thảo luận Có nên đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không?

Kun's

Junior Member
Bitcoin là một trong những lựa chọn chính cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, thì tốt hơn là bạn nên xem xét một số loại tiền điện tử khác. Để tận dụng tối đa các khoản đầu tư này, hãy đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào các loại tiền điện tử có thể giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa tiềm năng tạo ra lợi nhuận theo cách tốt nhất có thể.

Tại sao bitcoin là một lựa chọn tuyệt vời để đầu tư?
attachFull182852

Theo OKEx Charts, bitcoin rất ổn định và là một trong những loại tiền điện tử nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Bởi vì bất cứ khi nào ai đó muốn đầu tư vào tiền điện tử, thì bitcoin chắc chắn là lựa chọn đầu tiên và tốt nhất để đầu tư. Đó là bởi vì bitcoin được biết đến là loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vì nhiều lý do bao gồm vốn hóa thị trường cao nhất, tính thanh khoản cao nhất, khả năng chống viêm nhiễm và hơn thế nữa.

Hơn nữa, đầu tư bitcoin rất đơn giản và nó không cần bất kỳ thủ tục dài để thực hiện quá trình đầu tư bitcoin.

Các loại tiền điện tử khác cần xem xét

Bạn có muốn biết một số tùy chọn tiền điện tử tốt hơn khác để tận dụng tối đa các khoản đầu tư tiền điện tử của mình không? Ở đây mình đề ra một số tùy chọn tốt để xem xét về vấn đề này.

Ethereum
attachFull182854

Ethereum là giải pháp thay thế bitcoin hàng đầu và được nhắc đến nhiều thứ hai trong lĩnh vực tiền điện tử. Nó cho phép các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh. Nó đã được phá vỡ vào năm 2015, và kể từ đó nó đã chỉ ra một số kết quả đáng kinh ngạc trên cơ sở không đổi.

Hiện được biết đến là loại tiền điện tử lớn thứ hai trên toàn cầu. Tính đến tháng 1 năm 2020, vốn hóa thị trường của Ethereum là 1/10 so với bitcoin, khoảng 15,6 tỷ USD.

· OKB
attachFull182855

OKB là một lựa chọn tuyệt vời khác để xem xét đầu tư tiền điện tử. Đây là một trong những mã thông báo tiện ích toàn cầu tốt nhất, đã tăng 287,96% trong năm 2019. Tuy nhiên, trong quý đầu tiên của năm 2020, mức tăng của OKB đạt mức 66,53%.

OKEx đã phát triển nhiều trường hợp sử dụng OKB khác nhau bao gồm tối đa 13 kịch bản ứng dụng dựa trên nền tảng. Điều này sẽ giúp chủ sở hữu OKB mua sản phẩm hoặc dịch vụ bằng mã thông báo OKB. May mắn thay, mã thông báo OKB có thể được sử dụng ở 154 quốc gia trên toàn thế giới.

Không chỉ vậy, OKB còn được biết đến là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất với lợi nhuận đầu tư cao nhất.

Litecoin
[IMG]

Litecoin là loại tiền điện tử đầu tiên đi theo bước chân của bitcoin. Ngoài ra, nó còn được gọi là bạc hay vàng của bitcoin.

Litecoin là một loại tiền điện tử dựa trên mạng lưới thanh toán mã nguồn mở toàn cầu. Nó đang sử dụng scrypt làm bằng chứng công việc và nó có thể được giải mã với sự trợ giúp của CPU của người tiêu dùng. Mặc dù nó giống bitcoin theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, nó có tốc độ tạo khối nhanh hơn và có thể cho phép bạn trải nghiệm thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn.

Đầu tư tiền điện tử của bạn vào đâu?

Biết nơi đầu tư tiền điện tử có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Tuy nhiên, OKEx có thể là nơi tốt nhất để đầu tư tiền điện tử của bạn.

OKEx là sàn giao dịch hàng đầu thế giới về tài sản kỹ thuật số đang cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến cho người dùng trên toàn cầu. Nó đang cung cấp các giao dịch an toàn cao với phí giao dịch thấp hơn để làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn cho người dùng.
attachFull182856

Suy nghĩ cuối cùng

Bitcoin chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử. Tuy nhiên, các lựa chọn nêu trên cũng có thể được cân nhắc nếu bạn muốn tăng danh mục đầu tư của mình mà không phải mạo hiểm với số tiền của mình. Tuy nhiên, hãy đảm bảo giữ mã thông báo tiền điện tử của bạn trong Ví OKEx để đảm bảo an toàn cho tài sản kỹ thuật số của bạn. Vì nền tảng này dựa trên công nghệ bảo mật phân lớp tốt nhất để giữ an toàn cho tài sản của bạn.

Nếu bạn đã chuẩn bị đầu tư vào tiền điện tử, có thể bắt đầu từ đăng ký một tài khoản, vào link :
https://www.okex.com/join/1834943
Nguồn:https://dembuon.vn/threads/co-nen-dau-tu-vao-bitcoin-va-cac-loai-tien-dien-tu-khac-khong.66047/
 
Top