. tôi chứng kiến không hiếm vụ anh em bạn bè tôi phá sản bỏ của chạy lấy người rồi
 
Back
Top