Cổ nhân nói cấm sai: 3 kiểu đàn ông và 2 kiểu phụ nữ đừng bao giờ chọn làm bạn đời

GocITOrg

Senior Member
Đừng lấy phụ nữ bất hiếu với mẹ cha
Phụ nữ chính là phong thủy của gia đình, một người phụ nữ biết cách đối nhân xử thế, hiếu thuận với mẹ cha mới có thể giúp gia đình hưng thịnh, chồng con được nhờ. Bởi lẽ, khi là một người con có hiếu, cô ấy sẽ biết cách cư xử với cha mẹ chồng, giữ hòa khí gia đình. Mọi mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu, các mối quan hệ với nhà chồng đều được mẫu phụ nữ khôn ngoan này thu xếp ổn thỏa.

Ngược lại, phụ nữ đanh đá chua ngoa, đối xử tệ bạc với cha mẹ ruột ắt sẽ tự triệt tiêu phúc đức, khiến chồng con bị vạ lây. Gia đình thường xuyên cự cãi, bất hòa chính là điều khó tránh khỏi.

lay nham nguoi 5
Bạn có thể cẩu thả trong nhiều chuyện, nhưng đừng bao giờ cẩu thả trong việc chọn đối tượng kết hôn - Ảnh minh họa: InternetĐừng lấy kiểu phụ nữ ích kỷ
Cuộc sống hôn nhân đòi hỏi cả đàn ông lẫn phụ nữ phải học cách cảm thông, hy sinh và cả bao dung. Thay vì hằn học, chửi bới và chì chiết mãi về một lỗi lầm của chồng phụ nữ cần học cách cho qua, quên đi quá khứ để hướng đến tương lai.

Nếu cứ lặn ngụp trong thù hằn, nếu cứ soi mói, đòi hỏi đối phương phải cưng chiều, thương yêu mình nhưng bản thân lại ích kỷ, nhỏ nhen thì hôn nhân khó lòng hạnh phúc.

Bạn có thể cẩu thả trong nhiều chuyện, nhưng đừng bao giờ cẩu thả trong việc chọn đối tượng kết hôn. Bởi đấy không chỉ là chồng, là vợ mà còn là người bạn đời cùng bạn trải qua mọi khốn khó vui buồn trong nửa đời còn lại.
Đọc full tại: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-g...-nu-dung-bao-gio-chon-lam-ban-doi-361353.html
 

xuantam

Member
Đàn ông hay đàn bà đứa nào chả ích kỷ, muốn tư lợi cho bản thân cả về tiền bạc lẫn mọi thứ.

Đàn bà thì ích kỷ hơn đàn ông vì văn hóa, phong tục tập quán xã hội ủng hộ quan niệm phải dựa dẫm vào đàn ông của phụ nữ nên đứa nào lấy đc chồng thì là nó thắng vì nó lôi thêm đc người khác gánh hộ mọi thứ nó muốn nhưng ko thích làm và đẩy vai trò cho ông chồng làm hộ.

Ông nào ko thích làm hộ, thích đòi công bằng thì vợ lại bỏ, đi chọn thằng khác làm hộ tiếp
 
Top