TQ Cơ hội săn sale “Hàng hiệu cháy túi” vào ngày lễ độc thân 11 tháng 11 tại Tmall và Taobao

tranvandat13

Senior Member

Trong tất cả những ngày lễ thì 11-11 là một trong những ngày lễ được mong chờ nhất Trung Quốc bởi lẽ trong ngày đặc biệt dành cho những người độc thân này mọi sản phẩm trên các trang thương mại điện tử đều được sale sập sàn. Nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm hàng hiệu với mức giá không thể hời hơn.

“Cháy túi” khi mua sale sập sàn ngày lễ độc thân 11 tháng 11 tại Tmall và Taobao - 1

Ngày lễ độc thân 11-11 là ngày hội mua sắm tại Trung Quốc
Các trang TMĐT ngày lễ độc thân 11/11 trên Tmall và Taobao có gì?
Nếu truy cập vào các trang TMĐT như Tmall hay Taobao vào ngày 11/11 bạn sẽ cảm thấy thự sự choáng ngợp khi này tất cả mặt hàng trên 2 trang TMĐT này đều được giảm sốc từ 30%-50% thậm chí 70% so với giá gốc.
Đây chính là cơ hội để bạn có thể sở hữu những món hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới như: Gucci, LV, Adidas, Nike, Zara, H&M,...với giá siêu mềm.
Vì vậy, nếu là một tín đồ thời trang hàng hiệu thì nhất định không thể bỏ qua ngày lễ này.
Hành trình săn sale trên Tmall, Taobao ngày 11/11 có đơn giản không?
Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm bởi với mức độ sale khủng, việc hết hàng cháy hàng chắc chắn sẽ xảy ra. Chưa kể ngày lễ độc thân 11-11 là ngày lễ giảm giá lớn và sâu nhất tại Trung Quốc, đây là dịp được mong chờ nhất trong năm.
“Cháy túi” khi mua sale sập sàn ngày lễ độc thân 11 tháng 11 tại Tmall và Taobao - 2

Tmall và Taobao mang đến những ưu đãi hấp dẫn trong ngày lễ này
Trước tiên bạn cần biết cách tự order Taobao và phải đặt cọc tiền hàng trước 1 tháng. Việc đặt cọc tiền hàng trước sẽ giúp nâng cao khả năng mua hàng thành công hơn. Đây là bí quyết săn sale thành công mà không phải ai cũng biết.
Tuy nhiên việc phải cọc sẽ ảnh hưởng đến cách tính giá ngày sale, bạn cần đọc thêm về cách tính giá sale ngày 11/11 trên Taobao và Tmall
Nếu không đặc cọc trước bạn sẽ gặp phải một số trường hợp không mong muốn sau đây:
● Món đồ yêu thích hết hàng: Do số lượng đơn đặt hàng lớn trong khi sản phẩm tồn kho không đủ khiến các sản phẩm yêu thích sẽ nhanh chóng hết hàng.
● Hết size hay màu: Với các sản phẩm nhiều size và màu sắc như giày dép, quần áo việc hết size phổ biến là rất dễ xảy ra.
Chính vì thế nên các shop thời trang chính hãng trên Tmall và Taobao luôn yêu cầu đặc cọc trước khi mua hàng
“Cháy túi” khi mua sale sập sàn ngày lễ độc thân 11 tháng 11 tại Tmall và Taobao - 3

Hãy đặt hàng trước để tăng cơ hội sở hữu những món đồ yêu thích với mức giá ưu đãi.
Hướng dẫn cách đặt mua hàng sale trên Taobao và Tmall
Để quá trình mua hàng trên Taobao và Tmall thêm phần dễ dàng cũng như chắc chắn sẽ mua được món đồ yêu thích, hãy tham khảo quy trình mua hàng sau:
● Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua: Truy cập vào Taobao hoặc Tmall sau đó tìm kiếm sản phẩm mà bạn cần mua. Có thể sử dụng từ khóa để tìm kiếm hoặc sử dụng cách tìm hàng bằng hình ảnh trên Taobao.
● Bước 2: Thanh toán tiền cọc hàng cho Taobao hoặc Tmall: Không phải tất cả các shop yêu cầu cọc, bạn có thể tham khảo chính sách của shop trước khi mua hàng.
● Bước 3: Chuẩn bị tiền trong alipay và đợi đến ngày 11 tháng 11 để thanh toán: hãy nạp tiền vào alipay và sẵn sàng cho ngày sales.
● Bước 4: Nhận hàng tại địa chỉ kho Trung Quốc (Hiện nay Taobao không nhận ship hàng trực tiếp về Việt Nam, vì vậy bạn cần có kho Trung Quốc để nhận hàng)
Lưu ý: Vào lúc 0h00 ngày 11 tháng 11 tại Trung Quốc là 23h00 tại Việt Nam nên bạn căn giờ vào cho chuẩn để không bị hết hàng. Nhiều người săn hàng quên mất việc lệch múi giờ khiến việc săn hàng càng trở nên khó khăn. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc săn hàng sale vào dịp lễ 11-11 bạn có thể liên hệ với Fanpage Tipsorder để nhờ đặt hộ nhé!
Như vậy là Nhật Order đã chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm cần thiết nhất về việc mua hàng sales trong ngày lễ độc thân 11-11. Hy vọng với những kinh nghiệm trên bạn sẽ săn được những sản phẩm ưng ý nhất cho mình.
 
Top