Có nên mua thớt kính cường lực ko anh em?

mr_minh89

Member
Ai cũng biết cái thớt nhà bếp mình là cực bẩn nhiều vi khuẩn vì nó ẩm thớt, e thấy mới ra loại thớt kính cường lực nó ko có bị ẩm như thớt, vậy có nên mua ko anh em?

1626786410460.png
 
Ko. Thay vì ăn nano nhựa thì ăn mảnh vụn nano thủy tinh. Với lại trơn, dễ gây sát thương, dấp nước zô lại dính dính mặt dưới. Còn thực phẩm sống cắt thì bị trơn trượt,...
 
Đéo?, nó không bể nhưng rơi vỡ, mẻ góc, nứt viền thì nhìn như chó gặm.

Mua cái thớt gỗ nghiến mà xài.
 
Tây lông thượng đẳng toàn chơi thớt gỗ. Muốn sang xịn thì cứ đầu tư 1 cái thớt gỗ xịn xài cho nó đáng.
 
cường lực thì vẫn có khả năng xước sau 1 thời gian sử dụng, Ko chịu dc chặt, băm => ko mua
 
Nhà tôi có cái kính cường lực, hàng tặng kèm của Maggi thôi cơ mà dùng hơn 10 năm nay vẫn chưa si nhê gì. Dùng nó để cắt hoa quả, thịt chín cũng tiện.
 
Đag dùng thấy cũng sạch sẽ, chủ yếu để thái chứ băm chặt thì dùng thớt gỗ to sướng hơn.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
 
Back
Top