Cơ ngơi kinh doanh kín tiếng của diễn viên Chi Bảo

Bollinger

Senior Member
Bên cạnh những vai diễn đình đám được nhiều người biết đến thì Chi Bảo còn sở hữu cho mình một loạt doanh nghiệp quy mô trăm tỷ.

1460445766namdienvienchibaonhapvienvitainanphimtruong3

Ông Phạm Gia Chi Bảo (diễn viên Chi Bảo)​

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Hiểu Về Trái Tim tại Bãi Ông Đụng - Sở Rẫy, huyện Côn Đảo với diện tích khoảng 118 ha.
Trong đó, khu A - Bãi Ông Đụng khoảng 86ha, khu B - Sở Rẫy khoảng 32ha. Tính chất dự án là khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái dưới tán rừng có công suất phục vụ tối đa khoảng 1.600 người.
Dự án này bao gồm các bungalow, biệt thự nghỉ dưỡng, spa, bar, nhà hàng trên bãi đá, nhà hàng bờ biển, câu lạc bộ… khu nghỉ dưỡng thiền "Hiểu về trái tim" với các khu thiền hướng biển và trong rừng, nhà yoga…
...
Theo tìm hiểu của Nhadautu.vn, CTCP du lịch nghỉ dưỡng Côn Đảo được thành lập vào tháng 11/2018, trụ sở đặt tại 240 Cách Mạng Tháng Tám, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa.
Doanh nghiệp này ban đầu có tên là CTCP VIDOTOUR – Côn Đảo và đăng ký ngành nghề chính là kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế và có vốn điều lệ là 100 tỷ đồng do ông Phạm Gia Chi Bảo (diễn viên Chi Bảo) góp 20 tỷ, Hiểu Về Trái Tim Travel góp 20 tỷ và Công ty VIDOTOUR góp 60 tỷ. Dữ liệu của Nhadautu.vn cho thấy, trong 4 năm trở lại đây, doanh nghiệp này chưa phát sinh doanh thu lẫn lợi nhuận. Tại ngày 31/12/2019, tổng tài sản và vốn chủ sở hữu đều ở mức 100 tỷ đồng.
Về công ty đề xuất dự án- Hiểu Về Trái Tim Travel, đây là doanh nghiệp lõi trong hệ sinh thái của diễn viên Chi Bảo. Công ty này được thành lập vào tháng 3/2017 với số vốn điều lệ ban đầu ở mức 10 tỷ đồng, cổ đông sáng lập gồm: Công ty TNHH Thương hiệu (10%), Công ty TNHH Chi Bảo (20%) và ông Phạm Gia Chi Bảo (70%). Sau 3 lần điều chỉnh tăng, đến ngày 6/3/2020, số vốn của công ty này đạt mức 150 tỷ đồng. Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật là ông Chi Bảo (SN 1973). Trong năm 2019, công ty này chưa phát sinh doanh thu, còn lỗ thuần ở mức 3,7 triệu đồng.
Vào tháng 8/2017, Hiểu Về Trái Tim Travel đã được UBND tỉnh Đắk Nông cho phép đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng tại khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung với diện tích 195ha. Dự án gồm các sản phẩm du lịch đặc trưng là nghỉ dưỡng và thiền, chương trình đi bộ, đi xe đạp khám phá rừng tự nhiên, du lịch cắm trại và trải nghiệm, sản phẩm du lịch trải nghiệm.
Đến đầu năm 2018, doanh nghiệp này còn tiến hành khảo sát, xây dựng dự án Trung tâm nghỉ dưỡng tại Hồ Lắk (ổng diện tích 26 ha) và du lịch thiền tại Vườn Quốc gia Chư Yang Sin (vốn đầu tư giai đoạn 1 khoảng 170 tỷ đồng, diện tích mặt bằng 80 ha).
Screenshot (239)

Ngoài Côn Đảo và Hiểu Về Trái Tim Travel, doanh nhân sinh năm 1973 Phạm Gia Chi Bảo còn đứng tên tại một loạt các doanh nghiệp khác, bao gồm: CTCP Người nổi tiếng Celeb; CTCP Giáo dục Hiểu về Trái tim; CTCP Giáo dục Hiểu về trái tim Đaknong; Công ty TNHH Chi Bảo; CTCP Du lịch Nghỉ dưỡng Hồ Lăk; CTCP Du lịch nghỉ dưỡng Thiền chư Yang Sin; CTCP Đầu tư Đất Tâm; CTCP Du lịch Đăk Nông; CTCP Bảo Minh Vũng Tàu và Công ty TNHH Thương hiệu.
Dẫu vậy, theo dữ liệu Nhadautu.vn, tình hình kinh doanh của các công ty này không được tích cực, phần lớn là đều chưa phát sinh doanh thu và lợi nhuận như Giáo dục Hiểu về Trái tim hay Công ty Đất Tâm.
...
https://nhadautu.vn/co-ngoi-kinh-doanh-kin-tieng-cua-dien-vien-chi-bao-d44819.html
 
Top