“Cỗ máy thời gian” bản điện ảnh: Phiên bản trung niên của Cổ Thiên Lạc

Chú Độ

Senior Member
Sau 20 năm, bộ phim “Cỗ máy thời gian” được thực hiện bản điện ảnh. Tuy nhiên, khả năng thành công của phim khó nói trước.

Ngay từ khi công bố thực hiện dự án điện ảnh của bộ phim kinh điển một thời “Cỗ máy thời gian” vào tháng 3/2021, dự án này nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bản điện ảnh có sự tham gia của nhiều diễn viên cũ như Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Tuyên Huyên…

“Cỗ máy thời gian” bản điện ảnh: Phiên bản trung niên của Cổ Thiên Lạc 1

Cổ Thiên Lạc trở lại với "Cỗ máy thời gian" sau 20 năm

Truyền thông Hong Kong đưa tin, phim vừa được công bố sẽ ra mắt vào ngày 18/11. Từ trailer và phần giới thiệu, nhiều người dự đoán nội dung phiên bản điện ảnh sẽ tiếp nối phần kết của phiên bản phim truyền hình.

Những hình ảnh của diễn viên trong phim cũng được hé lộ. Sau 20 năm, dàn diễn viên đều đã có tuổi, khuôn mặt già đi trông thấy. Thậm chí, nhiều người đặt dấu chấm hỏi “Phải chăng đây là phim phiên bản trung niên của “Cỗ máy thời gian”?

“Cỗ máy thời gian” bản điện ảnh: Phiên bản trung niên của Cổ Thiên Lạc 2

Tuyên Huyên cũng xuất hiện với phiên bản trung niên

“Cỗ máy thời gian” bản điện ảnh: Phiên bản trung niên của Cổ Thiên Lạc 3

Tài tử Lâm Phong
https://www.baogiaothong.vn/co-may-...-ban-trung-nien-cua-co-thien-lac-d525409.html
 

Kyoryu Gold

Senior Member
Hạng Thiếu Long theo trong truyện xuyên không về thì hình thể, thể lực xếp vào loại bán thần được rồi nhưng để Dương Quá đóng thấy cơ bắp có vẻ hơi bé :)
 

hoangbon

Đã tốn tiền
Cái phim này tuổi thơ vãi, nhớ hồi nhỏ ngóng trông từng ngày ra tập mới để ra thuê băng xem :D

H dịch dã vậy chắc coi lậu thôi chứ k ra rạp nổi rồi :rolleyes:
 

T1 Oner

Senior Member
Hồi xưa xem phim bộ cỗ máy thời gian có cổ thiên lạc đóng công nhận hay hơn cả trong truyện. Truyện tình tiết tán gái hơi nhảm.
Truyện với phim hoàn toàn khác nhau nhé thím.

Trong truyện Hạng Thiếu Long nó y như chiến thần của nước Tần ở thời chiến quốc vậy. Solo chưa thua trận nào, chỉ thua 1 trận chiến duy nhất trước Lý Mục.

Còn trong phim thì chỉ làm về quá trình Cổ Thiên Lạc giúp Doanh Chính lên ngôi Tần Vương, còn các trận solo của Hạng Thiếu Long, trận chiến giữa Tần với các nước không được đưa vào phim.

Trong truyện tuyến nhân vật đầy đủ hơn, nhân vật quan trọng nhất là Kỷ Yên Nhiên thì không có trên phim. Với đọc truyện sẽ thấy được mối quan hệ ân oán giữa Thiếu Long với Lã Bất Vi rồi dẫn đến đấu đá ở nước Tần, đầy đủ hơn phim nhiều.
 

Atematsu

Senior Member
Hồi xưa xem phim bộ cỗ máy thời gian có cổ thiên lạc đóng công nhận hay hơn cả trong truyện. Truyện tình tiết tán gái hơi nhảm.
Phim nó bằng có 1/5 truyện về nội dung và độ hoành tráng ah.. do Cổ đen diễn hay chứ nội dung thiếu kém quá nhiều thím ơi

Còn chế ra tình tiết con gì ở mục trường bị hấp nữa..
 

chiro

Senior Member
Truyện có Kỷ Yên Nhiên hay vậy mà phim nó lượt đi mất. rồi gọp lấy it gọp vào Cầm Thang.
Nhưng mà xem phim trước đọc truyện sau thì không ảnh hưởng gì

via theNEXTvoz for iPhone
 

danlaptrinh

Senior Member
phim quanh đi quẩn lại có mấy người bé như cái làng, hết ở nước Triệu sang đến nước Tần Hạng Thiếu Long đi là thằng Liêm Tấn nó cũng mò đi theo. phim đánh nhau thì như trượt pa tanh kĩ xảo đánh thì thôi rồi hơn diễn chèo. Phim này cho 3/10 điểm
 

phetto

Senior Member
Rõ ràng nó là "Tầm Tần ký" hà cớ gì lại dịch nó thành "Cỗ máy thời gian" vậy trời?
 
Top