Reiju Vinsmoker
Senior Member
nếu vậy thì bạn cũng nhạt :v câu chuyện là từ 2 phía, bạn trả lời kiểu ngõ cụt thì ng ta cũng cứng họng thôia cũng chủ động mà toàn cho câu chuyện đi vào ngõ cụt vì quá nhạt
nếu vậy thì bạn cũng nhạt :v câu chuyện là từ 2 phía, bạn trả lời kiểu ngõ cụt thì ng ta cũng cứng họng thôia cũng chủ động mà toàn cho câu chuyện đi vào ngõ cụt vì quá nhạt
húp đi em, hẹn ra cà phê rồi giả vờ đau bụng xin vào nhà nghỉ đi ẻ![]()
![]()
![]()
![]()
Không hình mà cũng tư vấn.
Chê!
Quê mình toàn KCN nên đi làm trong đó cũng đc coi là công việc ổn định rồi đó fen, việc gần nhà lương cũng >10 triệu, cá nhân mình thấy oke do mình cũng đi học ra mà lương cũng tầm đấy thôi.anh ấy có còn chí tiến thủ không? hỏi sao không đi học kiếm cái bằng rồi đổi việc?
thanks fen nha, trả lời rất có tâm, chúc fen ngày làm việc hiệu quả. Có gì tui sẽ mạnh dạn rủ ảnh kkTrư nghĩ gì mà bay xa thế fenFirst date mà đi xem phim thì xác định là hai con người hướng nội ngồi im thin thít nhìn màn hình 2 tiếng, xong ra ngoài vẫn chả biết nhau là ai
Cà phê là chân ái fen ạ, ngồi tâm sự dày mỏng, kể chuyện học hành, con chó con mèo, drama hàng xóm… vừa nhẹ nhàng vừa đỡ tốn kém. Còn nếu muốn đổi gió tí thì dắt nhau dạo công viên, phố đi bộ, quảng trường, tay đút túi quần nói chuyện đời – nghe thơm hơn là lôi nhau vào mall, dễ bị nghĩ đang test ví nhau lắm
Chốt: cứ nhẹ nhàng mà đi fen ạ, mới buổi đầu làm gì căng. Yêu đương không phải chạy deadline đâu mà gấp!
môi trường đó chỉ vắt kiệt nhân lực xong sa thải thôi,nghĩ cho lâu dài thì cố kiếm cái bằng cấp.Quê mình toàn KCN nên đi làm trong đó cũng đc coi là công việc ổn định rồi đó fen, việc gần nhà lương cũng >10 triệu, cá nhân mình thấy oke do mình cũng đi học ra mà lương cũng tầm đấy thôi.
Nhà giàu nào đi làm công nhân, khờ thế emEm là nữ, vừa tốt nghiệp, về quê thì quen 1 anh lớn hơn 3 tuổi làm công nhân trong khu công nghiệp. Bọn e gặp nhau trong đám cưới người quen, a chủ động kết bạn và nhắn tin cho em. A là kiểu người hiền lành, ngoan ngoãn và chăm chỉ nhưng siêu nhạt, nhắn tin với e mà toàn oke em thôi. A ấy cũng ở quê hoài nên môi trường sống, sở thich cũng có vẻ khác mấy đứa vừa ra trường như em. Em phân vân k biết a ấy có thực sự thích e không vì e nghe bảo con trai thích sẽ chủ động, a cũng chủ động mà toàn cho câu chuyện đi vào ngõ cụt vì quá nhạt. Không biết e có nên tích cực nhắn cho ảnh k ạ?
Bonus: Nhà ảnh giàu chắc nhiều cô theo, nhà e thì bình thường và e nhan sắc chắc 5-6 điểm thôi, e cũng hướng nội nữa
PHỤ NỮ NÊN TÁN TỈNH ZAI (ĐỤT) THEO CÁCH NÀO
Goodboy thật sự (sống lành mạnh, nhiều mqh tốt, có phong cách, bao dung, nghiêm túc trong tình cảm, có đam mê, sự nghiệp phát triển...) thì hiếm và khó cưa. Nó thích em nó sẽ tự tán vì nó có kỹ năng, nó ko thích sẽ nói thẳng và giữ khoảng cách :">
Còn goodboy tự nhận hoặc goodboy giả cầy (nhát, thiếu kinh nghiệm, đụt, có xu hướng cố làm hài lòng người khác, luỵ...)thì lằng nhằng hơn nhiều. Zai đụt thường khao khát tình yêu và dễ nảy sinh ảo tưởng chỉ vì 1 ánh mắt, nụ cười hay khi được gái lắng nghe; nhưng ở khía cạnh khác, zai đụt tự ti, phòng vệ thái quá nên cũng chính nó sẽ vác dé chạy nếu gái chủ động
Zai như vậy tất nhiên ko hấp dẫn, tán tỉnh lại phiền phức nên phụ nữ thường sẽ bỏ qua. Nhưng nếu em vẫn muốn úp sọt thì anh có 1 số chủ đề & hoạt động khuyên dùng
Ps: Những thứ này có thể áp dụng với đa số zai, chỉ là đặc biệt hiệu quả với zai nhút nhát hoặc thiếu trải nghiệm
1. Ăn cơm, uống nước, đi làm, đi ngủ:
Zai đụt thường ko có đam mê, ít đi chơi và trải nghiệm gì nên hệ quả là bí chủ đề & ko có thứ để chia sẻ, em có khơi ra nó cũng ko chém cùng được -> nên nói về mấy sinh hoạt thường nhật để nó còn theo)
2. Tâm sự về sự cô đơn:
Vì ko có đam mê hay thú vui gì, bạn bè lại ít nên cô đơn và đói khát tình cảm là trạng thái thường trực của zai đụt. Nếu có ai đó đến bên, luôn luôn lắng nghe sẵn sàng thấu hiểu thì zai thích lắm
Đó là lý do tại sao những câu chuyện tình của zai đụt thường bắt đầu bằng "dạo này em hay nói chuyện với 1 gái ở lớp/cty/fb. Cả 2 vừa quen mà như đã thân, chia sẻ với nhau rất nhiều thứ, kể cả những tổn thương và chuyện thầm kín..."
3. Chia sẻ về tuổi thơ:
Đây là thứ ai cũng có, và thường nhiều kỷ niệm lẫn niềm vui với đa số. Chia sẻ về nó sẽ khiến cả 2 gắn bó và cảm giác thấu hiểu hơn, dù cuộc sống hiện tại tốt hay tệ hơn thời điểm đó
Dùng với zai đụt thì càng hiệu quả, vì đa số zai đụt lớn lên ko có nhiều trải nghiệm mới và cũng ít thành tựu gì -> lúc nhỏ có thể là thời gian vui vẻ và huy hoàng nhất của zai. Ngay cả khi đó là tuổi thơ khốn khó, có cha mẹ độc hại hoặc những tổn thương khiến zai khép kín khi lớn lên thì zai cũng có nhu cầu chia sẻ chúng (nếu cảm thấy tin cậy)
4. Nhờ zai giúp đỡ việc gì đó
Nhờ zai giúp đỡ để em "mắc nợ" -> chủ động mời zai ăn/uống/xem phim cảm ơn. Nhưng chọn việc nào dễ thôi, khó nó ko làm được đâu)))))
Zai thiếu tự tin khoái món này lắm, vì zai cảm giác bản thân hữu dụng, là người đàn ông "có ích". Việc mắc nợ cũng khiến zai có cớ rủ em chứ tự nhiên rủ thì nó sợ bị từ chối và ê mặt
5. Khen zai
...
6. Chủ động đẩy mqh tiến tiếp bằng kèo thông qua việc mở chủ đề đi chơi, ăn uống
Để mqh phát triển thì cần gặp gỡ nhiều hơn. Nhưng trước đó 1 tuần nên tag zai vào bài ăn uống hoặc share địa chỉ hàng quán hay ho về wall -> khi em mở chủ đề, zai sẽ nhớ đến những quán ấy và rủ vì nghĩ đánh trúng tâm lý của em.
Zai đụt ít trải nghiệm. Để nó tự tìm hoặc tự rủ nó sẽ dám + ko biết đi đâu đâu :v
Đặc biệt phải giành trả 1 kèo nào đó, vì zai đụt hay nghi ngờ linh tinh -> em gợi ý nó lại tưởng vòi ăn và muốn chăn nó làm osin rồi lên group hỏi thì))
7. Tặng zai mấy món đồ nhỏ mua khi đi nhà sách hoặc siêu thị, cửa hàng tiện lợi.
Đặc biệt kèm theo lời nhắn ghi trên giấy nhớ. Zai đụt thường ít khi được nhận những thứ này, ít khi hưởng cảm giác quan trọng và đặc biệt với ai đó -> khả năng đề kháng kém
8. Share drama tình cảm, truyện ngôn lù để zai cùng hít
Thiếu thứ gì thì sẽ thèm thứ đó. Zai đụt ít trải nghiệm yêu đương nên thường sẽ tìm kiếm ở những câu chuyện và phim ảnh để hoà vào đấy và cảm thụ
9. Mè nheo, dỗi...
Khi mqh trở nên gắn bó hơn, cả 2 nói chuyện nhiều và thành thói quen thì có thể làm việc này.
Chú ý ko dỗi vô cớ, vô lý và bít hết mọi cửa. Luôn phải để ngỏ cửa cho zai dỗ dành, đòi hỏi zai đền bù bằng 1 đơn giản nào đó (mà nó có thể làm/cho đi). VD:
- Văn vở khá đấy. Làm tặng em bài thơ điiiiiiiiii, nha nha nha
- ...
- Thôi em ngủ đây, anh làm tiếp đi
(
- ...
- Dỗi rồi, ko thèmmmmm
. (Mua trà sữa/tặng sách/hát 1 bài thì còn xem xét)
Zai đụt thường sẽ thấy bản thân thừa thãi và lạc lõng khi quá yên bình, và việc thiếu các biến cố cũng khiến nó thấy mqh ko có cảm xúc -> nghĩ rằng mình ko thích em, ko có cảm xúc yêu đương. Đây là lý do tại sao zai đụt lại hay bập vào gái drama.
Muốn mqh phát triển, em phải tạo thêm sự kiện để cả 2 có cái mà nói và cùng giải quyết chứ bản thân nó nhạt thì hết chuyện nhanh lắm)))
10. Trêu đùa 18+
Zai hư tất nhiên thích xxx, nhưng zai "tốt" còn khoái hơn. Vì zai đụt sẽ thiếu + thèm -> suốt ngày nghĩ đến, chẳng qua ko có cơ hội và thiếu kinh nghiệm nên kiềm chế thôi.
Khi đã đong đưa và nói chuyện, gặp gỡ rất nhiều thì kích thích là thứ bắt buộc phải có. Nó sẽ khiến zai cảm thấy bản thân có sức hấp dẫn về tình dục & em thật sự khao khát zai
Tuy nhiên phải làm thật khéo léo, chỉ khơi gợi bằng ảnh hay clip hài/bựa/gây hiểu nhầm rồi để zai ảo tưởng. Sau đó em trở mặt lái sang thứ khác, chụp mũ zai đen tối bẩn bựa))
Tuyệt đối ko gửi ảnh nude/nói quá rõ ràng/bàn cụ thể về fetish hay sở thích tình dục vì zai đụt sẽ vác dé chạy hoặc vẫn thích đấy nhưng sẽ đề phòng và nghi em là gái hư chăn chuối/đang định cho nó đổ vỏ)
Ps: Zai tự check lại xem mình có đang được em nào câu theo cách này ko
Đọc xong thấy cái gì cũng đúng chắc k phải đụt đâu nhỉTrâu giàu thì rút cọc phang nhiệt tình thôi em![]()
ông có thấy cmt của ô phiến diện và rất ngu k??? giàu là bố mẹ giàu, k phải vì anh ta giỏi nên giàu. Và lương công nhân ở chỗ tôi có khi cao hơn mấy cha làm văn phòng trên thành phố đấy. Trước khi cmt nên lắp cái não vào hộ.Nhà giàu - Làm công nhân
logic dẩm cmnrcầu mong anh trai thoát kiếp nạn này
làm gì có thằng nào ngu vậy. Uống nước xong vào ks lấy lại vốn chứKèo này chủ động nhắn tin làm mối phòng hờ, em cứ ở đó đợi khi nào ảnh chán mấy đứa hiện tại sẽ quay qua rủ em đi tâm sự uống nước xong rồi đường ai nấy đi em không cần chủ động gì cho mệt![]()
cập nhật tình hình đi em gáithanks fen nha, trả lời rất có tâm, chúc fen ngày làm việc hiệu quả. Có gì tui sẽ mạnh dạn rủ ảnh kk
Ủng hộ e gái ko QHTD trc hôn nhân. Giới trẻ giờ ko hiểu chứ ghtd trc có tác hại lớn với phụ nữ do họ tiết ra quá nhiều oxytocin gây gắn bó với người nam trong khi đàn ông ko tiết bằng nên họ sẵn sàng QHTD với nhiều phụ nữ khác nhau mà ko gắn bó. Cái thế hệ này thấy lắm người cắm sừng nhau 1 phần vì cái td trc hôn nhân nàybọn e cùng làng và có người quen đẩy thuyền nữa nên e confirm ảnh giàu và hiền lành ạ. E về quê toàn được giới thiệu mấy anh đầu 9x mà e thấy hơi già k phải gu. E thuộc dạng date to marry kiểu con gái truyền thống nhưng người có tuổi thì e thấy nhạt mà người trẻ tuổi thì k thấy nghiêm túc. Em cũng trải qua mấy tập iu đương nhưng bị đá vì k chịu qhtd trước hôn nhân) sầu vãi