Có nên xây dựng kênh Tiktok ở tuổi 30. Cuộc sống áp lực cơm áo gạo tiền quá các bác ơi.

Tôi không nhớ tên bác nhưng biết mặt, bác có chia sẻ bài qua CLB sáng tác nhạc do anh Tiến Nguyễn lập thì phải, nhạc bác viết khá hay .

Chắc nhầm , tưởng thớt là ông Thiên Ngôn
Mình hong phải Thiên Ngôn bác uii, nhưng mà cũng nể ông này, bại não bẩm sinh nhưng mà phấn đấu, tư duy âm nhạc cũng tốt, bây giờ vợ con cũng đuề huề.
Mình thì trước giờ lo làm ăn cho nên cũng chưa viết dòng nhạc thị trường hay nhạc trẻ, chủ yếu viết theo đơn đặt hàng, viết nhạc doanh nghiệp cho nên độ viral cũng không cao lắm.
Mình lập kênh tik tok một phần cũng muốn được quảng bá tên của mình chút xíu, nhiều người biết đến, có đơn đặt hàng ổn định sống qua ngày là được. Hehe
 
🤟🤟🤟 Có gì bác đăng kênh lên đây mọi người ủng hộ nhé
Nhưng mà em hỏi thật là bác có quen em không hay là từng gặp em chưa á. Cứ thường thường mấy tờ báo này cũng ít người đọc lắm, nên em suy nghĩ trưa giờ chắc bác có quen em hê hê
 
Biết Tân Hoa Ban ông tổ sinh tồn giới youtube VN ko?
Ông tổ đó xây kênh từ 11 năm trước. Lũ loser Voz đến cái mặt mình cũng éo dám show ra thì chỉ có nước mượn cỗ máy thời gian của thằng mèo máy Mon quay lại 10 năm trước dấu mặt xây kênh
 
Ông tổ đó xây kênh từ 11 năm trước. Lũ loser Voz đến cái mặt mình cũng éo dám show ra thì chỉ có nước mượn cỗ máy thời gian của thằng mèo máy Mon quay lại 10 năm trước dấu mặt xây kênh
Vậy nên quan trọng vẫn là content, chất lượng chứ ko phải mặt mũi :doubt:
 
nói câu này chứng tỏ m quá ngu. 10-11 năm trước youtube nó là bá chủ mà mở mõm kêu k ai làm :baffle: thôi mõm ngu như mày thì ngậm mồm vào hộ tao cái, nói nữa càng chứng mih độ ngu đấy :feel_good:
Nói phét ít thôi. 11 năm trước reup nhạc Âu Mỹ là đủ giàu rồi
 
Content là gì nữa, chứ ko phải cái gì cũng phải thò mặt ra mới có người xem :doubt:
Nhưng giờ mày làm content dấu mặt thì có mà shit cũng không có mà ăn
Mày loser không dám lộ mặt thì Ít nhất mày phải kiếm 1 thằng lộ mặt làm content cho mày
Như thằng con của bà Tân nó lôi mẹ nó ra
Thằng giữa nhà Tam Mao nó lôi ai cả và thằng em trai ra
 
Tao biết có những người xấu trai - xấu gái nhưng vẫn cùng con nhỏ của mình làm content trẻ em kiếm chục tỷ
 
Nhưng mà em hỏi thật là bác có quen em không hay là từng gặp em chưa á. Cứ thường thường mấy tờ báo này cũng ít người đọc lắm, nên em suy nghĩ trưa giờ chắc bác có quen em hê hê
Chưa từng gặp bác ơi, mình thường đọc báo đa mục, trường hợp bác cũng đặc biệt nên nhớ thôi
 
Em đang lênh đênh ở ngưỡng 30. Loser, vô dụng, bất tài...

  • Em biết chút ít về âm nhạc, về kiến thức văn hóa xã hội, về văn thơ...
  • Em bị liệt tứ chi, không thể làm được gì quá sức, chỉ biết sử dụng điện thoại...
  • Em có một vài thành tích trong âm nhạc, từng được một vài đài truyền hình hay báo chí tuyên dương, nhưng mà cơ bản bây giờ cuộc sống vẫn không đủ lo.
  • Em không có ngoại hình quá xuất sắc, giọng nói thì đặc sệt địa phương, Không có gì từ thanh và sắc...

Em đang nghĩ mình sẽ xây dựng một kênh Tiktok về vlog đời sống, chia sẻ về các đề tài âm nhạc, chia sẻ về mọi thứ tích cực hàng ngày. Nhưng xem ra đề tài này cũng không có gì hay lắm, nhưng em chẳng biết bắt đầu từ đâu nữa.

Liệu rằng em có thể xây dựng cho mình một kênh tik tok không, và bắt đầu từ đâu, kinh phí là bao nhiêu để xây dựng một kênh thật là chuyên nghiệp từ hình ảnh đến âm thanh (em muốn phần Media phải cực kỳ chuyên nghiệp):

- Nếu một đơn vị chấp nhận xây kênh từ thời điểm này cho đến lúc viral thì kinh phí sẽ tầm bao nhiêu.
- Đây có thực sự là sự đầu tư an toàn của em vào nền tảng này hay không.
- Các bác trong nghề có thể chia sẻ cho em một chút khó khăn về bước đầu với công việc này không ạ? Điều khó khăn nhất là gì?

Mong bác nào đang hoặc từng làm mảng này chia sẻ cho em với, và điều quan trọng cuối cùng là em cũng ao ước được kiếm thu nhập cho bản thân từ Tiktok. Liệu có khả quan không các bác? Cảm ơn tất cả mọi người, love :love:
lập kênh rồi inbox kênh+1 FL nhé mai phen :byebye:
 
Nói chung cứ thử thôi bác ơi. Nhưng trước hết bác phải xác định xem mục đích, mục tiêu cuối cùng của mình là gì, là bán hàng hay làm aff hay bán khoá học... xong thì bác xây content đi theo hướng đó thui. Chứ bác không xác định gì, không lên plan, idea,... thì chỉ làm cỡ 1 tháng là cạn content mà kênh thì loạn xì ngậu đối tượng ngay

via theNEXTvoz for iPhone
 
Cá nhân mình lên tik tok chỉ để xem mấy em múi mít uốn éo thôi, mình ko thich các nội dung khác trên đó. Tìm hiểu về kiến thức thì sẽ tìm hiểu qua sách báo, podcast chứ chưa bao giờ nghĩ đến việc lên tip top để mở mang kiên thức :D
 
ủa, có phải làm kênh xong nổi là bán hàng ko các fen. Chứ kênh bt thì ra được bao nhiêu tiền đâu, hoặc là nhận quảng cáo hoặc bán hàng mà phải ko nhỉ.
 
Xin phép xưng em vì em nhỏ tuổi hơn a
A nghĩ e nên tập trung vào nhưng gì người ko quá nổi bật có thể làm vd như e dành thời gian tập làm trader r thử nghiệm xem làm được không
Về tiktok hay Youtube thì đa số người dùng đều có cuộc sống bình thường giống e, liệu e có gì nổi bật hơn họ để họ phải tò mò nội dung kênh e? Không gian sống xung quanh e, nhịp sống của e có gì thu hút không? Sản xuất âm nhạc thì kênh bt rất ít người xem và cũng gần như bão hòa việc các thầy dạy đàn hát lên kênh để thu hút học viên, liệu e có gì hơn người ta không?
E đừng lãng phí thời gian vào những việc mà chắc chắn e sẽ fail lòi kèn, e cũng có thể tự học IT r kiếm job làm freelancer, tự học kế toán r kiếm những cty nho nhỏ gần nhà nhận làm BC để kiếm thêm, việc đó khả thi hơn là e ảo tưởng có thể xây dc kênh giải trí và sống được.
 
làm đi đừng hỏi, nhìn cô giáo Trình kìa bạn, nghỉ hưu rồi vẫn làm, tiktok ko sợ người giỏi, tiktok sợ người lì thôi.
 
Mấy cái tiktok youtube để kiếm tiền thì mất rất nhiều thời gian, công sức và cả may mắn, ko thể ngày 1 ngày 2 mà có tiền được, mà nếu có thì ko nhiều, muốn sống được thì phải xin donate hoặc quảng cáo mới trụ được.
Nhắc thế để bác xác định trước. Làm 6 tháng đến 1 năm hoặc có thể 3 4 năm sau mới bật lên được.
Nếu muốn có tiền ngay mà qua internet thì học chạy ads, làm affilate hoặc dropship. Tập trung, chịu khó thì ra kết quả ngay.
Bác có chỗ nào học chạy ads uy tín ko ạ

Gửi từ Samsung SM-S906E bằng vozFApp
 
Back
Top