Có nên tiếp tục không ạ?

manjusaka

Senior Member
97 thì năm nay 25 tuổi rồi, ở cái mốc đắn đo là chờ thêm coi có anh nào ổn áp hơn không, hay là tìm một người rồi tìm hiểu, nên kiểu lưỡng lự ậm ờ này không lạ. Trừ khi thím nổi bật về 1 điểm nào đó thì nó còn có chút lưu ý, chứ bình thường thì cho dù có ngắt liên lạc thì nó cũng quẳng sau đầu không quan tâm đâu.

Việc đi chơi thì cũng có nhiều cách lý giải, kiểu như tìm người không quen thuộc nói ít chuyện cho đỡ nhàm chán, cũng có thể là đi dò đường xem thằng này ngoài đời nó thế nào, hoặc chăng chỉ là đang ngứa mắt thằng khác nữa, lựa đi với thím để về chọc tức mấy thằng vệ tinh khác, cả đống lý do ...

Ý kiến cá nhân mình góp ý cho thím là kệ đi, rủ đi chơi dc thì rủ, nhưng thím phải nghĩ là lý do đổi người nói chuyện, nghe trời nói đất, đừng áp lực bản thân, vì thím áp lực bản thân về chuyện phải tìm hiểu 1 người thì cách ăn nói, dẫn dắt câu chuyện của thím sẽ bị ảnh hưởng, và dễ bị nhận ra (tụi con gái nó nhạy mấy vụ này lắm). Còn bình thường chat dc thì chat, nó không trả lời thì thôi, đôi khi thấy cái gì hay hay thì tag vô (đừng ngày nào cũng tag), tạo mở đầu câu chuyện mới, cũng như dò thử xem sở thích là gì, gu ra sao ...
 

taudayma

Senior Member
nếu là giáo viên cấp 3 thì tuần bận từ t2 tới t7 mất rồi, tối về lo cơm nước nữa :hungry:
97 thì còn trẻ mà dạy cấp 3 thì công việc chắc là nhiều, lính mới sẽ được đùn cho nhiều việc vất vả + bận hơn, thời gian đâu mà yêu đương :whistle:
tôi nghĩ tiểu học với mẫu giáo mới cực chứ cấp 2 với cấp 3 nó tùy bộ môn, nếu môn dạy ít thì nhàn tênh chứ
xjIzSG9.png
 

simsoncute

Senior Member
tôi nghĩ tiểu học với mẫu giáo mới cực chứ cấp 2 với cấp 3 nó tùy bộ môn, nếu môn dạy ít thì nhàn tênh chứ
xjIzSG9.png
đúng nhẹ thiệt nếu nhận ít lớp, chứ nếu nhận nhiều lớp vs 2 3 trường 1 lúc thì chạy liên tục đấy fen
 

hoangcuong2021

Senior Member
Khi ông còn đắn đo thì chứng to ông chưa yêu người ta thật lòng. Có lẽ vì sức ép gia đình ông mới tính đến chuyện tán gái.

Theo tôi giờ ông nên suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ này, tìm hiểu xem quan hệ bạn bè của gái thế nào. Nếu cảm thấy muốn tiến xa thì chịu khó tấn công liên tục, không cần để ý đối phương trả lời chậm, cứ nhắn tin tràn đi thôi. Tối tối phi sang cổng nhà nàng, mua tặng nàng cái gì đó.

Bản thân người ta là giáo viên, nên có thể cũng sợ mang tiếng thế này thế kia. Không phải dễ dãi như thời còn ít tuổi được.
 

hihihihi911

Senior Member
Chẳng là dạo này ở nhà ông bà hối ch vợ con dữ quá, thấy bạn bè cưới xin cũng nhiều nên e cũng nóng ruột, bắt đầu đi tìm mối và giờ đang lâm vào tình trạng bế tắc với trường hợp này, em tóm tắt sơ sơ như sau:

Em 95( làm nhà nước) đang theo một gái 97(đang là gv c3)
Em và gái đã từng biết nhau thời tiểu học, nhưng tới bây giờ mới gặp lại. Cả 2 về cơ bản cũng biết về gđ nhau. Em cũng add fb và nc làm quen đc 1 tháng. Cơ mà gái này lạ lắm ạ, thường nt chẳng bao giờ hỏi lại em, để rất rất lâu mới rep tn, nửa ngày chắc rep được 1 tin. em chẳng biết phải làm sao nên thường cách vài ngày mới nt 1 lần, trong suốt 1 tháng quen nhau em rủ đi cf đc đúng 2 lần. Đó là vào ngày 10/3 và tiếp theo đó 18 ngày sau em mới rủ lại được, vì gái toàn lấy lý do bận. Gặp mặt thì gái nc cởi mở dễ thương hơn, kiểu nc của gái thật thà nên e cũng thấy khá thoải mái, cơ mà về e nt thì lại cái kiểu tl hởi hợt rồi để thật lâu mới rep. Lần gặp gần nhất e bảo để e đến đón cũng không cho, em có hỏi gái là liệu mối quan hệ này có thể tiến xa hơn không? Thì gái tl là tuỳ vào nhiều yếu tố. Cơ mà e đang cảm thấy gái đang không tạo cơ hội cho mình. Gái này xinh gái và nhà cũng có điều kiện, Về phía nhà e thì cũng ngang ngửa. Mà nhà em cũng thích gái nữa nhưng sao em thấy khó quá các thím ạ, có nên dừng lại không chứ em cảm thấy mình đang cố đấm ăn xôi quá


via theNEXTvoz for iPhone
Bro là option rồi. Thấy thích hẳn thì đẩy mạnh, còn ko thì thôi bro ạ
 

hieple97

Senior Member
Kinh nghiệm của em tán gái đó là phải tấn công thật mạnh trong khoảng 2 tháng đầu, nhắn tin 2 3 lần / tuần, cuối tuần đi chơi, nói chung là cố gắng để xây dựng mối quan hệ, tìm hiểu về đối phương càng nhiều càng tốt. Nếu sau 2 tháng mà rủ đi chơi cuối tuần vẫn không đi, trả lời tin nhắn vẫn phải đợi cả tiếng thì next luôn.
 

sun_writer

Senior Member
tấn công dồn dập, quyết liệt hơn, được thì ăn mà không được thì tìm mối khác cho được việc bác ạ, 97 thì giờ cũng hai mấy rồi, đang tuổi dẩm lol
 
Top