Có nên yêu gái hay nhậu đêm với lũ bạn nó

:haha: Nhớ hồi xưa năm 18, quen 1 chị hơn tuổi, học đại học ở SG, đi làm thêm bán gà ở Lotte. Thấy đi làm đi học suốt ngày nên rất thương, chiều cực kỳ. Mà làm ở bọn Lotte hay có trò cuối tuần là bày ra nhậu nhẹt gì đó, làm ra là 11 giờ, nhậu tới 2-3 giờ sáng mới về. Nhiều lần khuyên là về sớm đi, đi khuya không an toàn, còn có bia rượu nữa. Bã nói mình khó tánh, nói mãi có nhiêu đó, ừ, không thèm nói nữa. Còn có bọn bạn thân gì đó 3 đứa, 1 đứa giống bê đê, 1 đứa nhỏ hơn bã. Nên bã kêu không có gì đâu.

Mọi chuyện chẳng có gì nếu hôm đó anh trai tôi không đánh thức tôi giữa đêm, kêu con bồ mày đang đi kẹp 3 vô nhà nghỉ ở bên Thủ Đức, lúc đó anh trai chạy Grab thêm. Giữa đêm chạy lên nhà nghỉ đó, gọi bã không bắt máy, ngồi đợi tới sáng luôn, lúc đó vừa bực vừa bất lực. Sáng ra gặp mặt tôi, còn trơ trơ tráo tráo kêu mệt quá không về được, nên thuê ngủ tạm :haha: Nói 1 hồi thì tôi đòi chia tay, bã còn kêu không bỏ được 2 đứa kia :haha: Đúng là nờ lờ cành cạch, sau thấy up story cãi nhau với thằng nhóc kia, nó chửi bà này như chửi chó

via theNEXTvoz for iPhone
Vãi cả nói 1 hồi rồi tôi đòi chia tay. Gặp tôi tôi bay song phi cho mấy phát rồi hô to dõng dạt: CÚTTTTTTTT
E6blzIh.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

cong02

Senior Member
lương 5-6 triệu mà tuần 2 lần nhậu tới bến vậy cũng đủ? thế chi phí sinh hoạt hàng ngày bố mẹ nó cho à?
 

Marethyu

Senior Member
Sau khi tham gia voz 1 thời gian thì nhận thấy tốt nhất là không nên yêu ai. Chỉ nên đi chăn rau và bóc bánh trả tiền thôi. Chứ trường hợp nào đặt cả tâm tình vào đó y như rằng cũng bị cắm cho cặp sừng cả mét
Vm92EyD.png
 

no.love.is.life

Senior Member
:doubt: trước có quen biết một em, hôm em nhậu em nhắn tin cho tôi là thằng X đang bắt nạt em. Nghĩ mà thương. Sau này tôi mới hiểu ra là nó bắt nạt em kiểu gì. ;)
 

d0n9_c0_x@nh

Senior Member
Lâu lâu rồi kể lại vẫn thấy thèm.
Hồi đầu nhỏ đó mới giận chồng, và có đi chơi với anh em trong công ty, ngồi gần tôi, thế là cụng ly qua về một hồi.
Qua câu chuyện và ánh mắt, nét mặt lúc nó ngà ngà, tôi bắt sóng ngay: chồng ham đi phượt bỏ bê không quan hệ cả mấy tháng, có men vào là mặt ửng hồng, mắt lúng liếng, một hồi sau thì thấy gục nhẹ đầu vào bắp tay tôi.
Lợi dụng lúc thu dọn đồ nhậu không ai để ý, tôi xoay người nó lại đá lưỡi, nó hưởng ứng nhiệt tình, nhưng tạm dừng ở đó.
Đêm về tôi mon men qua giường nó, đưa tay đi khắp cơ thể, tay trái lướt nhẹ qua áo ngủ rồi sờ từ ngực tới mông, xong móc cua nhóp nhép, tay trái thì mân mê từ mắt tới miệng, rồi nó mút từng ngón tay tôi nhiệt tình như mút c.
Xong rồi tôi về giường ngủ, để dành đó ăn sau, đi chơi nhiều người vậy được rồi.
tiếp đi mai fen, đang cửng
 

d0n9_c0_x@nh

Senior Member
Bẵng đi ít hôm, ngày nọ tôi với nó nhắn tin, than buồn là ế độ quá, chồng đi chơi, giờ thèm ăn ốc mà không có độ.
Thế là rủ đi ăn hải sản làm vài chai.
Tay thì cụng chai, chân thì thi thoảng cạ vào chân em xem thái độ.
Thấy im im thì lại dùng tay mơn man đùi (em ấy mặc váy ngắn).
Xong chuyển tay qua eo em (vẫn để im), thế là hiểu.
Vậy là thỉnh thoảng quay sang hun má cái, chuyển qua sờ lên trên đùi.
Một hồi sau em phê phê nói nhỏ lên tai, kiếm chỗ nào đi, anh ôm em cho thoải mái hơn.
Vậy là tính tiền đi về, tìm hẻm vắng gần nhà ẻm, hun hít rờ mó móc đủ kiểu, nước ra ướt cả tay, nhưng cũng dừng ngang đó cho tối đấy.
nữa đi fen, tôi sắp ra
 
Top